วี BTS เลือก 7 อันดับสมาชิกของวงที่เวลาโกรธแล้วน่ากลัวที่สุด

เขาจัดลำดับสมาชิกคนที่ที่น่ากลัวที่สุดไปหาคนที่น่ากลัวน้อยที่สุด

สมาชิกวงบีทีเอสเป็นคนใจดีแต่ก็เหมือนกับคนอื่นทั่วไป พวกเขาก็มีช่วงเวลาที่โกรธจนคว่ำโต๊ะหรือพ่นไฟได้ ในงานแฟนไซน์ที่ผ่านๆ มา มีคนถามวีว่าใครน่ากลัวมากและน้อยที่สุดเวลาโกรธ และนี่คือคำตอบของเขา

7. RM อาร์เอ็ม

Loading...

จากคำตอบของวี อาร์เอ็มเป็นสมาชิกที่โกรธได้น่ากลัวน้อยที่สุด แม้ว่าท่าทางของอาร์เอ็มจะดูเท่ๆ แต่เป็นที่รู้ดีว่าเขามีความอดทนที่ไม่จำกัดแม้กระทั่งตอนโกรธ เป็นเรื่องยากมากที่อาร์เอ็มจะโกรธ แต่ใน FESTA profile ปีค.ศ. 2017 ของวี เขาเผยว่าอาร์เอ็มจะหงุดหงิดเวลาที่มีคนเล่นดนตรีเสียงดังข้างๆ เขา

6.V วี

วีจัดลำดับความน่ากลัวของตัวเขาเองไว้รองจากสุดท้าย วีเป็นสมาชิกที่สุขุมและใจเย็น แต่ก็มีบางสิ่งที่ตราตรึงในหัวเขา ใน FESTA profiles ปีค.ศ. 2017 ใน วงบีทีเอสเผยว่า วี เป็นสมาชิกคนหนึ่งที่จะรำคาญเมื่อมีคนแย่งอาหารและมายุ่งกับเขาตอนที่เขากำลังเล่นเกม

5. Jungkook จองกุก

เมื่อจัดอันดับความน่ากลัวแล้ว จองกุกจัดอยู่ในระดับกลาง ด้วยความที่เขาเป็นคนที่ประพฤติตัวตามคุณงามความดีและรักความยุติธรรม จองกุกอาจรู้สึกหงุดหงิดได้ง่ายเมื่อมีคนโกงเกมเพื่อเอาชนะ!

4. JIN จิน

ลำดับที่ 4 คือ จินที่เป็นคนง่ายๆ และสบายๆ อยู่ตลอดเวลา วิธีหลีกเลี่ยงที่จะทำให้จินโกรธ ต้องห้ามนั่งบนเตียงของเขาขณะที่ใส่ชุดสกปรก ห้ามเมินเขาและห้ามปฏิเสธที่จะแบ่งของกินให้เขา

3. Suga ชูก้า

ด้วยชื่อเสียงที่ร่ำลือว่าเขาเป็นคนที่ดุ จึงไม่แปลกใจว่าชูก้าจึงติดอยู่ในสามลำดับแรก อันที่จริงแล้ว บางคนอาจประหลาดใจว่าเขาไม่ได้ติดอยู่ในลำดับที่หนึ่ง! ถ้าไม่อยากถูกชูก้าสาปแช่ง ไม่ควรเข้าไปรบกวนเวลานอนของเขา

2. J-hope เจโฮป

เดี๋ยวก่อน? คุณพระอาทิตย์แสนสดใสคนนี้อยู่ลำดับสองอย่างนั้นเหรอ? ถูกแล้ว! แม้ว่าเจโฮปไม่ได้โกรธก็จริง แต่เขาก็สามารถทำให้กลัวได้ ในจดหมายของวีถึงเจโฮป เขาขอให้เจโฮปลดระดับการจ้องมองที่รุนแรงลงขณะมองไปที่สมาชิกคนอื่นๆตอนที่พวกเขาทำผิดพลาดบนสเตจ ถ้าหัวหน้าเต้นหลักอย่างเจโฮปทำให้กลัวถือเป็นเรื่องปกติ ลองนึกถึงตอนที่เขาอารมณ์ไม่ดีดูสิ!

“โฮซอกฮยอง นายทำให้พวกเรากลัวนะ ตอนที่พวกเราทำผิดพลาดบนสเตจ อย่าทำแบบนั้นอีกเลยนะ” – วี

1. Jimin จีมิน

ตามที่วีได้บอก คุณคงไม่อยากยุ่งกับจีมินสักเท่าไหร่ เจ้าปุยฝ้ายแสนหวานคนนี้นี่แหละจะยิงฟันให้คุณดูเมื่อเขาโกรธ! เจโฮปพิสูจน์มาด้วยตัวเองแล้ว ครั้งหนึ่ง จีมินได้วางโทรศัพท์ลงบนหมากฝรั่งที่เจโฮปลืมทิ้งไว้ จีมินโมโหมากที่เจโฮปไม่ได้สารภาพผิดจนกระทั่งในภายหลัง!

“เอ่อ… ฉันขอสารภาพว่า ในเวลานั้นฉันไม่กล้าบอกว่า ฉันเองเป็นคนทำเพราะนายจะบ่นเยอะมากตอนที่นายโกรธ ฉันไม่กล้าออกมาสารภาพด้วยตัวเองว่าเป็นฉันเองนี่แหละที่วางหมากฝรั่งเอาไว้ตรงนั้น” – เจโฮป

นี่คือโพสต์อิทจัดอันดับของวีจากงานแฟนไซน์

ที่มา YouTube :จัดอันดับ K-Pop

Loading...