7 ไอดอลที่เคยเป็นเด็กฝึกของค่าย SM Entertainmen

อดีตสมาชิก อูจิน วง Stray Kids

อดีตสมาชิก อูจิน ของ Stray Kids ในขณะที่การแข่งขันในรายการ Stray Kids ในปี 2017 เขาเปิดเผยว่าเคยฝึกกับ SM Entertainment ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น JYP Entertainment และเปิดตัวครั้งแรกกับ Stray Kids ในปี 2018 เขาเป็นที่รู้จักดี ว่าเขาเป็นเพื่อนกันกับจองอูNCT 127สมัยเป็นเด็กฝึกหัดอยู่ด้วยกัน

ยอนจอง วง WJSN

Loading...

ยอนจอง สมาชิก WJSN เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นนักร้องหลักที่ทรงพลังและมักเน่และยังเป็นอดีตเด็กฝึกหัดอดีต SM เธอได้รับการฝึกฝนภายใต้เอเจนซี่ก่อนที่จะย้ายไปที่ Starship Entertainment ก่อนที่จะไปออกรายการ produce 101 และเป็นที่รู้จักกันว่าเธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ เยริ สมาชิกวง Velvet

G-Dragon วง BIGBANG

G Dragon BIGBANG ได้ชื่อว่าเป็นแร็ปเปอร์หลักของวงและมีชื่อเสียงด้านความสามารถในฐานะนักดนตรีและนักออกแบบแฟชั่น / ผู้มีอิทธิพล สิ่งที่แฟน ๆ หลายคนคงอาจไม่รู้มาก่อนที่จะเข้าร่วมกับ YG Entertainment นั้น G Dragon เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ SM Entertainment มาก่อนนานกว่า 6 ปีมีความเชี่ยวชาญด้านการเต้น ร้องฮิปฮอปและเขายังได้เปลี่ยนแปลง YG ให้มีการฝึกร้องแบบแร็ปขึ้นมาอีกด้วย

Park Ji Hoon

Park Ji Hoon ผู้แข่งขันรายการ Produce 101 ได้เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้เขาเคยฝึกฝนทั้ง SM Entertainment และ Fantagio ก่อนที่จะมาจบลงที่ Maroo Entertainment หลังจากจบรายการ  Produce 101

Jihan วง Weeekly

Jihan สมาชิกวง Weeekly ก็เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ SM ด้วย! เธอได้ฝึกฝนที่เอเจนซี่ซักพักก่อนที่จะเดินทางไป PlayM Entertainment และในที่สุดเธอก็เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง Weeekly ในเดือนมิถุนายน 2020

Dahyun วง Rocket Punch

Dahyun Rocket Punch ได้รับการฝึกฝนภายใต้ SM Entertainment ช่วงระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น Wollim Entertainment ในปี 2560 และเปิดตัวเป็นสมาชิกในวง Rocket Punch ในปี 2019

Gong Seung Yeon

กงซึงยอนเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องวิชวลที่เก่งและวิชวลที่เหมือนจองยอนทไวซ์ เธอเป็นเด็กฝึกมาก่อนหน้านี้ และเคยฝึกกับเหล่าเมมเบอร์ของ Red Velvet และ EXO ของ SM Entertainment แต่เธอได้เลือกตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสายงานและเธอได้ออกจาก SM Entertainment มาและในปี2012เธอได้เข้าร่วมทำงานกับ BH Entertainment และตั้งแต่นั้นมาในฐานะนักแสดง

Loading...