10 ไอดอลชายที่ถูกโหวตจากชาวเน็ตให้เป็นแร็ปเปอร์ที่ดีที่สุด

ในทุกวันนี้มีแร็ปเปอร์มากความสามารถมากมายในวงการ​ K-Pop​ คุณจะลดจำนวนพวกเขาได้อย่างไร?

ดูเหมือนว่าจะมีกลุ่มบอยแบนด์ในวงการ K-Pop มากขึ้นกว่าเดิมในปัจจุบัน​ จากผลการสำรวจพบว่ามีกลุ่มวงดนตรีจากทั้งบริษัทใหญ่และบริษัทเล็ก​ ๆ​ ที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมนี้​ แน่นอนว่าแฟน ๆ ทุกคนต่างก็มีวงโปรดเป็นของตัวเอง​ แต่ยังมีไอดอลบางคนที่มีความโดดเด่นออกมามากกว่าคนอื่น​ ๆ​ รวมไปถึงแร็ปเปอร์! ด้วยเช่นกัน​ และเมื่อไม่นานมานี้เหล่าแฟน​ ๆ​ K-Pop​ ได้พูดคุยกันบนแพลตฟอร์มออนไลน์​ Reddit​ ว่า​ ณ​ ตอนนี้ไอดอลชายในวงการ​ K-Pop​ คนไหนที่พวกเขาคิดว่าดีที่สุดในแนวเพลงประเภทแร็ป​ แต่แน่นอนว่านี่เป็นรายชื่อที่ได้จากความเห็นโดยรวมและไม่ได้ละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งหมด​ แต่รายชื่อต่อไปนี้ก็ถือเป็นความเห็นที่ตรงกันอย่างชัดเจนเกี่ยวกับ​ แร็ปเปอร์​ทั้ง​ 10​ คนที่มีพรสวรรค์และโดดเด่น

1.​ แทยง​ (NCT)

Loading...

ฉันรักในสไตล์และความมีไหวพริบของแทยง​ เขาโดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในทุก​ ๆ​ ครั้งที่เขาอ้าปากแร็ป​ ฉันยังรักเนื้อร้องในท่อนเพลงของเขาและรักในฝีมือความสามารถ/วัฒนธรรม​ที่เขาแสดงออกมา​เช่นเดียวกับความเป็นคนแปลก ๆ​ ของเขา

2.​ ท็อป​ (BIGBANG)

ระหว่างท็อปและยุนกิ (ชูก้า BTS) พวกเขายังคงเป็นแร็ปเปอร์ที่อยู่ในกลุ่มของคนที่เมื่อได้แร็ปเมื่อไหร่คุณจะต้องตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะได้ฟังอยู่เสมอ​ ไม่ว่าท่อนแร็ปของพวกเขาจะครอบครองเพียง 1ใน4 ของเพลงหรือแม้แต่เพียง 10 วินาที​ ทั้งสองคนรู้วิธีที่จะทำให้โน้ตเพลงในท่อนแร็ปของเขาออกมาดีที่สุดและพวกเขามักจะสร้างโน้ตดนตรีที่น่าจดจำในช่วงเวลานั้น

3.​ อาร์เอ็ม​ (BTS)

พูดตามตรงคือสมาชิกทุกคนในวง​ BTS​ เป็นสายแร็ป​ แต่คนที่ฉันชอบมากที่สุดคือ​ “นัมจุน​ เอเคเอ    อาร์เอ็ม” การมิกซ์เทปของเขา​ (นำบีทหรือทำนองเพลงอื่นมาร้องแร็ปในสไตล์ของตัวเอง)​ ในเพลงที่มีชื่อว่า​ mono มันน่าประทับใจสำหรับฉันมากแบบไม่น่าเชื่อเลย​และฉันรักบทกลอนของเขา​ การเล่นคำของเขาทำให้ฉันตกตะลึงจนแทบอ้าปากค้าง​ สไตล์การแร็ปของเขาคือสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเมื่อเทียบกับแร็ปเปอร์ทุกคนในวง​ BTS​ อีกทั้งฉันยังรักในสไตล์การแร็ปผสมร้องเพลงของเขาด้วยเช่นกัน

4.​ ฮันเซ (VICTON)

ฉันไม่ใช่แฟนคลับของวงนี้​ แต่ฉันเคยเห็นวิดีโอมากมายของเขาทั้งจากการแสดงกลุ่มและจากการแสดงเดี่ยว​ เขาแร็ปได้อย่างไหลลื่นเป็นธรรมชาติแต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก​ เขาสามารถแร็ปได้   อย่างรวดเร็วพร้อมกับการออกเสียงสำเนียงที่ดีแต่ไม่ได้ดูมากหรือล้นจนเกินไป​ อีกทั้งเขายังเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก​ เขาเป็นนักแต่งเพลงที่ดี ฉันยังคิดว่าเขาน่าจะได้ยืนอยู่ในรายการ​ show me the money​ ด้วยซ้ำ

5.​ ฮัน & ชางบิน (Stray Kids)

ฮัน และ ชางบิน จากวง​ Stray Kids​ ฉันหมายถึงการที่พวกเขาสามารถพ่นแร็ปออกมาในจำนวนบาร์​ (สัดส่วนการแร็ป)​ ใน​ 1​ เพลงที่มากกว่า​คำแร็ปทั้งหมดใน​ “ลายการแร็ป” 1​ แทร็ก (เพลงทั้งหมดในอัลบั้ม)​ ​ของวงบางวงด้วยซ้ำไป

6.​ เจโฮป​ (BTS)

ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเลือกระหว่างสมาชิกสายแร็ปของวง​ BTS​ แต่เนื่องจากอีกสองคนได้พูดถึงกันแล้วดังนั้นฉันจะมาที่เจโฮปบ้าง​ ฉันพบว่าสไตล์การแร็ปของเขามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร​ มันน่าทึ่ง    ที่สไตล์การร้องแร็ปของเขาสามารถทำให้เพลงของเขามีคุณค่าคู่ควรกับการเต้นขึ้นมาทันทีอีกทั้งยังถือเป็นช่วงเวลาที่คู่ควรแก่การพูดถึง​ น่าจดจำ​ และคู่ควรแก่การรอคอยอย่างแท้จริง​ เขามีหูที่ดีสำหรับจับโทนเสียงและปรับให้เสียงของเขาไหลไปในบทเพลงได้อย่างแตกต่างจากชูก้าและอาร์เอ็ม​ เพลง​ Hope World​ ช่างน่าอัศจรรย์​ ตามหลักแล้วเพลงของเจ​โฮปนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมิกซ์เทปของคนอื่น​ ฉันจำได้ในช่วง Bangbangcon เมื่อพวกเขาเล่นคอนเสิร์ตของวง BTS​ โดยใช้เพลงเก่าของพวกเขาทั้งหมดขึ้นแสดง​ ทุก​ ๆ​ บทกลอนของเจโฮป​ ผู้คนต่างบอกว่า​ “นั่นคือท่อนที่ดีที่สุด!”

7.​ ซอนอู (The Boyz)

ฉันไม่คิดว่าเขาจะถูกพูดถึง​ แต่สำหรับฉันแล้วยังไงก็คือ​ ซอนอู​ จาก​ the boyz! การแร็ปของเขาไหลลื่นได้ดีจริง​ ๆ​ — นอกจากนั้นเขายังมีโทนเสียงที่ดีเวลาร้องเพลงอีกด้วยและนั่นทำให้เขาร้องแร็ปได้ดีมาก​ ๆ​

8.​ ชูก้า (BTS)

“นับตั้งแต่สมัยที่เขาใช้ชื่อ​ “เอกัสดี” มาจนถึงการได้กลายมาเป็น​ “ยุนกิ” วง​ BTS​ ในปัจจุบัน​ ในอดีตฉันต้องต่อสู้กับภาวะซึมเศร้า,​โรคย้ำคิดย้ำทำ,โรควิตกกังวลกับการเข้าสังคม (ท่ามกลางสิ่งต่าง​ ๆ​ เหล่านี้และอื่น​ ๆ​ อีกมากมาย)​ และฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาแร็ปถึงเรื่องนี้ด้วย​ เขาเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก

9.​ อูจิน (AB6IX)

พัคอูจิน​ จากวง​ AB6IX​ ฉันเป็นแฟนคลับของเขาตั้งแต่ในรายการ​ Produce 101​ อีกทั้งเขายังสามารถ    แร็ปได้อย่างลื่นไหลและแสดงกิริยาท่าทางออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมรวมไปถึงเขาเป็นศิลปินที่เก่งรอบด้าน

Loading...