เผยเหตุผลที่แฟนคลับอยากให้ RM เป็นประธานาธิบดีและสร้างประเทศของตัวเอง

อาร์เอ็มจากวงบีทีเอสนั้นขึ้นชื่อเรื่องความเฉลียวฉลาดที่น่าดึงดูดและความสามารถทางด้านดนตรี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเป็นลีดเดอร์ของวงบีทีเอส การพูดและบทสัมภาษณ์ของเขาแสดงให้เห็นถึงท่าทางและการวางตัว เหล่าแฟนคลับต่างหลงรักในออร่าของเขาและต้องการให้เขาเป็น “ประธานาธิบดี”

เหล่าแฟนคลับเริ่มจะยกย่องอาร์เอ็มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะพวกเขารู้สึกว่าอาร์เอ็มนั้น “สูงส่ง” และรู้สึกยกย่องทุกครั้งที่เห็นอาร์เอ็ม

เหล่าแฟนคลับไม่ได้ยกย่องเขาอย่างไม่มีที่มาที่ไป แต่แท้จริงแล้วมีเหตุผลที่ทำให้แฟนคลับยกอาร์เอ็มให้เป็นประธานาธิบดีของพวกเขา และแน่นอน เรารู้ว่าอาร์เอ็มชอบหนังสือและเขามีเสน่ห์ที่ทำให้คนตะลึงเมื่ออยู่บนเวที แต่คำพูดที่จริงใจของเขาต่างหากที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจสั่น

คำกล่าวปิดท้ายของอาร์เอ็มต่อนักข่าวในงานประชุมออนไลน์นั้นแสดงให้เห็นว่าเขาสนใจและคิดที่จะช่วยเหลือผู้คนในการเผยแพร่ข่าวไปยังกลุ่มต่างๆ เขากล่าวขอโทษต่อนักข่าวที่ไม่สามารถให้สัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวได้และยังเผยความในใจอีกว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมการประชุมออนไลน์ครั้งนี้ การให้สัมภาษณ์ของอาร์เอ็มครั้งที่ผ่านมา คุณสามารถเห็นได้ว่าเขานั้นมีความคิดอย่างไรในชีวิตประจำวัน เขาเลือกที่จะแก้ปัญหาโดยการรักตัวเองและใช้คำพูดเหล่านี้ในการช่วยเหลือแฟนคลับทั่วโลก

เขาเผยให้เห็นว่าเราทุกคนนั้นล้วนข้ามผ่าน “เงามืด” และความยากลำบากในชีวิตมาก่อนและต้องการค้นหาสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขเพื่อช่วยให้ผ่านวันแย่ๆเหล่านี้ไปได้ อาร์เอ็ม ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการกล่าวสุนทรพจน์ที่แสนกินใจในพิธีมอบรางวัล เมื่อเขากล่าวถึง คิม กู นักการเมืองรัฐบุรุษของเกาหลีซึ่งเป็นผู้นำขบวนการเรียกร้องเอกราชของเกาหลี เขากล่าวว่า “คิม กู นั้นเคยพูดว่า ‘สิ่งเดียวที่พวกเราต้องการคืออำนาจพลังแห่งวัฒนธรรม’ และมันตรึงใจผมจนถึงทุกวันนี้”

อาร์เอ็มไม่ได้เป็นเพียงแค่ลีดเดอร์วงบีทีเอส แต่ยังมุ่งมั่นในการสร้างอิทธิพลและพลังต่อผู้คนทั่วโลก ทุกคนพร้อมให้อาร์เอ็มเป็นประธานาธิบดีหรือยัง