8​ เคล็ดลับการดูแลผิวที่ดีที่สุด​ของเหล่าไอดอลชาย

8​ เคล็ดลับการดูแลผิวที่ดีที่สุด​ของเหล่าไอดอลชายที่กำลังจะถูกเปิดเผย

จะมีใครที่ไม่ต้องการผิวแบบพวกเขากันล่ะ?

เมื่อพูดถึงเคล็ดลับเรื่องการดูแลผิว​ โดยสัญชาตญาณแล้วหลายคนมักจะหันมานึกถึงไอดอลหญิง​ แต่อย่าง​ไร​ก็ตามยังมีไอดอลชายอีกมากมายที่ยอมลงทุนเพื่อให้ผิวของพวกเขาคงความกระจ่างใส, เกลี้ยงเกลาและเปล่งปลั่งอยู่เสมอ​ หากคุณต้องการจะมีผิวที่งดงามเหมือนพวกเขา​ ลองมาดู​ “8​ เคล็ดลับการดูแลผิวของเหล่าไอดอลชายในวงการ​ K-Pop” ​ ที่เพิ่งรั่วไหลออกมาไม่นานมานี้

Loading...

1.​ แบคฮยอน​ (EXO)

ในทุกวันนี้ผู้ที่มีความหลงใหลในการดูแลผิวพรรณต่างเพิ่มระดับความเอาใจใส่ต่อการทำความสะอาดผิวมากขึ้นถึงสองเท่า​ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทั้งแบบ​ “คลีนซิ่งออย” และ​ “คลีนซิ่งวอเตอร์” ในการขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า​ แต่อย่างไรก็ตามมีบางคนที่ไปไกลเกินกว่านั้นโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าถึงสามตัว​ (หรือมากกว่านั้น)​ ในการทำความสะอาดใบหน้าของเขา

แต่สำหรับ​ “แบคฮยอน​ (EXO)” การล้างหน้าเพียงสองครั้งก็เพียงพอแล้ว​ เขาหลีกเลี่ยงการล้างหน้ามากกว่าสองครั้งไม่อย่างนั้นเขาจะระคายเคืองและเป็นสิว

2.​ โจชัว (SEVENTEEN)

แผ่นมาส์กหน้าได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในกิจวัตรประจำวันของคนเกาหลี​ แต่สำหรับ​ “โจชัว SEVENTEEN” (ผู้ที่รักในว่านหางจระเข้และแผ่นมาส์กหน้าเมือกหอยทาก)​ เขาได้ก้าวข้ามไปอีกขั้นหนึ่ง

โดยเขาเชื่อว่าการเก็บรักษาแผ่นมาสก์หน้าของเขาไว้ในตู้เย็น​เป็นสิ่งที่ดีที่สุด​ ความเย็นไม่เพียงแค่ทำให้รู้สึกสดชื่นเท่านั้น​ แต่ยังช่วยกระชับรูขุมขนของคุณเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้อีกด้วย

3.​ มินฮยอก​ (MONSTA X)

เมื่อพูดถึงการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว​ มันอาจเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจเป็นอย่างมากในการลองใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นใหม่​ ๆ​ ที่วางจำหน่ายอยู่ตามชั้นวาง แต่อย่างไรก็ตาม “มินฮยอก​ MONSTA X” ได้กล่าวว่า​ คุณควรที่จะฉลาดและมองให้ไกลกว่านี้

ในการสัมภาษณ์​ “มินฮยอก” ส่งเสริมให้ผู้อ่านค้นหาส่วนผสมที่เหมาะกับคุณและหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมที่ไม่ต้องการ​ ในกรณีของมินฮยอกส่วนผสมที่ชนะเลิศหรือดีที่สุดสำหรับเขาคือกรดไฮยาลูโรนิค

นอกจากนี้มินฮยอกยังได้ทำตาม​ “3​ วิธีดูแลผิว” ที่เกี่ยวข้องกับการใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดใบหน้าของคุณถึงสามครั้งติดต่อกันก่อนที่จะก้าวไปสู่ขั้นตอนที่เหลือของการดูแลผิวในกิจวัตรประจำวันของคุณ

4.​ ไอเอ็ม (MONSTA X)

การใช้มือล้างทำความสะอาดหน้าไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติ​ แต่เทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถทำให้สิ่งเหล่านี้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้

“ไอเอ็ม MONSTA X” ล้างหน้าของเขาด้วยแปรงทำความสะอาดหน้าไฟฟ้า​ โดยขนของแปรงจะแทรกซึมลึกลงไปในชั้นผิวได้ดีกว่ามือของคุณ​ และสามารถขจัดสิ่งสกปรกหรือสิ่งตกค้างได้มากขึ้น​ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวได้ดีอีกด้วย

5.​ ฟีลิกซ์ (Stray Kids)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของการดูแลผิวแบบคนเกาหลี​ แต่สำหรับ​ “ฟีลิกซ์ Stray Kids” นั้น​ ความชุ่มชื้นนั้นแท้จริงแล้วคือสามขั้นตอนต่อไปนี้

อันดับแรกเขาใช้สเปรย์ที่มีส่วนผสมของกรดที่มีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิว​ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ถัดมาเขาใช้ครีมลดริ้วรอยที่ช่วยให้ใบหน้าของเขากระจ่างใส​ (ถึงแม้ว่าเขาจะอายุน้อยมากก็ตาม)​ และท้ายที่สุดเขาก็ตบท้ายด้วยโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา​ การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวหลายชั้นเป็นวิธีที่ดีในการล็อคความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวของเราเป็นเวลานาน

6.​ ยอซัง (ATEEZ)

ผู้คนส่วนใหญ่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วใบหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ครอบคลุมที่สุด​ แต่ “ยอซัง ATEEZ” กล่าวว่า​ “ไม่”

เขาเพียงแค่ใช้โทนเนอร์เช็ดให้ทั่วใบหน้าเท่านั้น ต่อมาเมื่อพูดถึงมอยเจอร์ไรเซอร์เขาจะยกเว้นการทาสิ่งนี้บนหน้าผากของเขา​ โดยเขาอธิบายว่าทำเพื่อยับยั้งสิ่งกระตุ้นที่ก่อให้เกิดสิวบนหน้าผากของเขา

7.​ ฮวียอง​ (SF9)

ขั้นตอนแรกของการก้าวสู่กิจวัตรประจำวันทั้งหมดคือการล้างหน้า แต่หลังจากนั้นอย่าเพิ่งรีบทำให้ใบหน้าแห้ง

“ฮวียอง​ SF9” ใช้โทนเนอร์และมอยเจอร์ไรเซอร์ทาบนผิวหน้าในขณะที่ผิวของเขายังเปียกอยู่​ วิธีการนี้มีแพทย์ผิวหนังจำนวนมากได้ออกมารับรองว่าจะเป็นการล็อคความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวของเราได้

8.​ ดาวอน (SF9)

ขอบคุณข้อมูลทั้งหมดบนโลกออนไลน์​ที่มีอยู่อย่างมากมาย​ ทำให้คุณสามารถดูแลรักษาผิวของคุณให้มีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งได้แม้คุณจะอยู่ที่บ้าน​ แต่อย่างไรก็ตาม​ “ดาวอน SF9” ได้กล่าวว่า​ คุณยังไม่ควรพึงพอใจหรืออิ่มเอมใจกับสิ่งเหล่านี้

เขาได้ไว้วางใจในการที่จะลงทุนเสียค่าใช้จ่ายไปกับการนัดหมายเพื่อปรึกษาทางด้านผิวหนัง​ ถึงแม้ว่าเขาจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่านี้ก็ตาม​ แต่เขาก็ยังเลือกที่จะลงทุนเพื่อสิ่งนี้ โดยในความเป็นจริงแล้วเขามักจะแชร์ภาพถ่ายเซลฟี่ของตัวเองจากสำนักงานแพทย์ผิวหนังบน​ทวิตเตอร์อยู่บ่อยครั้ง

ที่มา จัดอันดับkpop

Loading...