7 ไอดอลเกาหลีที่มีสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้ไม่เหมือนใคร

ไอดอลเหล่านี้เล่นเครื่องดนตรีที่น่าสนใจและแปลกตา

ไอดอลหลายคนมีทักษะในการเล่นเครื่องดนตรีเช่นกีตาร์และเปียโน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่มีทักษะพิเศษในด้านอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเราประทับใจในความสามารถของไอดอลเหล่านี้เป็นอย่างมาก ตรวจสอบรายชื่อด้านล่างสำหรับเจ็ดไอดอลที่สามารถเล่นเครื่องดนตรีที่น่าสนใจได้

Himchan ฮิมชาน

ฮิมชานไม่เพียง แต่เล่นกีตาร์และเปียโนเท่านั้น แต่เขายังเรียนดนตรีเกาหลีแบบดั้งเดิมด้วยดังนั้นเขาจึงรู้วิธีเล่นเครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมเช่นแดกึม (ฟลุตเกาหลี) และจังกู (กลองเกาหลี) และอื่น ๆ

Kim Jaehwan คยอลคยอง

คยอลคยองยังเรียนดนตรีแบบดั้งเดิมก่อนที่เธอจะใช้ชีวิตแบบไอดอล แต่สิ่งที่เธอสนใจคือพิณหรือพิณจีน

Kyulkyung คิมแจฮวาน

แจฮวานได้กล่าวว่าเขาเล่นเครื่องดนตรีมาตั้งแต่ยังเด็กและเขาก็ค่อนข้างหลงใหลในมันดังนั้นเขาจึงมีประสบการณ์ในการเล่นเครื่องดนตรีหลายชนิดแม้กระทั่งเครื่องดนตรีที่ไม่ค่อยธรรมดา เครื่องดนตรีที่เขาเล่นได้คือฟลุตไวโอลินเบสออร์แกนกลองเปียโนและกีตาร์!

อียอง After School

เครื่องดนตรีอีกชิ้นที่ยอดเยี่ยมคืออียองซึ่งแฟน ๆ เชื่อว่าสามารถเรียนรู้เครื่องดนตรีที่เธอต้องการได้ เธอรู้วิธีเล่นกีตาร์และกีตาร์ไฟฟ้าเชลโลเบสกลองและเปียโน

Jisoo จีซู วง BLACKPINK

จีซูเรียนกลองเกาหลีมาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น แต่ไม่ได้ฝึกบ่อยเท่าทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามเธอได้แสดงความสามารถของเธอในตอนของรายการ Weekly Idol และเห็นได้ชัดว่าเธอมีประสบการณ์กับเครื่องดนตรี

Henry เฮนรี่

เฮนรี่เล่นไวโอลินมาตั้งแต่เขาอายุ 6 ขวบและตอนแรกวางแผนที่จะทำมันอย่างมืออาชีพ แต่เขาเลือกชีวิตของไอดอลแทน อย่างไรก็ตามเขายังคงแสดงความสามารถของเขาและเรารู้ว่าเขาสามารถเล่นไวโอลินเปียโนและกีตาร์ไฟฟ้าได้ด้วย

จองยอน Jeongyeon วง TWICE

จองยอนสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้สองสามอย่างที่คนทั่วไปหยิบขึ้นมา จองยอนมีประสบการณ์เล่นแซกโซโฟนกลองเกาหลีแบบดั้งเดิมและทรัมเป็ต