5 เรื่องแปลกแต่จริงของวง Blackpink จากค่าย YG Entertainment

ปล่อยเพลงน้อยเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่เดบิวต์ แต่เพลงที่ออกมาดังแทบทุกเพลง แนวเพลงของวง Blackpink ผสมผสานความเป็นฮิปฮอป อีกทั้งยังมีท่อนฮิตติดหูทุกเพลง ทำให้เพลงดังในวงกว้างอย่างรวดเร็วผลงานเพลงที่พวกเธอปล่อยมามีทั้งสิ้น 2 อัลบั้ม ในเวลา 3 ปี และมีอัลบั้มในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น สามารถกวาดรางวัลและทัวร์คอนเสิร์ตได้ทั่วโลก ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก

เป็นวงเคป็อปที่จำหน้าง่ายมาก ด้วยความสวย4คน 4สไตล์
เจนนี่ – สวย และเซ็กซี่ มีทุกอย่างครบ ร้องเพลงเต้นแร็ปได้ดี
โรเซ่ – เสียงดี เล่นกีตาร์เป็น มีรูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์ จนเป็น Body Goal ของสาวๆหลายคน พูดอังกฤษได้ดีเช่นกัน เพราะมีพื้นเพจากออสเตรเลีย
ลิซ่า – มีความสามารถด้านการเต้น ระดับต้นๆของศิลปินเกาหลี บนใบหน้าที่น่ารัก แต่เมื่อเวลาเพอร์ฟอร์มบนเวที เธอปล่อยพลังออกมาเหมือนเป็นคนละคน
จีซู – หน้าตาสวยใสสไตล์เกาหลี มีความเป็นผู้ใหญ่ ในขณะที่อีก 3 คนจะดูซ่า ดูเฮี้ยว แต่จีซู จะมีความนิ่ง กลายเป็นแกนหลักของทีม คาแรคเตอร์ที่ต่างกัน ทำให้ผู้คนจดจำเธอได้ทั้ง 4 คน และดังไปพร้อมๆกันทั้งวงและตัวสมาชิก

เป็นวงที่กินเก่งแต่ไม่อ้วนกันเลย แถมผอมลงเรื่อยๆ อย่างที่เราทราบกันดีว่าสาวๆทุกคนกินเก่งมาก ปกติแล้วพวกเธอกินอาหารวันละ 3 มื้อ จีซูยังสารภาพว่าเธอยังมีมื้อย่อยๆอีก 1 มื้อที่เกินออกมาด้วย ในรายการ Weekly Idol สาวๆ BlackPink ถูกถามคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก เคล็ดลับของเธอก็คือการคุมปริมาณรวมถึง การเดินไปเดินมาตลอดเวลา และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่อ้วน เพราะเธอมีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันนั่นเอง

Loading...

เป็นวงที่มีสมาชิกอัจฉริยะด้านต่างๆ เช่น ลิซ่าสามารถจำท่าเต้นและเต้นได้ภายในเวลาอันสั้น ไลน์เต้นมีคลิปเต้นที่มียอดวิวหลักล้านเต็มโลกอินเตอร์เน็ต เจนนี่เป็นไอดอลหญิงที่เก่งทุกอย่างและเพลงโซโล่ของเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จีซู ใบหน้าสวยตามพิมพ์นิยมชาวเกาหลี เป็นวิชวลของวงระดับพรีเมี่ยมของวงการเคป็อป โรเซ่ มีความสามารถในการร้องเพลง และพูดภาษาอังกฤษได้เหมือนเจ้าของภาษา

เป็นวงที่ไม่มีลีดเดอร์ ถึงแม้จะมีสมาชิกที่อายุมากที่สุดอย่างจีซู แต่จีซูก็ไม่ได้มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าวง ท่านประธานหยาง เปิดเผยสาเหตุที่วง Blackpink ไม่มีหัวหน้าวงว่า สมาชิกวง BLACKPINK ทุกคนสามารถสลับ หรือสับเปลี่ยนกันในแง่ของการเป็นผู้นำของแต่ละด้านได้ โดยที่ไม่ต้องได้รับการแต่งตั้งขึ้นมา มีหลายศิลปินกลุ่มที่ YG สร้างพวกเขาขึ้นมา โดยไม่ต้องมีผู้นำก็ได้ สำหรับวงแบล็คพิงค์ พวกเธอและทางเราตัดสินใจว่า จะไม่มีหัวหน้าวง อาจเป็นเพราะพวกเธอรวมตัว และอยู่ด้วยกันจนคุ้นเคยกันมานานแล้ว…ตั้งแต่การเก็บตัว และเมื่อใดก็ตามที่มีงานเข้ามา หรือโปรเจค ทางเราจะแนะนำให้พวกเธอหารือร่วมกันเพื่อให้ได้ผลสรุปกันเอาเองในกลุ่ม เราจึงได้เห็นว่าสมาชิกทุกคนต่างดูและซึ่งกันและกัน และสนิทสนมกันแบบเพื่อนค่ะ

Loading...