​ เปิดราคาเครื่องเพชร ลิซ่า BLACKPINK จากแบรนด์หรู BVLGARI

แบรนด์อัญมณีชั้นสูงสุดหรูของอิตาลี BVLGARI ได้เลือกให้​ ลิซ่า​ BLACKPINK ครองตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในวันที่​ 25​ กรกฎาคมที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าเธอจะสร้างความประทับใจให้แก่พวกเขาเป็นอย่างมากจากภาพลักษณ์บนพรมแดงที่แสนจะโดดเด่นและได้รับความสนใจของเธอในปี​ 2019

ถึงแม้ว่าเธอจะดูสง่างามอยู่เสมอ​ แต่ลิซ่าก็ยังคงทำให้ผู้คนตกตะลึงในความสวยผ่านสไตล์การแต่งหน้าในลุค​ “cat​ eye” ที่มีความโฉบเฉี่ยว​ปนเซ็กซี่​ รวมไปถึงความสวยแบบธรรมชาติของเธอ เธอสวมชุดกระโปรงเปิดไหล่ลายขวางที่ทำให้เธอดูมีความเป็นมืออาชีพและดูดีมีระดับ สิ่งที่เป็นจุดเด่นของ “ลิซ่าลุค” ในวันนี้ก็คือเครื่องประดับชั้นดีของเธออย่างไม่ต้องสงสัย​ ตั้งแต่นาฬิกาไปจนถึงต่างหูและกำไลไปจนถึงแหวน​ต่างก็เต็มไปด้วยเครื่องประดับจากแบรนด์​ “BVLGARI”

ตรวจสอบราคาเครื่องประดับทั้งหมดได้ที่ด้านล่าง!

Loading...

1. ต่างหู รุ่น Serpenti Viperต่างหูทองคำขาว “white gold” รุ่น Serpenti Viper 18 กะรัต ประดับด้วยการฝังเพชร ปัจจุบันจำหน่ายอยู่ที่ราคา 5,050 ดอลลาร์สหรัฐ

ต่างหูทองคำผสม “rose gold” รุ่น Serpenti Viper 18 กะรัต ประดับด้วยการฝังเพชร ปัจจุบันจำหน่ายอยู่ที่ราคา 3,550 ดอลลาร์สหรัฐ ในขณะเดียวกัน ต่างหูเดี่ยว “Viper single earring”

รุ่น Serpenti Viper 18 กะรัต ประกอบด้วยสีกุหลาบ, ขาว, เหลืองทอง และดำ ปัจจุบันจำหน่ายอยู่ที่ราคา 1,640 ดอลลาร์สหรัฐ

2. แหวน รุ่น Serpenti Ring

สำหรับแหวนวงนี้ของลิซ่า “ชุดแหวนทองคำขาว” รุ่น Serpenti Viper 18 กะรัต ประดับด้วยการฝังเพชร คือแหวนวงที่แพงมากที่สุดที่เธอสวมใส่ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 7,150 ดอลลาร์สหรัฐ นี่คือแหวนแต่งงานทองคำผสม “rose gold” รุ่น Serpenti Viper 18 กะรัต ประดับด้วยการฝังเพชร โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 5,650 ดอลลาร์สหรัฐ ท้ายสุด

แหวนวงสุดท้ายคือแหวนแต่งงานทองคำขาว “white gold” 18 กะรัต ประดับด้วยการฝังเพชรปัจจุบันจำหน่ายอยู่ที่ราคา 5,950 ดอลลาร์สหรัฐ

3. นาฬิกา รุ่น Serpenti Seduttori Watch

นาฬิกาเรือนโดดเด่นสะดุดตาที่ลิซ่าสวมใส่ประกอบด้วย ตัวกรอบเรือนทองคำผสม “rose gold” 18 กะรัต, สายเรือนทองคำผสม “rose gold” 18 กะรัต, การฝังหุ้มเพชรด้วยทองคำผสม “rose gold” 18 กะรัต และหน้าปัดสีขาวเงิน ปัจจุบันจำหน่ายอยู่ที่ราคา 28,200 ดอลลาร์สหรัฐ

4. กำไลข้อมือ รุ่น Serpenti Bracelet

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุดอย่างแน่นอน! ลิซ่าสวมสร้อยข้อมือแบบบางวนหนึ่งรอบในทองคำขาว 18 กะรัต ประดับด้วยการฝังเพชรและจำหน่ายอยู่ที่ราคา 24,400 ดอลลาร์สหรัฐ ถ้าจะพูดถึงราคาเครื่องประดับของเธอทั้งหมดในคืนนั้นเหรอ? อยู่ที่ราว ๆ 81,590 ดอลลาร์สหรัฐ!

Loading...