6 ไอดอลมักเน่ที่เป็นนักร้องเสียงหลักภายในวง

และนี่น่าจะเป็นนักร้องรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยทั่วไปแล้วนักร้องเสียงหลักของวงเคป๊อปคือสมาชิกคนที่ได้ท่อนร้องเยอะที่สุดในเพลงวง แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วตำแหน่งนี้มักจะเป็นของพี่ใหญ่ในวง แต่ก็มีมักเน่ (สมาชิกที่มีอายุน้อยสุดของวงเคป๊อป) หลายคนที่มีตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งหลัก

และนี่คือ 6 ไอดอลคนดังที่เป็นมักเน่นักและเป็นนักร้องเสียงหลักที่มีชื่อเสียง และพวกเขาล้วนมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง

จงโฮ (วงเอทีซ) Jongho-ATEEZ

Loading...

จงโฮเกิดวันที่ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2000 ซึ่งนั่นหมายความว่าตอนนี้ยังไม่ถึงวันเกิดปีที่ 20 ของเขาเลย! อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันดีว่ามักเน่และนักร้องหลักคนนี้เป็นนักร้องที่มีเสียงทรงพลังมากของวงและมักจะเป็นเสียงร้องหลักในเพลงของวง ซึ่งเขาเหมาะสมแล้วกับตำแหน่งนี้!

คยูฮยอน (วงซูเปอร์จูเนียร์) Kyuhyun-Super-Junior

คยูฮยอนเกิดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1988 เรียกได้ว่าเขา (แทบจะ) เป็นมักเน่ที่อายุมากที่สุดในนี้ ด้วยอายุ 32 ปี อย่างไรก็ตาม คยูฮยอนก็ยังเป็นหนึ่งในไอดอลที่ขึ้นชื่อเรื่องเสียง ถึงแม้คยูฮยอนจะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวงซูเปอร์จูเนียร์ หลายๆ คนก็ยกให้เขาเป็นหนึ่งในนักร้องที่มากความสามารถที่สุดในวงการเคป๊อป ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดมาก! เขามีเสียงที่ทั้งมีเสน่ห์ นุ่มนวล และไพเราะ ซึ่งเขาสามารถร้องออกมาได้อย่างง่ายดาย

ยูน (วงวินเนอร์) Yoon-WINNER

ซึงยูนเกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม ค.ศ. 1994 อายุ 26 ปี และเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวงวินเนอร์อีกด้วย ซึ่งน่าเหลือเชื่อมากที่เขาเป็นทั้งมักเน่และเป็นนักร้องเสียงหลักและยังเป็นหัวหน้าวงอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาสำหรับสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุด! ด้วยความสามารถและทักษะในการเขียนและแต่งเพลงของเขา เขาจึงคู่ควรกับตำแหน่งนี้

ชาน (วงเอซีอี) Chan-A.C.E

ชานเกิดวันที่ 31 ธันวาคม ค.ศ. 1997 เขาอายุ 22 ปีและเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวงเอซีอี ในวงที่เต็มไปด้วยสมาชิกที่มีความสามารถหลากหลาย เสียงของชานโดดเด่นมาก ซึ่งเป็นเหตุผลที่ให้เขาได้เป็นนักร้องหลักของวง! เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ชานยังเป็นนักเต้นที่เก่งอย่างเหลือเชื่อ ทำให้เขาเป็นมักเน่คนที่สองในรายชื่อเหล่านี้ที่มีพรสวรรค์อย่างมาก

ชางมิน (วงทงบังชินกี) Changmin-TVXQ

ก่อนที่วงทงบังชินกีจะเปลี่ยนมาเป็นวงดูโอ ชางมินเป็นน้องเล็กสุดในสมาชิกทั้ง 5 คน ชางมินเกิดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1988 ซึ่งเขาอายุ 32 ปีแล้ว  ณ ตอนนี้ เขาก็ยังอายุน้อยกว่าคู่หูเขาอย่าง ยูโน และยังเป็นนักร้องหลักอีกด้วย ชางมินมีเสียงที่ไพเราะและมีพลัง จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาถูกเลือกให้เป็นนักร้องหลัก!

จองกุก (วงบีทีเอส) Jungkook-BTS

จองกุกเกิดวันที่ 1 กันยายน ค.ศ. 1997 อายุ 23 ปี ทำให้เขาเป็นมักเน่ของบอยแบนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกจากจองกุกจะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดและเป็นนักร้องหลักของวงบีทีเอสแล้ว เขายังมีตำแหน่งเป็นนักเต้นหลัก แรปเปอร์เสริมและเซ็นเตอร์ของวงอีกด้วย

Loading...