10 ไอดอลเกาหลีชายที่หล่ออย่างเป็นธรรมชาติมาตั้งแต่เรียน

ถึงแม้ว่าไอดอลชายเหล่านี้จะโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งประเทศ​ แต่พวกเขาก็เคยเป็นเด็กนักเรียนปกติเหมือน​กันกับพวกเรา​ ยิ่งไปกว่านั้น! พวกเขายังหล่อและคงความหล่อไว้ได้แบบไม่น่าเชื่อ!​ ถ้าหากมีใครสงสัยในความหล่อที่มีมาโดยตลอดของพวกเขา​ เพียงแค่แสดงภาพเหล่านี้ให้คนเหล่านั้นเห็น

ตรวจสอบภาพถ่ายสุดหล่อในวันจบการศึกษาของพวกเขาได้ที่ด้านล่าง!

1.​ ชานยอล​ (EXO)

ชานยอล​ EXO เขาเมื่อหลายปีก่อนช่างดูเหมือนเขาในตอนนี้เป็นอย่างมาก! เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมฮุนได​ (Hyundai High School)​ ในเขตอัปกูจอง-ดง  (Apgujeong-dong)​ ที่กรุงโซล

2.​ ยองแจ​ (GOT7)

คุณสมบัติความเป็นผู้ชายแข็งแกร่งของ​  ยองแจ ได้รับการพัฒนาขึ้นตามกาลเวลา​ เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศิลปะเกาหลีในกรุงโซล​ (Seoul’s Korean Arts High School)​ ในเดือนกุมภาพันธ์​ ปี​ 2015

3.​ จินอู (WINNER)

จินอู สมาชิกที่อายุมากที่สุดของวง​ WINNER​ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้มีอายุมากขนาดนั้นเลย! เขามีคุณสมบัติและภาพลักษณ์ของเด็กหนุ่มที่แสนน่ารักมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมจนถึงปัจจุบันที่เขาอายุ​ 28​ ปีแล้ว

4.​ ยุนดูจุน (HIGHLIGHT)

ดูจุน HIGHLIGHT คือคำจำกัดความของชายหนุ่มรูปหล่ออย่างแน่นอน! เขาเข้าศึกษาหลักสูตรออนไลน์ในสาขาวิชาการแต่งเพลงในยุค​โพสต์-โมเดิร์น​ (ยุคหลังสมัยใหม่)​ ที่มหาวิทยาลัยออนไลน์คยองฮี​ (Kyung Hee Cyber University)​

5.​ มินโฮ​ (SHINee)

มินโฮ​ SHINee ได้รับการมองเห็นอยู่เสมอแม้เขาจะยังอยู่ในวัยเด็ก​ เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในเครือของมหาวิทยาลัยคอนกุก​ วันที่ 10 กุมภาพันธ์​ ปี 2010

6.​ ชาอึนอู (ASTRO)

ชาอึนวู ASTRO จริง​ ๆ​ แล้วเขามีภาพลักษณ์และหน้าตาที่เป็นตำนานตั้งแต่ในตอนแรก​ เขาจบการศึกษาจากโรงเรียน​ศิลปะฮันลิมที่มีชื่อเสียง​ (Hanlim Multi Art​ School)​​ ในปี​ 2016 และปัจจุบันเขาเรียนในสาขาวิชาเอกศิลปะการแสดงที่มหาวิทยาลัยซุงคยุนกวาน​ (Sungkyunkwan University)​

7.​ วี​ (BTS)

มีการกล่าวกันว่า วี ได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมากจากภาพลักษณ์หน้าตาที่ดูดีและหล่อเหลาของเขาตั้งแต่ในอดีต​ และในตอนนี้คำกล่าวนั้นก็ยังเป็นจริงอยู่! เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมศิลปะเกาหลี​ (Korean Arts High School)​ ในเขตฮงกิก-ดง​ (Hongik-dong)​ ที่กรุงโซล

8.​ แทคยอน (2PM)

แทคยอน 2PM ​เป็นคนที่ดูดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปเขาก็ยังคงดูดีอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย​ เขาอาศัยอยู่ในรัฐแมสซาชูเซตส์​ ประเทศสหรัฐอเมริกามาเป็นเวลา​เจ็ดปี และเข้าศึกษาที่โรงเรียนมัธยมเบดฟอร์ด​ (Bedford High School)​

9.​ เตนล์ (NCT)

เตนล์ NCT เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดมาก! เขามีความเป็น​ “ไอดอล” ที่เปล่งประกายออกมาตั้งแต่เขาศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี  (Shrewsbury International School)​

10.​ จองอู (NCT)

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด! จองอู จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมเทคนิคกิมโป (Gimpo Jeil Technical High School)​ ด้วยคุณสมบัติที่น่ารักเหล่านี้จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่า​ ทำไมแฟน ๆ ถึงชอบเขามาก!