7 ไอดอลเคป็อปชายที่ตัดทรงผมสั้นติ่งหูแล้วรอด

เป็นทรงผมที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนรู้สึกหวั่นใจ ทรงผมนี้เป็นที่น่าขบขันจากทรงผมทั้งหมด แท้จริงแล้วทรงผมนี้ต้องใช้จานในการสร้างสรรค์ขึ้นซึ่งไม่ใช่สิ่งอื่นใดนอกจากการใช้ชามเป็นตัวช่วยในการตัด ทรงกะลานี้มีมานานหลายปีแล้วและจะยังคงอยู่ต่อไปอย่างแข็งแกร่งแม้จะถูกวิจารณ์แค่ไหนก็ตาม ในช่วงไม่นานมานี้ผู้ชายต่างก็ได้ลองตัดทรงนี้ในรูปแบบที่ต่างออกไปเพื่อให้รู้สึกถึงความทันสมัย ถึงอย่างนั้นก็ตาม ผู้คนก็ไม่ได้หยุดแสดงความคิดเห็นที่รุนแรงเกี่ยวกับทรงผมสไตล์นี้ ใน K-pop ก็ยังมีการตัดทรงผมสั้นติ่งหูนี้อยู่

มีไอดอลอยู่ไม่กี่คนที่ต้องผ่านยุคการตัดทรงกะลาจนกว่าจะมาถึงจุดที่พวกเขาเป็นในตอนนี้ บางคนถึงกับตัดทรงนี้ซ้ำสองอีก! คนที่อยู่ในลิสต์นี้ได้ลองตัดผมทรงนี้ดูสักตั้งและแฟน ๆ ก็มีความคิดเห็นต่อสิ่งนี้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับการตัดผมของพวกเขา คุณก็จะรู้สึกได้ว่าไอดอลชายเหล่านี้ทำแล้วดูดีที่สุด

นี่คือ 7 ไอดอลชายที่ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของผมทรงผมสั้นติ่งหู

Loading...

จีซอง NCT Dream

คำสาปผมสั้นติ่งหูได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับจีซอง NCT Dream เขาไม่เพียงแต่มีลักษณะเหมือนชามเท่านั้นในรูปนี้ แต่ผมของเขายังเป็นสีลอนด์อีกด้วย! เราไม่รู้จริง ๆ ว่าควรรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แต่อย่างน้อยเขาก็ดูน่ารักแหละนะ

ชานยอล EXO

แฟนๆชอบวิธีการตัดทรงสั้นติ่งหูนี้โดยที่ทำให้หูของชานยอล EXO โผล่ออกมา! เขาให้ความรู้สึกเหมือนเอลฟ์ในรูปนี้แบบสุด ๆ

จองกุก BTS

จองกุก BTS เป็นตัวอย่างที่สำคัญของคนที่เอาอยู่ในทุกลุค ซึ่งก็รวมไปถึงทรงสั้นติ่งหูนี้ด้วย เขาทำทรงนี้ถึงสองครั้งและไม่เคยทำให้ต้องผิดหวังเลยสักครั้ง

แทมิน SHINee

เมื่อพูดถึงผมทรงสั้นติ่งหูแล้วเราจะลืมแทมินไปได้ยังไงกันล่ะ ในช่วงที่เขาพึ่งเดบิวต์กับ SHINee เขาได้ทำทรงนี้ที่ยังไม่มีใครทำกันในตอนนั้น

ยูคยอม GOT7

มักเน่ยูคยอม GOT7 เป็นคนที่ไม่เคยพลาดที่จะลองทำผมทรงต่าง ๆ ยูคยอมตัดสินใจที่จะสุ่ม ๆ ตัดทรงสั้นติ่งหูไป และเขาก็ได้ผลตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี!

องซองอู

 

ซองอูอาจจัดเป็นเคสที่รุนแรงน้อยที่สุดที่อยู่ในลิสต์คนที่ตัดผมทรงสั้นติ่งหูนี้ การตัดแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นไม่ได้ดูแย่สำหรับเขาเลย แต่ก็ยังถือว่าเป็นการตัดทรงกะลาอยู่ดี

จองอู NCT127

“เหยื่อ” อีกรายของคำสาปผมทรงกะลาจากเครือข่าย NCT จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากจองอู จองอูเพิ่งเข้าร่วมทีมผมทรงสั้นติ่งหู ซึ่งเราก็ต้องยอมรับว่าเขาดูดีในผมทรงนี้เลยล่ะ!

Loading...