4 ไอดอลที่ให้อภัยกับคนที่มาทำไม่ดีกับพวกเขา

การกระทำของคนเหล่านี้บางคนก็เกินกว่าที่จะให้อภัยหรือไม่?

มีดาราและบุคคลดังเกาหลีมากมายที่ต้องรับมือกับสถานการณ์อันน่าเจ็บปวดใจ​ แต่ถึงอย่างไรก็ตามดาราบางคนก็ตัดสินใจที่จะให้อภัยคนที่ทำร้ายพวกเขา​ และนี่คือ “รายชื่อคนดังเกาหลีบางคนที่ยอมให้อภัยคนที่กระทำชั่วช้าต่อพวกเขา”

1.​ นาอึน​ (Apink)

ในปี​ 2019​ นาอึนตัดสินใจที่จะดำเนินการเอาเรื่องกับบุคคลหนึ่งที่จงเกลียดจงชังเธอ​ คนที่คอยคุกคามก่อกวนเธอด้วยถ้อยคำการแสดงความคิดเห็นที่มุ่งร้ายต่อเธอมาเป็นเวลานานหลายปี “สมาชิกของวง​ Apink​ ได้รับความเจ็บช้ำน้ำใจจากบุคคลที่จงเกลีดจงชังพวกเธอ​ (แรงกว่าแอนตี้แฟนคลับ)​ มาเป็นเวลานานหลายปี​ ดังนั้นทางบริษัทต้นสังกัดและบริษัทกฎหมายจึงได้ทำการสอบสวนคดีนี้อย่างละเอียด​ เจ้าหน้าที่ช่วยในการติดตามและระบุตัวตนของผู้เกลียดชังคนนี้​ ซึ่งบุคคลนั้นกลายเป็นคนที่ศึกษากฎหมายในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลี”

2.​ วี​ (BTS)

วีเคยเปิดเผยในอดีตว่า​เขาเคยตกเป็นเหยื่อของการถูกกลั่นแกล้งจาก​บุคคลหนึ่งใน​ “เพื่อน” ของเขา​       ซึ่งครั้งหนึ่ง “เพื่อน” คนนี้ได้เชิญวีไปงานวันเกิดของเขา แต่ตั้งใจให้ที่อยู่ผิด​ วีลงเอยด้วยการใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการรออยู่ในสถานที่ที่ผิด​ ในท้ายที่สุดวีก็ได้รับข้อมูลสถานที่ที่ถูกต้องในการจัดงานปาร์ตี้​ เขาลงเอยด้วยการให้ของขวัญกับคนนั้นและมุ่งหน้ากลับบ้าน อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้ก็จบลงด้วยการที่วีได้ให้อภัยบุคคลนี้หลังจากที่เขาได้รับคำขอโทษในหลายปีต่อมา ผมได้รับคำขอโทษจากเขาในอีก 2 ปีต่อมาและเราก็ยังคงเป็นเพื่อนกันต่อไปหลังจากฉันเดบิวต์​ ถึงแม้ว่าคุณจะทะเลาะกับเพื่อนแค่ไหนก็ตาม​ คุณก็แค่บอกพวกเขา​ สิ่งนั้นจะทำให้คุณไม่รู้สึกหนักใจหรืออึดอัดใจต่อพวกเขาและจะทำให้คุณคืนดีกันได้เร็วขึ้น

3.​ จางแจอิน

ในปี​ 2019​ จางแจอินได้ออกมาเปิดเผยเรื่องที่หน้าอับอายต่อสาธารณชนว่า นัมแทฮยอนนอกใจเธอด้วยการมีผู้หญิงหลายคน ในที่สุดทั้งสองคนก็เลิกเพราะเรื่องนี้​ แต่จางแจอินก็ตัดสินใจที่จะให้อภัยนัมแทฮยอนหลังจากที่เขาขอโทษเธอ​ แต่อย่างไรก็ตามนัมแทฮยอนก็ได้อ้างภายหลังว่าเขาไม่เคยนอกใจเธอ

4.​ ฮโยซอง​ (อดีตสมาชกวง SECRET)

กรณีนี้ไม่รุนแรงเท่ากับการกระทำอื่น​ ๆ​ ในรายการนี้​ แต่ครั้งหนึ่ง​ “หยางชองวอน” นักแสดงและอาจารย์สอนออกกำลังกาย​เคยทำให้เกิดการพาดหัวข่าวขึ้นเมื่อเธอถูกถามเกี่ยวกับรอยยิ้มที่เห็นเหงือกมากจนเกินไปของฮโยซอง หยางชองวอนได้อ้างว่าฮโยซองเคยผ่าตัดศัลยกรรมเหงือกของเธอเพื่อแก้ไขอาการดังกล่าว​ “ฉันคิดว่า  ฮโยซองได้รับการผ่าตัดศัลยกรรม​ ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาให้เห็น” หยางชองวอนได้รับคำวิจารณ์มากมายจากคำกล่าวอ้างของเธอที่มีต่อฮโยซองและในที่สุดเธอก็ออกมาขอโทษ ซึ่งเธอย้ำว่าเธอไม่ได้มีเจตนาที่จะวิพากษ์วิจารณ์ฮโยซองและขอโทษอย่างสุดซึ้งสำหรับถ้อยคำของเธอที่เป็นอันตรายก่อให้เกิดความเจ็บปวด

TS Entertainment​ ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของฮโยซองในขณะนั้นระบุว่า​พวกเขาจะไม่ดำเนินคดีกับการ​กระทำดังกล่าวและฮโยซองยอมรับคำขอโทษจากเธอ