สเปคสาวของหนุ่มๆวงGOT7

ลักษณะของผู้หญิงในอุดมคติของสมาชิกวง GOT7 ที่จะทำให้คุณได้ลองเช็คดูว่าคุณนั้นเข้าเกณฑ์หรือไม่ ผู้หญิงในอุดมคติของ GOT7 อาจเป็นคุณ!

สำหรับหลาย ๆ วงใน K-pop พวกเขาจะถูกสั่งห้ามไม่ให้ออกเดทตามที่ระบุในสัญญา ถึงแม้จะมีกฎนี้เกิดขึ้นในบางเคส แต่ก็ไม่ได้ทำให้ไอดอลนั้นหยุดพูดถึงผู้หญิงในอุดมคติของพวกเขา หนุ่ม ๆ วง GOT7 ไม่เขินอายที่จะพูดถึงสาวในอุดมคติของพวกเขา สมาชิกทุกคนในวงได้พูดถึงประเด็นนี้หลายครั้งด้วยกัน

จากการที่กฎห้ามออกเดทนั้นได้ถูกยกเลิกสำหรับวง GOT7 แฟน ๆ จึงมีความอยากรู้มากขึ้นกว่าเดิมว่าสาว ๆ แบบไหนที่สมาชิก GOT7 คนโปรดของพวกเขาชอบ แฟน ๆ ทุกคนอยากรู้ว่าพวกเธอนั้นเข้าเกณฑ์สาวในอุดมคติของ GOT7 หรือไม่!มาดูลักษณะสาวในอุดมคติของ GOT7 กันดีกว่า

JB

แจบอมผู้ที่เป็นหัวหน้าวง GOT7 นั้นดูไม่เลือกมากจนเกินไปเมื่อพูดถึงสาวในอุดมคติของเขา เขาเพียงต้องการแค่ผู้หญิงที่สามารถดึงดูดความสนใจของเขาได้และมีความซื่อตรงกับตัวเอง จะยิ่งดีถ้าผู้หญิงคนนั้นมีความน่ารักด้วย JB ได้ระบุว่าสาวในอุดมคติของเขาคือคนที่มีความรักที่มั่นคงและให้การสนับสนุนกันและกัน นอกจากนี้แล้วเขายังชอบเวลาที่ผู้หญิงของเขาแต่งตัวในชุดลำลอง ชุดแนวสตรีทแบบง่าย ๆ

Mark

สำหรับมาร์ค ผู้หญิงที่ทำให้เขารู้สึกต้องการเธอก็เพียงพอแล้ว! ในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอก มาร์คได้บอกกับเพื่อนร่วมวงอย่างแจ็คสันว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีผมยาว เขายังบอกอีกด้วยว่าเขาไม่ชอบผู้หญิงที่ดูชิคๆ บุคลิกของหญิงสาวในอุดมคติที่มาร์คต้องการคือเป็นคนที่เอาใจใส่และใจเย็น และมาร์คก็ชอบผู้หญิงที่คุยด้วยได้

Jinyoung

จินยองมีความซื่อตรงมากเมื่อพูดถึงผู้หญิงในอุดมคติของเขากับผู้อื่น จินยองบอกว่าเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมด เขาต้องการให้เธอยอมรับในตัวตนของเขา ในด้านรูปร่างหน้าตานั้นจินยองชอบผู้หญิงที่มีผมยาวสลวยราวกับเทพธิดา นอกจากนี้เขายังชอบใบหน้าของผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติและออกแนวคม สาวในอุดมคติของจินยองจะมีบุคลิกที่เป็นคนช่างพูด คิดบวก และซื่อสัตย์ต่อตัวเองและต่อตัวเขา โบมีวง A Pink นั้นถือว่าคล้ายกับผู้หญิงในอุดมคติของจินยอง

Jackson

แจ็คสันนั้นไม่ได้มีอุดมคติในเรื่องของรูปร่างหน้าตา เขาเคยพูดถึงในอดีตว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีผิวสีแทนและมีสุขภาพดี อย่างเช่น ซันนี่ วง Girls’ Generation และบียอนเซ่ แจ็คสันดูเหมือนจะสนใจในลักษณะนิสัยมากกว่า เขาบอกว่าลักษณะทางกายภาพของผู้หญิงไม่ได้มีความสำคัญสำหรับเขาเลยถ้านิสัยของเขาและเธอเข้ากันได้ แจ็คสันชอบผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ สุภาพเรียบร้อย และมีเสน่ห์ นอกจากนี้เขายังอยากให้ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเธอ “อยากเจอผู้ชายแบบเขามาตลอด”

Youngjae

ผู้หญิงในอุดมคติของยองแจนั้นมีความเรียบง่าย ถ้าเขาชอบคุณ ก็คือเขาชอบคุณนั่นแหละ! ถ้าจะบอกให้เจาะจงมากขึ้น ยองแจจะชอบผู้หญิงที่ตัวเล็กและน่ารัก เขาไม่ได้สนใจว่าทรงผมของผู้หญิงต้องเป็นอย่างไร ลักษณะนิสัยของผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือคนที่มีเสน่ห์และคนที่สบาย ๆ นอกจากนี้เขายังชอบเวลาที่ผู้หญิงเดินก้าวสั้น ๆ เหมือนนกเพนกวินอีกด้วย

BamBam

แบมแบมชอบผู้หญิงที่ยิ้มเก่งมาก! แบมแบมบอกว่าเมื่อเขาเล่าเรื่องตลกและเล่นหยอกล้อกับผู้หญิงที่เขาชอบ เขาต้องการที่จะให้เธอหัวเราะ เขาได้ระบุว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีดวงตาที่กลมโตและมีเสน่ห์ ในแง่ของลักษณะนิสัย แบมแบมจะชอบผู้หญิงที่ให้กำลังใจเขาและรักการผจญภัย ผู้หญิงที่มีลักษณะตามอุดมคติของเขา

Yugyeom

ยูคยอมบอกว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์สูงในทุกสิ่งที่เธอทำ เขาชอบเวลาที่ผู้หญิงทำสิ่งต่าง ๆ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจและไม่รู้ตัว เขาชอบผู้หญิงที่ผมยาวและมีรูปร่างผอม นอกจากนี้แล้วเขายังชอบผู้หญิงที่มีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าตลอดเวลาอีกด้วย คริสตัลวง f(x) ถือเป็นผู้หญิงตามอุดมคติของเขา

ที่มา poplalapop