10 เพลงที่เขียนขึ้นโดยจินยอง (Jinyoung) GOT7 ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

จินยองเป็นสมาชิกอีกคนหนึ่งที่พรสวรรค์มีความหลากหลายอย่างแท้จริง เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงของวง แต่เขายังมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในฐานะนักเขียนเพลง เนื้อเพลงหลายเพลงที่เขาแต่งมีความจริงใจและสะเทือนอารมณ์และรวมอยู่ในเพลงบัลลาดในอัลบั้ม GOT7

ทั้งหมดนี้คือเพลงที่จินยองได้แจ่งขึ้นมาทั้งหมด 10 เพลงในลิส

1. THANK YOU

Loading...

เพลงที่แสดงความรู้สึกที่จินยองไม่สามารถพูดกับแฟนๆของเขาได้ มันแสดงความขอบคุณของเขาต่ออากาสโดยอุทิศมันให้กับพวกเขา

2.  (To. Star)

เพลงเศร้าแต่น่ารัก ที่เนื้อเพลงจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ใน kdrama ความรู้สึกฤดูใบไม้ร่วงจากไป ลมหนาวที่บ่งชี้ว่าฤดูหนาวกำลังจะมาถึงในไม่ช้า ฉันยังรู้สึกถึงความอบอุ่นของคุณ ดังนั้นฉันรู้ว่าฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวจะเป็นความเจ็บปวด

3. I AM ME

พลง B-side ที่ใช้โปรโมทอัลบั้ม Present You เพลงนี้เกี่ยวกับการเชื่อใจตัวเอง ในขณะที่คุณเดินไปตามเส้นทางของคุณเอง

4. MY YOUTH

เพลงร็อคอัลเทอร์เนทีฟที่แต่งโดยจินยองซึ่งเขาทำให้ผู้ฟังหลงใหลด้วยอารมณ์ที่ลึกซึ้งและเสียงร้องอันไพเราะของเขา

5. COMING HOME

เพลงอาร์แอนด์บีที่เต็มไปด้วยอารมณ์ซึ่งเป็นเพลงเปิดของอัลบั้ม JJ Project ‘Verse 2’ เนื้อเพลงกำลังจะกลับมาหาคนที่รอคุณอยู่

6. TOMORROW, TODAY

เขียนและเรียบเรียงร่วมกับ จินยองและเจบี ทั้งคู่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่ในฐานะนักดนตรีตั้งแต่พวกเขาผลิตเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม

7. (THE DAY)

เพลงอาร์แอนด์บีที่กีตาร์หลอมละลายอย่างไพเราะด้วยเสียงของจินยองในขณะที่เขาร้องเพลง ” แม้คลื่นแห่งกาลเวลาจะพัดพาเธอไปฉันก็ไม่หวั่นไหว คุณคือคนเดียวที่ฉันจะไม่ลืม

8. 2 (TWO)

เพลง B-side ของอัลบั้มญี่ปุ่น ‘The new era’ ของ GOT7 เนื้อเพลงจะทำให้คุณลืมหายใจเพราะความหมาย

9. (The end)

ที่นี่ กลุ่มร้องเพลงเกี่ยวกับการเลิกกัน และมองย้อนกลับไป ขณะที่พวกเขาเสียใจที่สูญเสียบางอย่างที่พวกเขาคิดว่าเป็นสิ่งที่มีค่า

10. LOVE YOU BETTER

เขียนโดยจินยอง นี่เป็นเพลงโรแมนติก ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของกลุ่ม ‘DYE’ ที่ GOT7 ร้องเพลงอย่างงดงามไปยังหน้าต่างของคนที่พิเศษของพวกเขา

Loading...