7 ไอดอลชายอายุน้อยที่สุดของบอยกรุ๊ปแต่ละวง

มักเน่​แห่งบอยกรุ๊ปเหล่านี้เปลี่ยนไปตั้งแต่พวกเขา​เดบิวต์ ลองมาดู 7 ไอดอลที่เติบโตจากเด็กหนุ่มที่      น่าหลงใหลไปสู่ชายหนุ่มที่เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวและประสบความสำเร็จตลอดหลายปีมานี้!

1. Sehun​ เซฮุน​ (EXO)

เพลง​ Mama แห่งวง EXO ที่เปิดตัวออกมาในปี 2012 แสดงให้เห็นว่าเซฮุนเป็นมักเน่วัย 19 ปี ที่มีพรสวรรค์ของพวกเขา หลายปีต่อมาเขาดึงดูดใจแฟน ๆ และทำให้แฟน​ ๆ​ หลงรักด้วยเสน่ห์อันเซ็กซี่และดูเป็นผู้ใหญ่ของเขา ในอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดของยูนิต​ EXO-SC ที่มีชื่อว่า​ 1 Billion Views เขาได้แสดงภาพลักษณ์ที่ดูเท่และมีชีวิตชีวาของเขาร่วมกับ​ “ชานยอล” เพื่อนสมาชิกในวง

Loading...

2.​ Jungkook จองกุก​ (BTS)

จองกุก BTS เดบิวต์เมื่ออายุ 17 ปี​ ในฐานะแร็ปเปอร์ที่ถึงแม้จะตัวเล็กแต่ก็บ้าระห่ำในเพลง​ No More Dreamเขาเป็นที่รู้จักในภาพของกระต่ายที่ไร้เดียงสาและรูปลักษณ์โดยรวมที่น่ารัก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม​ เมื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในอีก 7 ปีต่อมา​ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเขาเติบโตได้ดีแค่ไหน! จองกุกนำความเป็นผู้ใหญ่ที่เร่าร้อนมากขึ้นมาสู่เวทีด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรงในบทเพลง​ On ของ​ BTS​ เมื่อปีที่ผ่านมา

3.​ ดีโน่​ (SEVENTEEN)

ในฐานะนักเต้นหลักคนหนึ่งของวง SEVENTEEN​  ดีโน่นั้นเป็นที่ชื่นชอบในความน่ารักของเขาเป็นอย่างมากในบทเพลงที่มีชื่อว่า​ Adore U ภาพลักษณ์ที่สดใสและท่าทางแบบเด็ก ๆ ของเขาทำให้คุณยิ้มได้ แน่นอนว่าในตอนนี้เขาได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีเสน่ห์แบบชายหนุ่มเต็มตัว ตอนอายุ​ 22​ ปี​ เขาได้แสดงให้เห็นถึงความเท่ของเขาผ่านบทเพลงล่าสุดของวง​ S​EVENTEEN ที่มีชื่อว่า​ “Left & Right

4.​ Hueningkai ฮยูนิง​ ไค (TXT)

TXT เดบิวต์ในปี 2019 ด้วยเพลง​ “Crown” โดยมีฮยูนิงไคเป็นมักเน่ที่มีภาพลักษณ์แสนอ่อนหวานและนุ่มนวลในการคัมแบ็คครั้งล่าสุดของ TXT​ ผ่านบทเพลง​ “Can’t You See Me” เขามีภาพลักษณ์ที่ชวนฝันมากขึ้น ถึงแม้ว่าเขาจะเพิ่งเดบิวต์มาได้ไม่นานนัก แต่เขาก็มั่นใจในความสามารถของตัวเองบนเวทีมากขึ้นอย่างแน่นอน

5.​ Jisung จีซอง (NCT)

ตอนอายุ 15 ปี​ จีซองนั้นน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มมากในบทเพลงของ​ NCT​ ที่มีชื่อว่า​ “Chewing Gum” ซึ่ง  ถูกปล่อยออกมาในปี​ 2016 การทำผมแบบนี้ใช้ได้กับคนที่มีเสน่ห์แบบเด็กหนุ่มอย่างจีซองเท่านั้น ตลอดสองถึงสามปีที่ผ่านมา​ เขามีความเป็นตัวของตัวเองและนำเสนอภาพลักษณ์ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

6.​ Yugyeom ยูคยอม (GOT7)

GOT7 เดบิวต์ในปี 2014 ด้วยเพลง​ Girls Girls Girls โดยมียูคยอมอยู่ในตำแหน่งนักเต้นหลัก ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามักเน่ตัวยักษ์​ (ตัวสูงใหญ่)​ คนนี้ก็ได้เปลี่ยนทรงผมของเขามาเป็นทรงสั้นตั้งแหลมเพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น แฟน ๆ ต่างเฝ้าดูเขาเติบโตจนกลายมาเป็นเขาในทุกวันนี้

7.​ Kang Seung Yoon ซึงยุน (WINNER)

ตอนอายุ 21 ปี​ ซึงยุนเดบิวต์ในฐานะส่วนหนึ่งของสมาชิกวง WINNER ในปี 2014 ด้วยเพลง​ Empty เขาเป็นทั้งคนที่อายุน้อยที่สุดในวงและหัวหน้าวงด้วยเช่นเดียวกัน​ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักในวงการ K-Pop อย่างไรก็ตาม​แน่นอนว่าเขาได้รับการพิสูจน์ในตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าเขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ตั้งแต่พรสวรรค์ไปจนถึงทักษะการเป็นผู้นำของเขา​ เขาเติบโตได้ดีเลยทีเดียว

ที่มา จัดอันดับ kpop

Loading...