5 ไอดอลเกาหลีกับข่าวลือที่ถูกเข้าใจผิด

Yoona (Girls’ Generation) – PSY

ในรายการโทรทัศน์ Happy Together 3 ทางสถานีโทรทัศน์ KBS ซึ่งมี ยุนอา ยูริ ทิฟฟานี่ และ ฮโยยอน สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เป็นศิลปินรับเชิญ พิธีกรของรายการได้ถามถึงความรู้สึกของยุนอาจากเหตุการณ์ที่เธอมีข่าวลือเรื่องการคบหากับ PSY ซึ่งนักร้องสาวก็ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความเสียใจ ที่ทุกคนคิดอย่างนั้นซึ่งความจริงแล้วชายคนนั้นในภาพเป็นเพียงช่างกล้องที่มีรูปร่างคล้ายกันเท่านั้น

Jungkook (BTS) – Nayeon (TWICE)

เป็นเรื่อวจากชาวเน็ตที่ได้สงสัยระหว่างจองกุกกับนายอนหันไปมองในงานกีฬาไอดอลนอกจากนี้ยังมีการคาดเดาอย่างตอนตั้งแต่จองกุกตื่นเต้นตอบโต้การแข่งขันมวยปล้ำของ Nayeon ในรายการ Idol School Athletic Championships แต่แฟนคลับส่วนมากเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงการคาดเดาง่ายๆหรือการคิดไปเองก็ได้

G-Dragon (BIGBANG) – Dara (Former member of 2NE1)

ทั้งสองคนเคยโพสต์รูปภาพลงบนออนไลน์เป็นรูปที่ไปนั่งกินอาหารด้วยกันทำเอาแฟนๆตั้งข้อสังเกตุว่าทั้งสองคนใส่เสื้อผ้าการแต่งตัวที่เหมือนกันเหมือนการออกเดท แต่อย่างไรก็ตามทั้งสองได้ตอบกลับว่า เราไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไหมหลายคนถึงคิดแบบนั้น เพราะเราสนิทกันเหมือนกับครอบครัวมากกว่า พร้อมบอกอีกว่ามันเป็นไปไม่ได้

BamBam (GOT7) – Irene (Red Velvet)

ชาวเน็ตคิดไปว่าแบมแบมกับไอรีนนั้นเขากำลังแอบคุยกัน เพียงเห็นว่าอีโมจิของแบมแบมเป็นรูปเค้กพร้อมกับอักษร IR จากนั้นเป็นเป็นดวงตาและแหวนอีโมจิ ก่อนที่หนุ่มแบมแบมจะออกมาบอกว่าผมไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นกับไอรีน Red Velvet