ไอดอลหนุ่มเกาหลีที่อยากออกเดทกับสาวผมสั้น

โดยทั่วไปหลายคนมักจะคิดว่าผู้ชายชอบผู้หญิงผมยาวสลวย​ แต่อย่างไรก็ตามยังมีผู้ชายอีกจำนวนมากที่ชอบผู้หญิงผมสั้นมากพอ ๆ กัน​ ซึ่งที่จริงแล้วมีมากกว่าที่คุณคิดเสียอีก และนี่คือบอยกรุ๊ปทั้ง 7 คนที่ล้วน ระบุว่าผู้หญิงผมสั้นเป็นสาวในอุดมคติของพวกเขาโดยเฉพาะ

1.​ ยูตะ​ YUTA (NCT)

ในการถ่ายทอดสดรายการหนึ่ง​ ยูตะ NCT กล่าวว่าเขาชอบไว้ผมยาวแต่ชอบผู้หญิงที่ไว้​ผมสั้น​  (มีหรือไม่มีหน้าม้าก็ได้)​ ในอดีตเขายังกล่าวอีกว่าสาวในอุดมคติของเขาจะต้องเป็นผู้หญิงตัวเล็ก​ ๆ​ ไม่สูงมากและมีความเห็นอกเห็นใจคนอื่น

Loading...

2.​ แทอิล Taeil (NCT)

ในการให้สัมภาษณ์​ แทอิล NCT กล่าวว่าเขาก็ชอบผู้หญิงผมสั้นเช่นกัน​ ในความเป็นจริงแล้วเขา  กล่าวเสริมอย่างแบบกวนๆไว้นิดว่าเขายังคงชอบผู้หญิงอยู่ถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีผมเลยก็ตาม

3.​ อนยู Onew​ (SHINee)

ย้อนกลับไปในปี 2013 อนยู SHINee เปิดเผยว่าเขาชอบผู้หญิงผมสั้น นอกจากนี้เขายังชอบผู้หญิงที่ ดูน่ารักอีกด้วย

4.​ มินฮยอน​ Minhyun (NU’EST)

ย้อนกลับไปในช่วงที่เขาเริ่มต้นเป็นศิลปินหน้าใหม่​ มินฮยอน NU’EST ได้บอกกับแฟน ๆ ว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าและมีผมสั้น​ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อแฟน​ผมยาวคนหนึ่งอารมณ์เสียจากคำพูดนั้น​ มินฮยอน   ก็ได้บอกว่าตราบใดที่ผู้หญิงยังมีผมพวกเธอก็สามารถเป็นสาวในอุดมคติของเขาได้

5.​ ยูโตะ​ Yuto (Pentagon)

สำหรับ​ ยูโตะแห่ง Pentagon ผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบน่าจะเป็นคนที่มีผมสั้น​ มีความซื่อสัตย์​ และมีบุคลิกที่สดใส

6.​ ซองจิน​ Sungjin (DAY6)

จากการให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุ Arirang หวานใจซอนจินจาก DAY6 ได้กล่าวว่าสาวในอุดมคติของเขาจะต้องเป็นผู้หญิงที่เหมือนกับแม่ของเขา​ โดยเฉพาะผู้หญิงที่เซ็กซี่, ตัวสูง​ และผมสั้น​จะเป็นแบบที่เขาชอบมาก

7.​ ยูควอน​ (Block B)

ยูควอน​ Block​ B​ พูดเสมอว่าเขาชอบผู้หญิงผมสั้นมากที่สุด ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เมื่อเขาเปิดตัวแฟนสาว (นางแบบสาวจอนซอนฮเย)​ เมื่อย้อนกลับไปในปี 2012 เธอก็ไว้ผมสั้นด้วยเช่นเดียวกัน

Loading...