10 เพลงที่เขียนขึ้นโดยเจบี (JB) GOT7 ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

อิมแจบอมหรือที่รู้จักกันในชื่อเจบี GOT7 เต็มไปด้วยความสามารถเขาเปิดตัวในฐานะนักแต่งเพลงในปี2014ด้วยอัลบั้มอีพีชุดที่สองของวง GOT7LOVEและเพลง Bad Behavior ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เริ่มมีส่วนร่วมในการผลิตเพลงของพวกเขาด้วยเพลง b-side ที่เจ๋งจริง ๆ และแม้กระทั่งเพลงไตเติ้ลที่ยอดเยี่ยม

FOCUS ON ME

เขียนและแต่งโดย JB และ Yugyeom สมาชิกของยูนิต GOT7 ได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมโดยการผลิตเพลงทั้งหมดของอัลบั้ม

Loading...

THURSDAY

เพลงนี้ที่เลือกให้แจ็คสันเป็นผู้ขับร้องเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเสียงของเขาเหมาะกับความรู้สึกของเพลง วันพฤหัสบดีใช้ในการโปรโมตอัลบั้มเป็นเพลง b-side

YOU ARE

เพลงป๊อปร่วมสมัยที่มีเสียงล้ำยุคและเนื้อเพลงโรแมนติก เป็นเพลงไตเติ้ลเพลงแรกที่ผลิตโดยเขาแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของเขาในฐานะนักดนตรี

CRAZY

เปิดตัวในอัลบั้มล่าสุด ‘DYE’ ซึ่งเป็นเพลงที่เขาแสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมโดยทำงานร่วมกับ 220VOLT เพลงนี้ทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาแห่งความหลงใหลกับใครบางคน

ECLIPSE

เขียนร่วมกับ J.Y. Park และแต่งโดย JB เป็นหลัก มันเป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม Spinning Top: Between Security and Insecurity PAGE รวมอยู่ในอัลบั้มเดียวกันเป็นเพลงที่มีเนื้อเพลงที่ลึกซึ้งซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่ในทักษะการเขียนของเจบี

TEENAGER

เพลงเขียนและการสร้างโดย JB. วงได้กล่าวว่าเพลงนี้แสดงถึงสีสันของ GOT7 และเป็นเพลงโปรดของแฟน ๆ

LOOK

GOT7 ‘Eyes on You’ เพลงนี้เกี่ยวกับการซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองเมื่อคุณชอบใครสักคน

ONE AND ONLY

เพลงในอัลบั้มเดียวกัน พวกเขาร่วมมือกับฮโยลินอดีตสมาชิก SISTAR และแสดงเพลงใน Fantastic Duo 2

HOME RUN

Departure เป็นละครต่อที่ห้าของ Got7 และเป็นรายการแรกในซีรีส์ Flight Log ของพวกเขา เพลง ‘Fly’ และ ‘Home Run’ ถูกใช้ในการโปรโมตอัลบั้ม

Loading...