9 ไอดอลที่เคยถูกปฏิเสธจากค่าย JYP Entertainment

การถูกปฏิเสธจากบริษัทในวงการเคป๊อปไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไปเพราะไอดอลหลายคนก็ได้เรียนรู้จากประสบการณ์เหล่านี้ และเด็กฝึกเองก็อาจได้เจอบริษัทที่เหมาะสมกับพวกเขามากกว่าเช่นกัน นี้คือ 9 ไอดอลเคป๊อปที่เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์เคยปฏิเสธ

Sungjae (BTOB) ซองแจ (บีทูบี)

ซองแจเคยถามพัคจินยองว่าทำไมเขาถึงถูกปฏิเสธให้เป็นเด็กฝึกของค่าย แต่พัคจินยองกลับตอบเขาไปแบบไม่จริงจัง ในท้ายที่สุดคิวบ์เอนเตอร์เทอร์เมนต์ก็พบซองแจ ซึ่งเขาก็ได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบีทูบี

Loading...

J-Hope (BTS) เจโฮป (บีทีเอส)

ในตอนแรก เจโฮปไม่ผ่านการออดิชั่นเข้าเป็นเด็กฝึกของเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ แต่กลับกลายเป็นดี เพราะเจโฮปถูกตอบรับให้เข้าร่วมสังกัดบิ๊กฮิตเอนเตอร์เมนต์ และได้มาเป็นสมาชิกของบีทีเอสอย่างทุกวันนี้

Xiumin (EXO) ซิ่วหมิน (วงเอ็กโซ)

ซิ่วหมินเป็นไอดอลยอดนิยมอีกคนที่ถูกบริษัทเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ปฏิเสธและสุดท้ายก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะซิ่วหมินได้เข้าบริษัทเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเขาได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเอ็กโซภายใต้บริษัทเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์

ไอยู IU

ไอยูเป็นอีกคนที่เข้าร่วมการออดิชันหลายครั้งซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการออดิชันของบริษัทเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ และถึงไอยูจะถูกปฏิเสธ แต่ในท้ายที่สุดโลเอ็นเอนเตอร์เทนเมนต์ก็พบเธอ ซึ่งเธอก็ได้พัฒนาไปสู่การเป็นนักร้องเดียวอันดับต้นๆ ของวงการเคป๊อป

Hani (EXID) ฮานิ (วงอีเอ็กซ์ไอดี)

ฮานิได้รับความสนใจจากเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์เนื่องจากความสามารถของเธอแต่เธอก็ยังไม่ได้รับการยอมรับให้เป็นเด็กฝึกของค่ายอยู่ดี ในท้ายที่สุดบริษัทบานาน่า คัลเจอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ก็ได้รับเธอเป็นเด็กฝึกของค่ายซึ่งทำให้เธอได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงอีเอ็กซ์ไอดี

Yuju (GFRIEND) ยูจู (จีเฟรนด์)

จริงๆแล้ว ยูจูได้เข้าร่วมการออดิชั่นของรายการ K-Pop Star 1 และพัค จินยองก็สนใจเธอเป็นอย่างมาก ในที่สุด ยูจูก็ได้เข้าร่วมสังกัดซอร์ซมิวสิก และได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงจีเฟรนด์

Hyolyn ฮโยลิน

หนึ่งในบริษัทที่ฮโยลินอยากจะเข้าร่วมสังกัดก็คือเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ แต่เธอก็ถูกปฏิเสธ และได้มาเข้าร่วมสังกัดสตาร์ชิปเอนเตอร์เทนเมนต์แทน เธอจึงได้มาเป็นหัวหน้าวงซิสตาร์

 DEAN ดีน 

ดีนอาจจะไม่ได้ถือว่าเป็นเคป๊อปไอดอล แต่เขาก็ถูกปฏิเสธจากเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์เช่นกัน แต่กลับกลายเป็นเรื่องดี เพราะตอนนี้ดีนถือว่าเป็นหนึ่งในนักร้องเดี่ยวที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของวงการเคป๊อป

CL ซีแอล 

ซีแอลไม่ได้ถูกไล่ออกจากบริษัทเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเคยเป็นสถานที่ที่เธอเคยฝึกกับสมาชิกของวงทูเอเอ็มบางคนสุดท้ายซีแอลตัดสินใจเข้าร่วมออดิชั่นกับบริษัทวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ และก็ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงทูเอ็นอีวันในที่สุด

 

Loading...