6 ไอดอลเกาหลีชายหญิงที่อาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพี่น้องกัน

ไอดอลเกาหลีคู่หญิงชายที่อาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพี่น้องกันด้วยใบหน้าที่ดูคล้ายกันจนบ้างเราเองก็อาจจะเคยสงสัยว่าพวกเขานั้นเป็นพี่น้องกันหรือเปล่า?

Ahn So Hee และ XiuminของEXO

ตอนที่ซิ่วหมินพึงเริ่มเดบิวต์มีหลายคนบอกว่าเขาเหมือนกับโซฮีมาก ไม่ว่าจะเป็นดวงตาหรือ จมูก ปาก แนวสันขากรรไกลทั้งคู่ยังมีความเหมือนกันอีกด้วยถ้าบอกว่าเป็นพี่น้องกันก็น่าจะมีคนเชื่อ

Yeji ITZY และ Hyunjin Stray Kids

2 สมาชิกจากค่าย JYP Entertainment เยจีจากวง ITZY และหนุ่มฮยอนจินจากวง Stray Kids ทั้งคู่มีใบหน้าที่เหมือนกับแมวน้อยที่ดูน่ารักมากและทั้งคู่ยังมีดวงตาที่เหมือนกันอีกด้วย ทำให้แฟนคลับคิดว่าสิ่งนี้ทำให้ทั้งคู่คล้ายกัน

Hani EXID และ Daehyun B.A.P.

ฮานิจากวง EXID และ แดฮยอน ทั้งสองคือ ใบหน้าตาของเธอคือหน้าตาของวงเลยก็ว่าได้ มีความคล้ายกันที่ ดวงตาที่ดูกลมโต สันจมูกเด่นสวย และรีมฝีปากที่ดูดี นอกจากทั้งคู่ยังเป็นนักร้องนำหลังอีกด้วยเรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเรื่องความสามารถก็ไม่แพ้กันเลย

Seola WJSN และ Jungwoo NCT

ไอดอลทั้งคู่มีหน้าตาที่คล้ายกันมากจากดวงตาที่กลมและน่ารักไปจนถึงริมฝีปากที่เหมือนกับตุ๊กตา ยิ่งเวลาที่ได้ทำสีผมที่เหมือนกันยังทำให้ทั้งคู่ดูเหมือนกันไปอีก

Kim Chaewon และ Felix Stray Kids

จากรายการ Produce 48 มีคนพูดถึง คิมแซวอนใบหน้าและแก้มที่ดูน่าเอ็นดูของเธอ ว่าเหมือนกับเฟลิกซ stray kıds และทั้งสองยังมีวันเกิดที่ห่างกันอีก 45 วันเท่านั้นเอง

Moonbyul MAMAMOO และ Minhyuk BTOB

เป็นอีกคู่ที่เรียกว่าเหมือนกันมาก มุนบอลจาก Mamamoo และ มินฮยอกจาก BTOB มีครั้งหนึ่งที่ทางมุนบอลออกรายการแล้วได้นำเพลงมินฮยอกที่ร้องในเพลง “It’s Okay” มาร้องแฟนคลับต่างเห็นกันว่าเขาเหมือนกับมินฮยอกได้ใส่วิคแล้วมาแร็ปบนเวทีนั้นอยู่