6 ไอดอลเกาหลีที่ความสามารถรอบด้านวาไรตี้ที่สุด

ไอดอลเกาหลีมีความสามารถในการโชว์ร้องเต้นบนเวทีแล้ว ยังมีทักษะไหวพริบในการปล่อยมุกและความฮาในรายการวาไรตี้ที่พวกเขาได้ไปออก ไอดอลเกาหลีนอกจากจะร้องจะเต้นได้แล้ว สกิลวาไรตี้ก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ วันนี้เราได้รวบรวมเหล่าไอดอลที่มีทักษะในรายการวาไรตี้ยอดเยี่ยม

ดาฮยอน (Dahyun) – TWICE

ความน่ารักใสซื่อของดาฮยอนทำให้ทุกคนที่ได้เห็นเอ็นดู เหมือนเจ้าหญิงเอลซ่าสาขาเกาหลี และอดที่จะยิ้มไม่ได้ สไตล์ในรายการวาไรตี้ที่เรียกเสียงฮาของดาฮยอนก็คือ ความใสซื่อ จนบางครั้งแอบลามไปโซนบื้ออยู่หน่อยๆ ทุกครั้งที่มีจังหวะดาฮยอนก็จะปล่อยความฮาตลอดไม่ว่าจะเป็นท่าทาง และหน้าตาสุดแสนจะทะเล้น หากคุณยังไม่เคยชมสกิลวาไรตี้ของหนูดุ๊บคนนี้ เราขอแนะนำคลิปนี้ที่จะทำให้คุณหัวเราะออกมาแน่นอน

Loading...

J-Hope – BTS

หนุ่มอารมณ์ดีที่มาพร้อมความรั่วและความฮา ปกติแล้วเจโฮปเป็นคนร่าเริงมาก พูดอะไรนิดๆหน่อยๆก็พาทุกคนขำกันหมด ไปออกรายการออกไรก็จะพูดให้คนขำ เรียกได้ว่าเป็นสีสีนของวงเลยทีเดียว ตัดภาพมาที่ตอนกลัวอะไรสักอย่าง มีมุมที่ตลกน่ารักเต็มไปหมดเลย ถ้าให้เจโฮปเต้นเพลงอะไรที่ตลกเลเวลความตลกก็จะไปสุด

จีซู (Jisoo) – BLACKPINK

หลายคนอาจเคยหลงกลใบหน้าสวยชิคน่ารักของจีซูก่อนหน้าที่ยังไม่ได้เห็นเธอในรายการวาไรตี้ แต่เมื่อเราได้รู้จักเธอมากขึ้น เรากลับมองหน้าตาที่สวยเหมือนนางเอก กลายเป็นมนุษย์ 4 มิติประจำวง BLACKPINK ผู้มีบุคลิกที่ไม่อาจคาดเดาได้ เป็นพี่ใหญ่ที่ชอบเล่นซนกับน้อง และร่าเริงสดใสมาก เป็นคนขี้เล่นชอบกวนทุกคนในวง ใครได้ดูรายการที่เธอไปออกแล้วต้องขำจนเหนื่อยแน่นอน

แจ็คสัน (Jackson) – GOT7

พูดถึงความตลก ไม่พูดถึงแจ็คสันก็คงไม่ได้ สำหรับหวังผู้ไร้สติ และยืนยันหนักแน่นในส่วนของการเป็นไอดอลสายฮา คงได้เห็นเขาในอีกหลายรายการวาไรตี้แน่นอน ก็ตลกหาตัวจับยากเสียขนาดนี้! หล่อแล้ว จะตลกยังไงก็ได้ มีรีแอคชั่นกับทุกอย่างแบบจัดเต็มไม่กั๊ก ดูยังไงก็ฮาแตกแน่นอน ตอนที่แจ็คสันแข่งขันยิงธนูในกีฬาสีไอดอล เขาแกล้งทำเป็นยิงพลาดออกนอกเป้าไปไกล ทำเอาทุกคนขำกระจาย แถมยังหันมาเก๊กหล่อใส่กล้องอีก

องซองอู (Ong Sung Woo) 

คุณอ๋งผู้ยึดถือคติ หล่อแล้วจะทำอะไรก็ได้ อีกหนึ่งคนของวงการไอดอล เพราะทำอะไรแล้วฮา องซองอูจัดให้หมด เป็นเจ้าของความเพี้ยนที่เกินเบอร์ไปเยอะจนโดดเด่นในแวดวงวาไรตี้ ตั้งแต่ชอตแรกที่ออกรายการเซอร์ไววัล เรียกได้ว่าแค่เห็นหน้าก็ขำกันแล้ว ที่ขำกันมากที่สุดคือชอตที่เขาใช้มาส์คหน้าแล้วเดินออกมาเหมือนผี หลังจากเดบิวต์แล้ว เขาก็ยังสร้างความฮาด้วยท่าทางผีๆตลกๆ และยังมีท่าเต้นเรียกเสียงฮาจากทุกคนในวงอีกด้วย

ลูคัส (Lucas) NCT/Way V

หนุ่มฮ่องกงอีกคนที่มาพร้อมความเฮฮา แบบไม่ห่วงภาพลักษณ์เลย ตอนอยู่เกาหลีก็ออกรายการวาไรตี้เยอะมาก พอไปจีนก็ยังคงเป็นความฮาของวง ที่ไม่ว่าใครที่เข้าไปดูจะต้องขำกับมุกที่ปล่อยออกมา เมื่อตอนที่เขาไปออกรายการ กับรุ่นพี่แจ็คสัน GOT7 สองหนุ่มสุดฮาระเบิดความฮาไม่ยั้งแบบทวีคูณ โดยเฉพาะเกมที่เดาะลูกบอลด้วยใบหน้า ทั้งสองพยายามเดาะลูกบอลกันอย่างไม่ลดละ จริงจังเกินเบอร์กันมาก และคนดูถึงกับขำค้างกันเลยทีเดียว

Loading...