10 โฆษณาของวง BTS ที่ทรงอิทธิพลระดับโลก

โฆษณาที่มี BTS เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ส่งผลอิทธิพลต่อโลก

Seoul X BTS

BTS ได้รับเลือกการเป็นทูตท่องเที่ยวสำหรับการท่องเที่ยวกรุงโซล และยังคงเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีให้กับแฟนๆทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

Loading...

FILA X BTS

FILA ได้เลือก BTS เป็นภาพลักษณ์ของแบรนด์โฆษณาระดับโลกเมื่อปีที่แล้วสมาชิกในวงมีความสอดคล้องกับตัวสินค้าที่นำเสนอ

Lemona X BTS

วิตามิน C อย่างแบรนด์Lamonaได้เลือกให้ BTS กลายเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ ที่จะขยายตลาดไปทั่วโลก ผ่านการทำงานด้านการตลาดของพวกเขา ร่วมกับหนุ่มๆ BTS

Hyundai X BTS

Hyundai Palisade with global boyband BTS (from left; Jin, RM, V, Jung Kook, j-hope, SUGA, Jimin)

กลุ่มHyundaiทำงานร่วมกับ BTS เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรณรงค์ไฮโดรเจนทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้น  BTS ในแคมเปญโฆษณา Palisade ระดับโลกอย่าง Always Remarkable  ของ Hyundai

Samsung X BTS

BTS ทำงานร่วมกับ Samsung เพื่อเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นพิเศษของ BTS ที่มาพร้อมกับธีม BTS ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและ Weverse

Chilsung Cider X BTS

BTS ถูกเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ Chilsung Cider เมื่อต้นปีนี้และได้เปิดตัวพร้อมเครื่องดื่มใหม่อย่างรสส้มและพีชใหม่ของ บริษัท

Formula E X BTS

หนุ่มๆ BTS ถูกแต่งตั้งให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างเป็นทางการสำหรับ 2020 Formula E Racing Championship ซุปตาร์ระดับโลก BTS ในฐานะ แอมบาสเดอร์ระดับโลก เพื่อส่องสว่างในประเด็นทางสังคมที่สำคัญและสร้างความตระหนักในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

Bodyfriend X BTS

BTS ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์รายใหม่ของแบรนด์เก้าอี้นวดไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก ‘BODYFRIEND’ ออกแคมเปญวิดีโอ BTS in BODYFRIEND จำนวน 6 เอพิโสด ทางโทรทัศน์และ YouTube โดยได้เริ่มเปิดตัว 2 เอพิโซดแรกไปแล้วเมื่อวันที่ และเพียงเวลาไม่นานสามารถเพิ่มยอดขายให้ทาง BODYFRIEND

Starbucks X BTS

ในช่วงต้นปีนี้ BTSได้ที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ‘Be the B S Stars’ ซึ่งเป็นแคมเปญที่ช่วยพัฒนาการศึกษาสำหรับเด็กผู้ด้อยโอกาส

Baskin Robbins X BTS

เมื่อเร็วนี้ BTS ได้ะร่วมมือกับ Baskin Robbins เพื่อปล่อยเค้ก ‘7’ พิเศษเพื่อฉลองปีที่เจ็ดนับตั้งแต่เปิดตัว

Loading...