7 สิ่งที่สมาชิกวงบีทีเอส(BTS)อยากทำให้สำเร็จก่อนสิ้นปี 2020 นี้

บีทีเอสได้เผยแพร่วิดีโอใหม่ล่าสุดชื่อ “7-Second Interviews” ลงในช่องยูทูป ซึ่งสมาชิกแต่ละคนจะต้องพยายามตอบคำถามภายในเวลา 7 วินาที! ซึ่งส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์นั้น บีทีเอสได้เล่าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการทำให้เสร็จก่อนปี ค.ศ. 2020

JIN จิน

จินบอกว่าเขาอยาก “จัดคอนเสิร์ต” ก่อนปีค.ศ. 2020 จะสิ้นสุดลง แม้เขาจะบอกว่า “ถ้าเป็นไปได้” เพื่อชี้ให้เห็นว่าการจัดคอนเสิร์ตนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เนื่องจากการระบาดของโควิด 19 ที่ยังระบาดอยู่ทั่วโลก พอรู้ความต้องการในการจัดคอนเสิร์ตของจินแล้ว เหล่าอาร์มี่ก็บอกได้เลยว่าจินคิดถึงการแสดงต่อหน้าผู้ชมมากแค่ไหน นอกจากนี้ อาร์มี่ยังหวังว่าการประกาศจัดคอนเสิร์ตเดือนตุลาคม ปี ค.ศ. 2020 ยังจะเกิดขึ้นตามกำหนด!

RM อาร์เอ็ม

อาร์เอ็มบอกว่าเขา “อยากไปทะเล” ก่อนจะหมดปีค.ศ. 2020! ฟังดูแล้วก็เข้าใจง่ายนะ เพราะการจะไปทะเลนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากๆในปีนี้ เพราะการอยู่บ้านและการรักษาระยะห่างจากสังคมถือเป็นสิ่งที่ควรกระทำพร้อมด้วยฝนที่ไม่หยุดตก ซึ่งทำให้กลายเป็นฤดูร้อนอันน่าหมองหม่น หวังว่าอาร์เอ็มจะได้ไปทะเลอย่างที่หวังนะ ในแง่หนึ่ง ก็เหมือนกับการนำวันที่เติมเต็มไปด้วยแสงแดดมาให้ตัวเขาและอาร์มี่ที่รักและคิดถึงเช่นกัน

SUGA ชูก้า

ชูก้าบอกว่าเขาอยาก “เชี่ยวชาญด้านการเล่นดนตรี”  เช่นเดียวกันกับ “การร้องเพลง” ซึ่งเขาได้กลับมาเรียนอีกครั้ง มาคุยในด้านเพลงของนักแต่งเพลงอย่างมิน PD กันบ้าง ชูก้ากระตือรือร้นที่จะพัฒนาความสามารถอันน่าประทับใจของเขากับการเป็นศิลปินและนักแต่งเพลง เมื่อได้ยินเป้าหมายของ มิน PD อย่างตรงไปตรงมาในเดือนที่เหลือของปีค.ศ. 2020 กันแล้ว บรรดาอาร์มี่ก็ยังตั้งตารอการปล่อยเพลงใหม่ที่ไม่อาจสามารถต้านทานได้จากชูก้า

J-HOPE เจโฮป

ก่อนจะหมดเวลาสัมภาษณ์ เจโฮปได้บอกว่า “อยากเรียนให้หนักขึ้น” ในเดือนที่เหลือในปี 2020 ในขณะที่เขาไม่ได้เล่าถึงสิ่งที่เขากำลังเรียนอยู่ บรรดาอาร์มี่รู้ว่า เจโฮป นั้นเป็นผู้ชายที่ขยันและไม่ว่าจะยังไง เขาจะเรียนรู้ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

V วี

วีทำเอาเหล่าอาร์มี่ใจเต้นแรง 300 ไมล์ต่อชั่วโมงด้วยการบอกว่าเขา “อยากจะลองปล่อยมิกซ์เทป” ของเขา ด้วยระยะเวลาไม่กี่เดือนที่เหลืออยู่ในปีนี้ เหล่าอาร์มี่เริ่มรู้สึกถึงความคาดหวังที่ก่อตัวขึ้น นี่ถือเป็นการยืนยันแล้วใช่ไหมว่า “KTH1ST” กำลังจะเปิดตัวแล้วจริงๆ โอ้ เหล่าอาร์มี่กำลังเปล่งประกายด้วยความหวังและศรัทธา!

JIMIN จีมิน

จีมินบอกทันทีเลยว่าเขาอยาก “ขึ้นแสดงอย่างน้อยอีกสักครั้ง” ก่อนปี ค.ศ.2020 จะจบลง และเขายังอยากจะ “มุ่งมั่นทำอัลบั้มออกมาให้สมบูรณ์” ซึ่งจะปล่อยออกมาในอนาคตอันใกล้ และแน่นอนว่าหากอาร์มี่ต้องการ พวกเขาก็อยากจะให้มีการแสดงสักหนึ่ง สองหรืออาจจะมากกว่าสิบห้าการแสดงก่อนปี ค.ศ.2020 จะผ่านพ้นไป อย่างไรก็ตาม การที่ได้รู้ว่าการยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตนั้นเป็นเรื่องน่าเศร้าแค่ไหนสำหรับจีมิน อาร์มี่ก็ยังจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความปรารถนาของจีมินเป็นจริง!

JUNGKOOK จองกุก

จองกุกบอกว่าเขาอยาก “ลองพูดคุยกับชาวต่างชาติ” ก่อนปี ค.ศ.2020 จะสิ้นสุดลง ในบทสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ จองกุกบอกว่า “การเรียนภาษาอังกฤษ” ได้กลายเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของเขาแล้ว ดังนั้นความปรารถนานี้ของเขามีจุดเริ่มต้นมาจากงานอดิเรกนั้นเอง! และเพราะความนิยมของบีทีเอสในต่างประเทศนั้นทะยานสูงขึ้นกว่าที่เคย โดยเฉพาะ “Dynamite” ที่เป็นเพลงภาษาอังกฤษล้วน จองกุกกำลังทำให้ความปรารถนาเป็นจริงในเร็วๆ นี้