10 ไอดอลชายที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาหลีตอนนี้

ไอดอลชายที่ได้รับความนิยมเหล่าเซนเตอร์ที่โดดเด่นที่สุดในความคิดของคนเกาหลี จะมีใครกันบ้าง เซนเตอร์นับว่าเป็นบทบาทสำคัญในการนำเสนอตัววง พวกเขาเป็นสมาชิกที่คนทั่วไปจะจำได้มากที่สุด พวกเขาเหล่านี้มักจะเต้นอยู่ตรงกลางในช่วงท่อนคอรัสของเพลง เซนเตอร์จากวงการเคป๊อปจะไม่มีทางทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน นี่คือ 7 ไอดอลชายที่ชาวเน็ตเกาหลีนึกถึงทันทีเมื่อพูดถึง “เซนเตอร์”

ไค Kai (EXO)

เมื่อพูดถึงเซนเตอร์ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่คิดถึงไค ผู้ชายที่หล่อราวเทพบุตรและมีความสามารถด้านการเต้นอันโดดเด่นนั้นหาได้ยาก!

Loading...

โรอุน Rowoon (SF9)

โรอุนจากวงเอสเอฟไนน์ไม่ได้เป็นแค่นักร้องเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักแสดงที่เป็นที่ชื่นชอบอีกด้วย หลายคนหลงรักเขาและโดนตกเข้าแฟนด้อม หลังจากดูละครทีวีที่เขาแสดง

แทยง Taeyong (NCT)

แทยงเป็นเซนเตอร์ของวงเอ็นซีทีอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยภาพลักษณ์ราวกับเทพบุตร ไม่มีทางที่คุณจะมองข้ามเขาไปได้!

แดเนียล Daniel (Wanna One)

ถึงแม้วอนนาวันจะยุบวงไปแล้ว แดเนียลยังคงเป็นหนึ่งในเซนเตอร์ที่โดดเด่นในวงการเคป๊อป ตำนานก็คือตำนาน!

บอมกยู Beomgyu (TXT)

บอมกยูเป็นเซนเตอร์และภาพลักษณ์ของวงทีบายทีตามที่ได้รับการยืนยันจากฮูนนิ่ง ไคที่งานแฟนไซน์ นอกเหนือจากชีวิตการเป็นไอดอลของเขาแล้ว ยังเป็นที่รู้กันว่าเขายังเป็นนักเรียนอันดับต้นๆ ของห้องเรียนอีกด้วย สมาชิกคนอื่นๆ ในวงและเหล่าแฟนคลับต่างก็ยอมรับว่าเขาเป็นไอดอลที่เก่งรอบด้านจริงๆ

เซจุน Sejun (VICTON)

ชาวเกาหลีหลายๆ คนจัดให้เซจุนเป็นเซนเตอร์ของวงเนื่องจากเขามีภาพลักษณ์ที่น่าเหลือเชื่อ ลองไปดูมิวสิควิดีโอเพลงของวิคทันดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม

จองกุก (Jungkook) BTS

ไอดอลผู้มีพรสวรรค์อย่างจองกุกเป็นเซนเตอร์ เป็นนักร้องและเป็นนักเต้นของวงบีทีเอส เขาได้รับการขนานนามว่าเป็น “มักเน่ทองคำ” ด้วยเหตุผลนี้!

Loading...