12 ไอดอลเกาหลีชายที่ถูกมองว่าเป็นแบดบอย

ไอดอลมักจะมีภาพลักษณ์ที่ต่างกัน เนื่องจากลุคของพวกเขา ไม่ว่าจะลุคร่าเริงสดใสหรือลุคเท่ๆและอื่นๆอีกมากมาย

และนี่คือไอดอลสุดหล่อ12คนที่ถูกยกให้เป็นหนุ่มแบดบอย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะดูอ่อนโยนนุ่นมนวลแต่เป็นเพราะเสน่ห์ของเขาที่เอาชนะใจแฟนๆ

1 แอล Infinite

Loading...

เขาเป็นหนึ่งในไอดอลผู้ชายที่มีชื่อเสียงมาก เขาเป็นที่รู้จักในนามเจ้าชายเย็นชา แต่ก็ดูนุ่มนวลอ่อนโยน แต่แฟนๆของเขาก็ชอบในความคูลและความชิคเช่นเดียวกัน

2 ชูก้า BTS

ชูก้าจางวงBTS เขาเป็นคนที่ตรงๆคิดอะไรก็พูดอย่างนั้น และเสน่ห์ที่ล้นหลามของเขาทำให้เขาดูเป็นผู้ชายแบดบอยเวลาที่อยู่บนเวที อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนที่ดูน่ารักมากๆและมีรอยยิ้มที่สดใสสุดๆ

3 เจบี GOT7

เขาเป็นคนที่เงียบ และมีภาพลักษณ์ที่ดูเป็นคนชิคๆ เขาเป็นคนที่มีความแบดบอยสูงมาก แต่เมื่อไหร่ที่เขายิ้มทุกคนต่างแพ้รอยยิ้มนั้นกันหมด

4 ไค EXO

ไค EXO เป็นคนที่มีความสามารถและมีเสน่ห์มาก และเขาก็ได้รับตำแหน่งแบดบอย อย่างไรก็ตามถึงเขาจะดูเป็นผู้ชายแบดบอย แต่บนเวทีเขาเป็นคนที่ดูนุ่มนวลอ่อนโยนมากกก

5 แทยง NCT

แทยงเป็นทั้งแรปเปอร์และแดนเซอร์ของวง เวลาที่อยู่บนเวทีเขาเป็นคนที่มีพลังเยอะมาก ด้วยความสามารถและความเท่ของเขาที่เขาแสดงบนเวทีทำให้แฟนๆต่างตกหลุมรักเขา ด้วยภาพลักษณ์ที่แสนจะเปราะบางและความเท่ทำให้เขาถูกยกให้เป็นหนุ่มแบดบอยซึ่งเป็นสิ่งที่เหมาะกับแทยงมาก

6 จีดราก้อน Bigbang

เป็นหนุ่มแบดบอยจากวงBigbang ซึ่งทุกครั้งที่เขาแสดงมักจะทำให้แฟนๆหลงไหลเป็นอย่างมาก

7 บ๊อบบี้ Ikon

บ๊อบบี้เป็นแรปเปอร์หลักของวงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดมาก เขาถูกแฟนๆยกให้เป็นหนุ่มแบดบอยเพราะความเท่และเสน่ห์ของเขานั่นเอง

8 ยูตะ Nct

คนนี้เป็นคนที่เวลาอยู่บนเวทีดูเป็นคนที่eneryเป็นเลิศ ทำให้เขาถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งแบดบอย

9 มิโน Winner

มิโนเป็นแรปเปอร์หลักของวง ซึ่งเขาดูแบดบอยมากๆเวลาที่เขาอยู่บนเวที แต่ความเป็นจริงแล้วเขาเป็นคนที่ตลกชอบขำเป็นคนที่แฮปปี้มากๆ ซึ่งมันขัดกับเวลาที่เขาอยู่บนเวทีมากๆ ทำเอาแฟนๆงงกันไปเลย

10 ไอเอ็ม Monsta X

ไอเอ็มเป็นแรปเปอร์และน้องเล็กสุดของวง เวลาที่เขาอยู่บนเวทีเขาดุเดือดมากเลยถูกยกให้เป็นหนุ่มแบดบอย ถึงแม้ว่าแฟนๆจะรู้ว่านิสัยจริงๆแล้วเขาแตกต่างจากที่เห็นบนเวที แต่ก็แพ้ความเร้าร้อนนั้นบนเวที

11 วอนอู Seventeen

วอนอูเป็นคนที่มีบุคลลชอบเก็บตัว ดูเงียบขรึม และมีหน้าตาที่หล่อเหลา ด้วยรูปลักษณ์ของเขาและเสน่ห์ที่เฉิดฉายบนเวทีทำให้แฟนๆต่างหลงไหลทำให้แฟนๆรู้สึกถึงความแบดบอยจากตัวเขา

12 เซฮุน EXO

เซฮูน ดูเป็นคนที่หน้านิ่งๆไม่สามารถเดาได้ว่าเขารู้สึกอะไร และเป็นคนที่ดูเซ็กซี่มากเวลาอยู่บนเวทีทำให้แฟนๆคิดว่านี่แหละที่สุดของความแบดบอย

Loading...