10 ไอดอลเกาหลีหนุ่มหล่อสาวสวยที่อยู่ 97Line

รวมไอดอลเกาหลีที่อยู่ 97 Line บอกได้เลยว่าสวยหล่อกันทั้งนั้นเลย

จีฮโย Twice

หรือวันซ์เรียกเธอว่าลีดจี เพราะเธอเป็นลีดเดอร์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ ที่ทั้งสวยและมีสเน่ห์ รูปพรีเดบิวต์ที่ออกมาก็ชัดเจนว่าจีฮโยนั้นสวยมาตั้งแต่เกิด จัดเป็นความสวยที่แฟนอินเตอร์ชอบ หลังจากที่ทไวซ์เดบิวต์เธอก็มีพัฒนาการเรื่องรูปร่างหน้าตา ดูแล้วหุ่นเป๊ะหน้าปังสุดๆ เหมือนเป็นตุ๊กตาที่น่ารัก

Loading...

ฮยอนบิน JBJ

ควอนฮยอนบินที่เราเคยเห็นเข้าครั้งแรกในรายการ Produce 101 ทำให้ทุกคนสะดุดตาในความหล่อและส่วนสูงระดับนายแบบ เพราะเขามาจากต้นสังกัดนายแบบ เครือเดียวกับวายจี เอนเตอร์เทรนเม้น คือค่ายวายจี เคพลัส มีความหล่อแบบหนุ่มตี๋ ที่เป็นเสปคของใครหลายคน แถมเขายังเซ็กซี่มากอีกด้วย

แบมแบม GOT7

เราได้เห็นหนุ่มน้อยคนนี้ตั้งแต่เขายังเด็ก ซึ่งเขามีหน้าตาที่น่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อเขาเป็นหนุ่มเต็มตัวแบมแบมกลายเป็นไอดอลสุดฮอท ที่ใครๆที่ชอบเขา รวมถึงแฟชั่นการแต่งหน้าของแบมแบม ช่วยส่งเสริมให้แบมแบมหล่อมีสเน่ห์มากขึ้น เช่นการใส่เครื่องประดับวิบวับ ทาตาสีแดง แว่นตาทรงต่างๆ

Mina จากวง TWICE

สมาชิกวงชาวญี่ปุ่นคนนี้ มาในลุคคุณหนู ดูดีดูแพง สวยสง่าแต่ไม่เว่อร์ มีออร่าจับ สำหรับการจัดอันดับในวงแล้วมินะมาเป็นอันดับต้นๆ บวกกับรูปร่างที่เพรียวบางแล้ว ทำให้ดูมีสเน่ห์มาก ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผมจะทำออกมายังไงก็ไม่สามารถทำลายความสวยได้ ภาพของมินะถูกสื่อต่างๆจับภาพไว้เพราะดูดีทุกอิริยาบท

อึนอู Astro

ถ้าชาอึนอูไมีติดโผก็เป็นไปไม่ได้นะคะ สำหรับหนุ่มหล่อเทพบุตรที่สาวๆพากันหลงใหลเขาทั่วบ้านทั่วเมือง จัดว่าเป็นคนที่มีใบหน้าคม แต่คล้ายคลึงกับพระเอกการ์ตูนตาหวาน สมเป็นวิชวลของวงจริงๆ ยิ่งเขาไปเป็นพระเอกซีรี่ย์เรื่องกังนัมบิวตี้

Rose จากวง Black Pink

โรเซ หรือ พัก แชยอง (Park Chaeyoung) ไอดอลสวยที่เธอมีพัฒนาการความสวยมากไกลมาก โรเซ่ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวที่ตัวเล็ก แต่รูปร่างของเธอนั้นดีสุดๆ แถมหน้าตาของเธอดูมีออร่าในช่วงที่เธอเริ่มโตขึ้น ถึงแม้จะมีลิซ่าที่อายุเท่ากับเธอในวง แต่เธอกลับดูนุ่มนิ่ม เมื่อแสดงอยู่บนเวทีแล้วมีกล้องจับ เธอจะส่งสายตาไปหาผู้ชมแบบน่ารักขี้เล่น เป็นภาพที่ดูสวยธรรมชาติแต่แดเมจรุนแรง

ยูคยอม GOT7

ถึงแม้ยูคยอมจะเกิดปีเดียวกันกับแบมแบม แต่คาแรคเตอร์ของเขาจะแตกต่างออกไป ด้วยความเป็นมักเน่ยักษ์ของวง ทำให้เราได้เห็นมุมน่ารักเด็กน้อยละมุนแป้งเด็ก พอเริ่มเป็นหนุ่มเต็มตัวก็เริ่มสร้างสเน่ห์แบบผู้ชายๆมากขึ้น เช่นเวลาขึ้นแสดง เขาส่งสายตาที่มีความทะเล้นขี้เล่น แอบแฝงลุคเซ็กซี่ แบดบอย

Lisa จากวง Black Pink

สาวน้อยคนนี้ได้อันดับ 1 ในการจัดอันดับผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในเอเชีย เดิมทีลิซ่ามีรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก หุ่นดีจนสามารถเป็นนางแบบได้ เป็นคนไทยที่หน้าตาดีสำหรับคนต่างชาติ ใบหน้าของลิซ่ามีความน่ารักเมื่อแต่งหน้าแนวใสๆ เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ โครงหน้าเล็กจนใครๆก็มอง เป็นที่ชื่นชอบของแฟนอินเตอร์

จองกุก BTS

ช่วงเดบิวต์มาแรกๆ จองกุกมีใบหน้าที่น่ารัก ออกหวานๆ แต่พอเขาเริ่มโตขึ้นเขากลายเป็นเด็กหนุ่มเจ้าสเน่ห์  ความน่ารักแบบหล่อๆของจองกุกคือ เขาคล้ายกับเจ้ากระต่ายในความคิดของเหล่าอาร์มี่ รอยยิ้มฟันกระต่ายของจองกุก นอกจากนี้ตัวการ์ตูนที่เขาออกแบบเป็นคาแรคเตอร์ในไลน์ ยังเป็นกระต่ายกล้ามโตที่ชื่อคุกกี้

อึนฮา G-Friend

อีกหนึ่งคนที่มีความน่ารักแบบเด็กๆคุณหนูๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอได้เข้าวงการและมีผลงานตั้งแต่เด็ก และเมื่อโตขึ้นเราจึงได้เห็นเธอเดบิวต์เป็นสมาชิกวง GFriend เธอมีหน้าตาค่อนไปทางน่ารักตะมุตะมิ

แจฮยอน NCT

ถ้าให้เลือกคนที่หล่อที่สุดในวง ก็คงหนีไม่พ้นจองแจฮยอน ลูกพีชน้อยของเอนซีทีเซ่น ความหล่อสไตล์เอสเอ็ม100%เต็มไม่หัก หล่อแบบคุณชาย แนวเดียวกับรุ่นพี่ซีวอน Super Junior ซูโฮ EXO แถมสเน่ห์อีกอย่างของเขาคือเป็นเด็กก้อนที่น่ารักมาก มีความละมุนละไม ขนาดตอนไม่แต่งหน้ายังหล่อ ผิวดีมีออร่าสุด

มินกยู Seventeen

ตำแหน่งวิชวลของวงอีกคน เขาสามารถตกคนได้จากความหล่อแบบคมเข้ม โดยเฉพาะเวลาที่เขาทำผมสีดำหรือน้ำตาเข้ม คล้ายๆแนวรุ่นพี่ ไค EXO เวลาขึ้นแสดงใบหน้าของเขามีแรงดึงดูดให้คนหันมามอง ด้วยการเต้นที่มีพลัง หุ่นก็ดีสูงสมาร์ท มีมาดแบดบอยสุดๆไปเลย

Loading...