5 ไอดอลชายที่มีอายุน้อยที่สุดในวงการเคป๊อปตอนนี้

Taeyoung (CRAVITY) เกิดวันที่ 2 มกราคม 2546 (อายุ 17 ปี)

แทยองจากวง CRAVITY เขาเคยเป็นเด็กฝึกที่ SM Entertainment มาก่อน เขายังได้เคยผ่านการคัดเลือกหลาย บริษัท ก่อนที่จะเข้าร่วม Starship Entertainment และงานอดิเรกของเขาคือการซักผ้าและเล่นเกม และเป็นคนที่สร้างรอยยิ้มให้เพื่อนๆภายในวงอีกด้วย

Woojin (TEEN TEEN) เกิด 7 เมษายน 2546 (อายุ 17 ปี)

อูจินขึ้นเป็นคือหนุ่มที่มีอายุมากที่สุดใน TEEN TEEN  หน้าที่แรปเปอร์ ร้องนํา โวคอลและแดนซ์เซอร์ เขาใช้เวลาฝึกฝนเป็นเวลา9เดือนเพื่อเป็นไอดอลและงานอดิเรกของเขาคือการออกกําลัง การดูหนัง และเล่นกับเพื่อน ๆ

Seongmin (CRAVITY) เกิดวันที่ 1 สิงหาคม 2546 (อายุ16ปี)

อันซองมินมักเน่แห่ง CRAVITY เขามีแบบอย่างในการเป็นไอดอลของเขาคือแจฮยอนNCTภายในวงเขารับหน้าที่รับผิดชอบเรื่อง ความทำสะอาด ครั้งหนึ่งในงาน CRAVITY เขายังได้บอกอีกว่างานอดิเรกของเขาคือการนอนและการที่ได้วาดรูปภาพ ดูภาพยนตร์ และการฟัง ASMR

Dohyon (X1) เกิด 10 พฤศจิกายน 2004 (อายุ 15 ปี)

นัมโดฮยอน หนุ่มเป็นแร็ปเปอร์และมักเน่ของวง X1 หลังจากการที่ต้องแยกวงกันนั้นเขาได้ย้ายไปเปิดตัวกับ H&D ในเดือนเมษายนของปีนี้ซึ่งเขาได้รับตำแหน่งเดียวกัน เขาได้ศึกษาทั้งในญี่ปุ่นและเดนมาร์กและงานอดิเรกของเขาคือการถการเขียนเนื้อเพลงแต่งเพลงและเล่นเปียโน เขาเพิ่งแร็พเป็นเวลา 3 เดือนก่อนที่เขาจะอยู่ใน Produce X 101 ซึ่งเขาได้อันดับที่ 8 ของรายการนี้

Junghwan เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2548 (อายุ 15 ปี)

ไอดอลชายที่อายุน้อยที่สุดในวงการ K-Pop คือจองฮวานมักเน่และนักร้องของวง Treasure ก่อนหน้านี้เขาเคยอยู่ในกลุ่มเต้น / เทควันโด K-Tigers และการแสดงผาดโผน สมัยที่ยังเด็กเขายังเคยแสดงโฆษณาไว้หลายเรื่องมาก และในการฝึกฝนการเป็นไอดอลเขายังใช้เวลาเพียง9เดือนเท่านั้นก่อนที่จะมาเป็นไอดอล