5 ไอดอลเกาหลีที่มีรอยแผลเป็นบนใบหน้า

ในฐานะที่เป็นไอดอลในวงการ​ K-pop ทำให้ต้องดูดีและสมบูรณ์​แบบ​อยู่เสมอ​ พวกเขาต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องและการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อรักษาภาพลักษณ์ให้ดูสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลา​ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม​ไอดอลทั้ง​ 5​ คนนี้ก็ได้ทำลายแม่พิมพ์แห่งความสมบูรณ์แบบของ​เหล่าไอดอลออกไปได้อย่างสิ้นเชิง​ โดยการ​แสดงด้านที่ไม่สมบูรณ์แบบของพวกเขาออกมาให้ทุกคนได้เห็น!

1.​ คีย์​ -​ วง​ SHINee กับรอยแผลเป็นบนคิ้วที่นำสมัยของเขา

รอยแผลเป็นบนคิ้วของคีย์ถือเป็นตำนานที่ได้รับการกล่าวถึงเล็กน้อย​ -​ เขากล่าวว่าตอนแรกเขาแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเพื่อปกปิดรอยแผลเป็นนั้น​ ตามที่ผู้คนทั่วไปมองเห็นเขาในงานแสดงโดยเฉพาะในวันเดบิวต์ที่เขาแต่งคิ้วจัดเต็มเพื่อปกปิดรอยแผลเป็นดังกล่าว​ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปคีย์ก็ตระหนักว่า​ “การมีเอกลักษณ์” คือสิ่งที่ทำให้เขาดูเท่ห์​ เขาเริ่มเห็นว่ารอยแผลเป็นนั้นสร้างความแตกต่างเพียงเล็กน้อยและเริ่มปล่อยให้แผลเป็นนั้นอยู่บนใบหน้าของเขาโดยที่ไม่ต้องปกปิดตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา​ ในทางกลับกันปัจจุบันมีหลายคนจงใจที่จะกันบริเวณกึ่งกลางของคิ้วออกเพื่อทำตามเทรนด์รอยขีดข่วนบนคิ้วที่มีชื่อว่า​ “eyebrow scratch!”

Loading...

2.​ แทยง -​ วง​ NCT​ กับรอยแผลเป็นรูปดอกกุหลาบของเขา

เหล่า​ Tyongfs​ (แฟนคลับของแทยง)​ มากมายได้ใช้ลวดลายของดอกกุหลาบสำหรับสิ่งของที่ใช้สื่อถึงนักร้องที่พวกเขาชื่นชอบและทำให้พวกเขาประทับใจ​   แทยงมีรอยแผลเป็นเล็ก ๆ บริเวณข้าง​ ๆ​ ตาขวาของเขาและแฟน ๆ คิดว่ารอยแผลเป็นนั้นดูเหมือนดอกกุหลาบ!​ แทยงได้รับบาดเจ็บตอนที่เขายังเป็นเด็กและกลายเป็นแผลตกสะเก็ดทิ้งรอยแผลเป็นไว้บนใบหน้าของเขา​ เขาได้ขอบคุณแฟน ๆ ก่อนการให้สัมภาษณ์​ที่ช่วยให้เขาเห็นใบหน้าที่ไม่สมบูรณ์แบบในมุมมองด้านบวกมากขึ้น

3.​ โดยอง​ -​ วง​ NCT​ กับรอยแผลเป็นบนริมฝีปากรูปกระต่ายของเขา

พูดตามตรงแล้วมันแทบจะมองไม่เห็นเลย!​ แต่หากคุณชำเลืองมองไปที่บริเวณใกล้กับมุมปากของเขาจะพบว่ามีแผลเป็นรูปตัว Y จาง ๆ​ อยู่​ ซึ่งเขาได้ออกมา​บอกเล่าแบ่งปันถึงประสบการณ์นี้ว่าเขาได้รับรอยแผลเป็นนี้จากการทะเลาะและต่อสู้กันในตอนที่เขายังเด็ก​ และเหล่าแฟน ๆ ต่างก็หลงรักรายละเอียดเล็ก ๆ นี้บนใบหน้าของเขา โดยพวกเธอคิดว่ารอยแผลเป็นนี้ทำให้เขาดูเหมือนกระต่ายมากขึ้นเหมือนกับชื่อเล่นของเขา!​ บางครั้งรอยแผลเป็นนี้ก็รวมตัวกันกลายเป็นรอยบุ๋มคล้ายลักยิ้มเช่นเดียวกับภาพด้านบน

4.​ จองกุก​ -​ วง​ BTS​ กับรอยแผลเป็นบนแก้มของเขา

ผลจากรอยแผลเป็นของเขาน่าจะทำให้เขาได้รับฉายาว่า​ “มักเน่ทองคำ! ” (golden maknae)​ เขาได้รับรอยแผลเป็นนี้จากการแย่งคอมพิวเตอร์กับพี่ชายของเขาในตอนที่เขายังเด็ก​ นั่นอาจสอนคนปกติธรรมดาอย่างพวกเราว่าไม่ควรต่อสู้เพื่อแย่งชิงของเล่น​ แต่สำหรับจองกุกแล้ว​รอยแผลเป็นนี้กลับเป็นการเพิ่มเสน่ห์ที่แข็งแกร่งของเขา

5.​ เซฮุน​ -​ วง​ EXO​ กับรอยแผลเป็นบนแก้มของเขา

เซฮุนมีรอยแผลเป็นที่คล้ายกับจองกุก​ เขาไม่ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับรอยแผลเป็นของเขา​แต่บอกเพียงว่าได้รับรอยแผลเป็นนี้เมื่อเขาอายุน้อยกว่าจองกุก​ รอยแผลเป็นนี้ของเขาค่อนข้างยากที่จะมองเห็นในแฟนไซต์หรือในภาพถ่ายที่ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการของค่ายเนื่องจากพวกเขาได้ทำการเบลอภาพส่วนที่เป็นรอยแผลเรียบร้อยแล้ว​

ถ้าหากไม่คำนึงถึงรอยแผลเป็นและเรื่องราวเบื้องหลังของสิ่งเหล่านี้แล้ว สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือแฟน ๆ ได้พบความไม่สมบูรณ์แบบเล็ก ๆ เหล่านี้ของศิลปินอันเป็นที่รักของพวกเขา!

Loading...