ไอดอลเคป็อปที่สามารถเป็นนักกีฬาว่ายน้ำได้

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่สระว่ายน้ำหรือชายหาดเมื่อความสับสนวุ่นวายทั้งหมดสิ้นสุดลง​ คุณจะต้อง มีหนึ่งใน 10 ไอดอลเหล่านี้อยู่เคียงข้างคุณ​ พวกเขามีความสามารถในการว่ายน้ำมากและพวกเขาจะต้องช่วยคุณได้อย่างแน่นอนหากคุณจมน้ำ

1.​ ชยอนู (MONSTA X)

ชยอนู​ MONSTA X​ ไม่คิดว่าตัวเองเก่งกีฬาเลย แต่เขาว่ายน้ำเก่งมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่แขนของเขาทรงพลังสุด​ ๆ​

Loading...

2.​ บังชาน (Stray Kids)

บังชาน​ Stray Kids​ เติบโตในเมืองซิดนีย์​ ประเทศออสเตรเลีย​ และพ่อของเขาเป็นเจ้าของสโมสรว่ายน้ำที่นั่นส่งผลให้บังชานได้ว่ายน้ำบ่อยครั้งตั้งแต่ยังเด็ก​ นอกจากนี้ในตอนที่เขาอายุแค่ 8 ขวบ​ เขาก็ได้ทำลายสถิติการว่ายน้ำฟรีสไตล์ 50 เมตร​ของโรงเรียนอีกด้วย

3.​ ฟีลิกซ์​ (Stray Kids)

สมาชิกชาวออสซี่​ (ออสเตรเลีย)​ ในวง​ Stray Kids​ มีพรสวรรค์และความสามารถในการว่ายน้ำอย่างล้นหลาม​ ฟีลิกซ์ก็เป็นนักว่ายน้ำที่เก่งเช่นเดียวกัน​ เป็นที่น่าทึ่งว่าเขาชนะการแข่งขันได้รางวัลอันดับ​ที่ 2​ ในงาน​แข่งขัน Swimming Carnival ประจำปี 2015

4.​ คิมลิป​ (LOONA)

คิมลิป​ LOONA ครั้งหนึ่งเคยหวังว่าพวกเขาจะได้กลับมาแข่งขันว่ายน้ำในรายการ Idol Star Athletics Championships​ อีกครั้ง​ โดยเธอเปิดเผยว่าเธอว่ายน้ำเก่งตั้งแต่เด็ก

5.​ แทฮยอน​ (TXT)

แทฮยอน​ TXT​ ครั้งหนึ่งเคยได้ตะโกนเรียกถึงซูบินที่กลัวการว่ายน้ำในสระ 1 เมตร​ถึงแม้ว่าเขาจะสูง 1.8 เมตรก็ตาม​ เนื่องจากการว่ายน้ำเป็นความพิเศษอย่างหนึ่งของแทฮยอนจึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะไม่เข้าใจการกลัวน้ำของลีดเดอร์วงอย่างซูบิน

6.​ มุนบิน​ (ASTRO)

เมื่อถูกถามว่าเขาจะเป็นอย่างไรถ้าหากเขาไม่ได้เป็นนักร้อง​ มุนบินจากวง ASTRO บอกแฟน ๆ ว่าเขา  จะเป็นนักกีฬา​ – ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ

7.​ ชาอึนอู​ (ASTRO)

การว่ายน้ำเป็นหนึ่งในความสามารถพิเศษของชาอึนอู​ ASTRO​ ด้วยเช่นกัน​ ไม่น่าแปลกใจที่เขาและ      เซจอง​ จาก​ GUGUDAN ได้รับเลือกให้ปรากฏตัวใน Lotte Waterpark CF​ (โฆษณาโปรโมทสวนน้ำแห่งหนึ่งของเกาหลี)​

8.​ ยองฮุน​ (The Boyz)

ก่อนที่ยองฮุนจะเข้าร่วมวง The Boyz เขาเป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่มีพรสวรรค์ เขายังเคยชนะการแข่งขัน  ว่ายน้ำระดับชาติในวัยเยาว์อีกด้วย

9.​ ชาน​ (VICTON)

ชาน VICTON ไม่เพียงแต่เป็นนักเต้นที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่เขายังสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีเช่นกันเมื่ออยู่ในน้ำ​ ตอนที่เขาอยู่ชั้นประถมศึกษาเขาได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมว่ายน้ำรุ่นเยาว์

10.​ เหวินฮั่น​ (UNIQ)

เหวินฮั่น​ UNIQ​ สามารถเล่นกีฬาหลายประเภทได้อย่างยอดเยี่ยม​ เช่น​ บาสเก็ตบอล, โบว์ลิ่ง​ และเทนนิส สิ่งที่พิเศษที่สุดของเขาคือการว่ายน้ำและดำน้ำ​ เมื่อเขาอาศัยอยู่ในบ้านเกิดที่หางโจวประเทศจีนเขาชนะ การแข่งขันว่ายน้ำรุ่นจูเนียร์ในระดับภูมิภาค

Loading...