7 ไอดอลเกาหลีที่ไม่เคยมีการออกเดทมาก่อนในชีวิต

ดูเหมือนว่าไอดอลจะมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความสามารถภาพลักษณ์บุคลิก ดังนั้นเมื่อเราได้ยินเกี่ยวกับบางคนที่ไม่เคยเดทมาก่อนมันค่อนข้างน่าตกใจ อย่างไรก็ตามมันยังทำให้เรามีความหวังว่าบางทีเราอาจเป็นคนแรกที่เดทกับพวกเขาก็ได้! เรามาดูรายชื่อ 7 ไอดอลเกาหลีที่ไม่เคยมีการออกเดทมาก่อนในชีวิต

Kei วง Lovelyz

ในรายการโทรทัศน์ Kei กล่าวว่าเธอไม่เคยเดทและไม่เคยถูกสารภาพรัก สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการฝึกของเธอตั้งแต่อายุยังน้อยและถูกปิดกั้นจากเด็กผู้ชายเพราะชีวิตเด็กฝึกหัดของเธอ

B.I

ฮันบินเคยแนะนำตัวเองว่าเป็นคนที่โสดมา 20 ปี ซึ่งทำให้สมาชิกในรายการตั้งคำถามถึงความจริงในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามฮันบินยืนยันว่าเขาไม่เคยมีความสัมพันธ์หรือจูบใคร เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบ ‘บ้าง’ ซึ่งหมายถึงความรู้สึกโรแมนติกระหว่างผู้คนก่อนที่พวกเขาจะออกเดทอย่างเป็นทางการ!

CHUNG HA

ในการให้สัมภาษณ์ชองฮาระบุว่าเธอไม่เคยมีแฟนและสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เธอเคยออกเดทคือการส่งข้อความหาผู้ชายเป็นเวลาหนึ่งเดือน แต่มันไม่เคยเป็นอะไรเลย

Gongchan วง B1A4

ในระหว่างการแสดงสมาชิกทุกคนของ B1A4 ยอมรับว่าพวกเขามีจูบแรกที่อายุเท่าไหร่ ยกเว้นกงชาน กงชานยอมรับว่าเขาเคยเห็นแค่การจูบในภาพยนตร์และเขาไม่เคยเดทมาก่อน

V BTS

ในการให้สัมภาษณ์กับ BTS สมาชิกถูกถามว่ามีใครบ้างที่ไม่เคยเดท วีพูดขึ้นและยอมรับว่าเขาไม่เคยเดทกับผู้หญิงอย่างจริงจังและบอกว่าถึงเขาจะเคยมีแฟนมาก่อนนั่นเป็นเพียงเพราะเขารู้สึกแย่ที่ปฏิเสธคำสารภาพ ความสัมพันธ์ทั้งหมดของเขาสิ้นสุดลงในเวลาไม่ถึง 20 วัน!

Minhyun มินฮยอน NU’EST

มินฮยอนยอมรับว่าเขามีแฟนตั้งแต่สมัยมัธยมต้น แต่พวกเขาพูดผ่านข้อความเท่านั้นซึ่งทำให้แขกรับเชิญคนอื่น ๆ ในรายการบอกเขาว่าการเดททางไซเบอร์ไม่นับเป็นความสัมพันธ์และพวกเขาก็เห็นพ้องต้องกันนั่นหมายความว่ามินฮยอนเป็นโสดมาตั้งแต่เกิด

Rose  โรเซ่ BLACKPINK

โรเซ่ BLACKPINK เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่มีประสบการณ์การเดทมาก่อนในชีวิตและไม่เคยมีโอกาสแบบโรแมนติกหรือความรักแบบในการออกเดทมาก่อนเนื่องจากเวลาทั้งหมดเธอได้ให้ไปกับการฝึกซ้อมอย่างหนักมาตั้งแต่อายุ 15ปี

ในที่นี่ไม่ได้หมายความว่าไอดอลที่ไม่ได้พูดถึงในโพสต์นี้เคยมีการออกเดท แต่ในโพสต์เป็นเพียงไอดอลที่ได้เคยสัมภาษณ์หรือตอบคำถามเท่านั้นเกี่ยวกับเรื่องการออกเดทเท่านั้น