5 ไอดอลเกาหลีที่เป็นมักเน่ปีศาจแสบสุดๆ

ซฮุน EXO

น้องเล็กสุดหล่อของวง EXO ร้ายจนได้ฉายา หล่อเหลือร้ายคือนายโอ เซฮุน ในวงอาจดูเหมือนว่าหนุ่มคนนี้จะไม่ค่อยพูดแต่ที่จริงแล้วเขาพูดแต่ไม่มีใครเข้าใจต่างหาก เซฮุนเป็นคนขี้แกล้ง และยังชอบใช้ภาษากันเองกับเมมเบอร์ ซึ่งจริงๆ แล้วทางเกาหลีจะมีระดับภาษาที่ใช้กันระหว่างคนโตและคนอายุน้อยกว่า แต่เซฮุนก็หาได้แคร์ไม่ และถ้าเขาขออะไรแล้วไม่ได้หนุ่มคนนี้ก็จะบอกด้วยประโยคสุดคลาสสิคว่า ผมเป็นมักเน่นะ!

จื่อวี TWICE

คุณไม่ควรมีเรื่องกับมักเน่ของวง Twice อย่างจื่อวี่เลยล่ะ แม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอกเธอจะดูเรียบร้อยดู ใสซื่อ แต่จริงๆ แล้วจื่อวี่น่ะร้ายกาจ เพราะเธอชอบกวนพี่ๆ ในวงโดยเฉพาะการเถียงกันระหว่างลีดเดอร์อย่างจีฮโยและจื่อวี่เป็นอะไรที่น่าดูชมเชียวล่ะ

จองกุก BTS

หนุ่มจองกุกได้รับฉายา Golden maknae หรือน้องเล็กสุดเจิดจรัส กับคนที่ไม่สนิทจองกุกจะเป็นคนเงียบขรึมและขี้อาย แต่กับเหล่าพี่ชายในวงแล้วเขาชอบเล่าเรื่องน่ารำคาญให้ฟังจนพี่ๆ บ่น จองกุกยังมีความจำเป็นเลิศเขาจำจุดเด่นของคนได้ดี แล้วเอามาแกล้งพี่ๆ โดยเฉพาะจีมินและจิน และถ้าไม่มีเขาในอันดับมักเน่ตัวร้ายสองคนนี้คงคิดว่ามันไม่แฟร์แน่นอน

เยริ RED VELVET

เยริและจอยถือเป็น ทอมแอนด์เจอร์รี่ในร่างคนเลยก็ว่าได้ ทั้งสองคนมักแกล้งกันไปแกล้งกันมา อีกอย่างเยริยังเป็นมักเน่ที่ถือว่ามีไหวพริบที่ดีแม้อายุยังน้อย เธอมีเซนส์วาไรตี้ และแน่นอนเรื่องกวนพี่ๆ ในวงถือเป็นงานของเธอ แต่ด้วยความที่เป็นน้องเล็กและยังเป็นสมาชิกที่ช่วยเติมเต็มให้วงสดใสกว่าเดิม เยริจึงได้รับความรักจากพี่ๆ ของเธออย่างมากเลยล่ะ

ยูคยอม GOT7

ด้วยความสูงนำพี่ๆ ในวงไปไกล ทำให้ยูคยอมดูไม่เหมือนมักเน่เท่าไหร่นัก เขายังชอบพูดว่า ผมเรียนมันมาจากพวกพี่ไง เวลาทำอะไรที่เหล่าพี่ๆ ไม่พอใจและพยายามห้ามปรามไม่ให้เขาทำตัวแย่ๆ ง้องแง้งแต่เพราะความอยากเอาชนะ ยูคยอมก็เป็นมักเน่ออนท็อปตลอดเวลานั่นแหละ เรียกว่าทำเอาพี่ในวงปวดหัวไปเหมือนกัน

แล้วเพื่อนๆละมีไอดอลเกาหลีคนไหนบ้างที่ชื่นชอบแล้วยกให้เป็นมักเน่ปีศาจแสบสุดมาแสดงความคิดเห็นกันไว้ได้เลยค่ะ