15 ไอดอลเกาหลีแร็ปเปอร์ที่ไม่ตรงกับปก

ไอดอลแร็ปเปอร์ที่มีความน่ารักมุ้งมิ้ง ไม่ตรงกับปก ไม่ตรงกับปกในที่นี้อาจจะมีความเกรี้ยวกราด ในความน่ารัก และอาจจะดูนิ่งๆแต่รักเด็กรักสัตว์ชอบติดเล่น หรืออาจมีบุคลิกน่ารักแต่เย็นชา

คนแรก แบมแบม GOT7

หนุ่มน้อยอารมณ์ดีที่มีความสามารถในการเต้น และเขาเต้นเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปได้แทบทุกวง เขามีหน้าตาที่น่ารักมาตั้งแต่เด็ก และยังเป็นคนตลกมาก ชอบพูดคุยกับคนในวง เป็นที่รักของพี่ๆในวงเพราะเป็นคนชอบช่วยเหลือ เอาใจใส่ทุกคนในวง และเป็นคนที่เซอร์วิสแฟนๆเก่งมาก รู้ว่าต้องพูดยังไงถึงแฟนๆจะชอบ หรือพูดให้คนฟังรู้สึกตลก และบ่อยครั้งฟังแบมแบมพูดแล้วเขิน เวลาพูดหวานๆนี่ทำเอาแฟนๆไปไม่เป็นเลยทีเดียว

พัคอูจิน AB6IX/ Wanna One

เป็นอีกหนึ่งแรปเปอร์ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องการแรปและเต้นได้อย่างเทพ แถมเอกลักษณ์ของเขาคือเขี้ยว นอกจากมุมเท่ๆที่ทำให้ทุกคนได้ตกตะลึงในความสามารถ เขายังเคยมีภาพในวัยเด็กที่น่ารักสุดๆในการทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้อดเอ็นดูเด็กในภาพไม่ได้ จนวันนี้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่หล่อเท่ อีกทั้งยังเป็นคนตลกสุดๆ เวลาทำท่าทางตลกๆทีต้องเอาให้คนเห็นขำตายไปเลย ลึกๆแล้วถึงแม้เขาจะตลกแค่ไหน ก็เป็นคนที่อ่อนโยนมากคนหนึ่ง จิตใจดี ชอบช่วยเหลือสมาชิกในวง เป็นที่รักของทุกคนที่ได้รู้จักเขา

คังแดเนียล Wanna One

จากที่เราได้เคยนำเสนอเรื่องราวของคังแดเนียลไป วันนี้จะขยายความเรื่องนิสัยของเขากันนะคะ ยืนหนึ่งเรื่องความซุกซนของคังแดเนียล เมื่อตัดภาพการแรปเท่ๆ คาริสม่าที่พาหัวใจสั่นออกไป เราจะพบกับเด็กอนุบาลหนึ่งอัตรา ทั้งน่ารัก ขี้เล่น กวนอารมณ์ได้ในบางครั้ง เป็นคนที่มอบพลังบวกให้กับทุกคน สร้างเสียงหัวเราะ และความสดใสให้กับทุกคนในวง มีความเป็นกันเองกับทุกคน ถ้าได้รู้จักแล้วต้องตกหลุมรักคังแดเนียลแน่นอน

เอสคุปส์ seventeen

ลีดเดอร์ผู้มีนิสัยแมนๆ คาริสม่าบนเวทีของเขามีมากล้น แต่นิสัยที่แท้จริงเป็นคนน่ารัก ชอบเข้าหาสมาชิกวงด้วยการกอด ติดสกินชิป ด้วยความที่เป็นคนน่ารักใจดี จึงมีน้องในวงมาคุยเล่น ปรึกษาเพียบ เวลาใครทำอะไรไม่ได้ก็จะเข้าไปช่วยเหลือตลอด น้ำใจงามสุดๆ

แจ็คสัน GOT7

พี่ชายสายแรปที่แค่เห็นหน้าก็ขำแล้ว เวลาเท่ก็เท่มาก เขาสามารถแรปได้ดีด้วยเสียงที่เซ็กซี่ แต่พอดูในรายการอื่นปุ๊บกลายเป็นชายหวังคนฮา ที่ชอบปล่อยมุกตลกแบบไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งคนที่ช่วยตบมุกได้ดีมากๆเป็นคู่ขากันคือแบมแบม ซึ่งแจ็คสันเป็นเฟรนด์ลี่มาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เขาถึงสนิทกับผู้คนได้เร็ว และมีเพื่อนไปทั่วทั้งวงการ ไม่ใช่เพียงแค่การพูด แต่การกระทำของเขาก็มีความจริงใจ เป็นคนอบอุ่น ให้ความสำคัญกับคนที่เขารัก

มิโน winner

แรปเปอร์สุดเท่ ลุคของเขาทำให้สาวๆหลงในความเซ็กซี่ เมื่อไหร่ที่เขาแรปเวทีจะลุกเป็นไฟ แต่เมื่อไหร่ที่เขาลงจากเวทีจะกลายร่างเป็นคิตตี้ มีความเด็กน้อยอยู่ในตัว และเขายังเป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก ซึ่งขัดกับแนวเพลงและการแรปของเขาที่ดูดุดัน จะน่ารักขนาดไหนต้องลองดูกันค่ะ

ดาฮยอน twice

เด็กอารมณ์ดี คุยเก่ง ยิ้มเก่ง แสดงออกทางสีหน้าได้ดี เป็นเด็กทะเล้นที่ชอบเล่นหูเล่นตาอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ลุคของดาฮยอนจะออกมาเท่ๆ  แต่ก็เป็นตำแหน่งแรปที่สามารถสดใสได้ ไม่ว่าใครเห็นเธอก็ต้องตกหลุมรักในความร่าเริงอารมณ์ดีแน่นอน

ลูคัส Nct

แรปเปอร์สุดหล่อสายฮา ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เป็นหนุ่มหล่อสุดคูล สูงยาวเข่าดีขนาดนี้ แต่จิตใจเต็มไปด้วยความน่ารัก เมื่อเขาเดบิวต์เขาอยากอยู่ยูนิท NCT Dream ชอบทำหน้าตาท่าทางน่ารัก มาดกวนๆ แต่กลับกลายเป็นว่าสร้างความเฮฮาสุดๆ ไม่เพียงแต่ความตลกที่เป็นความสามารถ เขายังแรปได้ดีและเท่สุดๆเมื่อขึ้นแสดง และเขายังเป็นคนจิตใจดี มีมารยาท มีความฉลาดในการพูดและแสดงความรักต่อแฟนๆที่สุดค่ะ

RM วง BTS มีภาพลักษณ์เป็นลีดเดอร์คนเก่ง ที่นอกจากพี่เค้าจะแต่งเพลง แรป พูดภาษาอังกฤษ ได้ดีมาก เก่งเป็นอันดับต้นๆของวงการเคป็อป เห็นแรกๆต้องมองว่าเป็นแบดบอย แต่ในความเป็นจริงคิมนัมจุนเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน รักเด็ก รักสัตว์ ชอบการอ่านเป็นชีวิตจิตใจแล้ว เป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้ง ดูได้จากเพลงที่นัมจุนแต่ง พี่เค้ายังแต่งตัวดีอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มี boyfriend material อยู่เต็มเปี่ยม

Suga วง BTS ถ้าฟังแค่เสียงของชูก้าในท่อนแรปเพลง ก็ต้องจินตนาการไปถึงผู้ชายแมนๆ ที่แรปรัวและโหดกว่าใคร พอได้รู้แล้วว่าเจ้าของเสียงมีรูปร่างหน้าตาน่ารัก ผิวขาวออร่า ตัวเล็กๆก็อดเอ็นดูไม่ได้ ชูก้าเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบดนตรีและการแรป มีบุคลิกนิ่ง เย็นชาในสายตาของทุกคน ภายใต้ความเมินเฉย เขากลับเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียด และอบอุ่นมากชอบดูแลคนอื่น และคิดถึงความรู้สึกของคนอื่นอยู่เสมอ

JHope วง BTS เจโฮปเป็นคนร่าเริง คอยเพิ่มพลังบวกให้กับทุกคนอยู่เสมอ เรามักจะเห็นเขาในมุมที่เท่ ตลก ร่าเริง พออยู่หลังกล้องเขากลายเป็นคนจริงจัง และมุ่งมั่นในการทำงานสุด แล้วเจโฮปเป็นคนใจดี ใส่ใจดูแลเมมเบอร์ดีมากๆด้วย คอยดูแลความสะอาดที่หอพัก ถ้าหากใครมีเรื่องกังวลใจ เขาจะคอยอยู่เคียงข้าง

Jennie วง Blackpink ภาพลักษณ์ของเธอทำให้ใครหลายๆคนมองเธอว่าเป็นคนนิ่งๆ การแรปของเธอยังมีพลัง และน่าจับตามองที่สุดในหมู่ไอดอลหญิง เก่งรอบด้านไปหมด ถ้าพูดถึงความน่ารักเธอก็มีเต็มพิกัด เวลายิ้มกับเวลานิ่งเหมือนคนละคน กลายเป็นยัยเกี๊ยว ที่น่ารักสดใส และที่สำคัญเวลาอยู่กับสมาชิกวง เธอกลายเป็นคนที่ขี้อ้อนที่สุด อยากจะใกล้ชิดตัวติดกับทุกคน

Lisa วง Blackpink ตัดภาพมาที่แรปเปอร์อีกคนของวง ที่มีความเท่ไม่แพ้กัน ลิซ่าสามารถแรปภาษาอังกฤษและเกาหลีได้ มีความสามารถยอดเยี่ยม เป็นที่ชื่นชอบของอินเตอร์แฟน จังหวะแรปที่ชัดเจน และมีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง ด้วยความที่ลิซ่าเป็นน้องเล็กของวง เวลาทำอะไรซนๆก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปหมด นิสัยของลิซ่าเป็นคนร่าเริง เฮฮา

Mark วง got7 พี่ใหญ่ที่มาพร้อมกับตำแหน่งแรปรัวเป็นไฟ แต่นิสัยจริงๆเป็นคนพูดน้อยมาก เลยพยายามที่จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้เป็นคนน่ารักๆ ซึ่งความน่ารักของพี่มาร์คตกคนเข้าด้อมได้จริง แถมยังเป็นคนตลกขึ้นด้วยยืนยันจาก แบมแบม ยูคยอม ยองเเจ แต่เอาจริงๆ เรื่องพูดเก่งขึ้นก็พัฒนามาเรื่อยๆ แถมชอบเล่นมุกเเป้ก มันเลยขำ หลังๆยูคบอกมาร์คตลก หลังจากไปป่า รายการของเกาหลีน่ะค่ะ Law of jungle พี่มาร์ควางตัวตามสบายกับวัฒนธรรมเกาหลี เลยกล้าเล่น กล้าพูดมากขึ้น

ที่มา จัดอันดับkpop