11 ไอดอลที่ศัลยแพทย์ยืนยันว่า เขาหล่อสวยไปกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

เมื่อพูดถึงไอดอลเกาหลี หรือประชากรประเทศเกาหลีแล้ว ก็คงจะอดคิดไม่ได้ว่าเอ…คนนี้ดูดีมาก ได้ทำศัลกรรมไหมนะ หรือ ใบหน้าที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้เมื่อก่อนเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไร แต่ไอดอลเหล่านี้ได้รับการการันตีจากศัลแพทย์ว่า พวกเขาหล่อและสวยแบบที่ไม่มีศัลยแพทย์คนใด ทำให้ดูดีไปมากกว่านี้ได้แล้ว เพราะหน้าตาของพวกเขาเพอร์เฟคที่สุด และไอดอลเกาหลีเหล่านี้ มีใบหน้าสัดส่วนทองคำ ตามแบบที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวไว้เป๊ะ

ไอรีน Red Velvet

ไอรีนเคยเป็นออลจัง หรือเน็ตไอดอล ก่อนที่จะเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดที่ เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ เพราะใบหน้าที่สวยและโดดเด่นของเธอ ทำให้เธอโด่งดังเป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนในโรงเรียนจนมีทัวร์ดูหน้าขณะที่เธอกำลังสอบในห้องเรียน

Loading...

จินอู Winner

หนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ เป็นนักร้องนำ ภาพลักษณ์ของวง Winner ที่งานดีมาก

ซูโฮ EXO

ซูโฮ มีชื่อจริงว่า คิมจุนมยอน เขาเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยมาก ที่นอกจากจะหล่อเพอร์เฟ็กต์และเก่งทั้งร้องเพลง แสดงซีรีส์แล้ว ยังเป็นสุดยอดลีดเดอร์อีกด้วย

ยุนอา Girls’ Generation

ยุนอา ถือเป็น หญิงสาวในอุดมคติของ ไอดอลและนักแสดงชายเกือบทั่วทั้งวงการบันเทิงเกาหลี ด้วยภาพลักษณ์ที่ บริสุทธิ์ราวกับเทพธิดา นิสัยที่อ่อนน้อม ถ่อมตัว ของยุนอายังเป็นที่ยอมรับทั่ววงการ โดยแฟน ๆ ของวงให้ฉายาเธอว่า “กวางน้อย”

ซองแจ BTOB

หนุ่มงานดี เสียงดี ตลก มาดกวน มีครบหมดในคนเดียว ต้องยกให้เขาคนนี้เลย หนุ่มซองแจ แห่ง BTOB

ท็อป Bigbang

ทงเฮ Super Junior

นักร้อง, นักเต้น และนักแสดง หนึ่งในสมาชิกของซูเปอร์จูเนียร์ ที่มีสาวๆ กรี๊ดไม่เป็นสองรองใคร

จิน BTS

นักร้องนำและภาพลักษณ์ของวง และด้วยความหล่อเหลาของหนุ่มคนจินทำให้สาว ๆ ที่ได้เห็นเขาต่างก็หลงรักในความน่ารัก สดใส ร่าเริง รวมไปถึงมุมหล่อ เท่ หรือมาดนิ่ง ๆ ของเขาด้วย

จินยอง GOT7

จินยอง มีชื่อจริงคือ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) เขามีบุคลิกของหนุ่มผู้ดี สุภาพ ฉลาด ทันคน สุขุม สไตล์หัวหน้าห้อง ประธานนักเรียน เวลาเขาพูดอะไรคนส่วนใหญ่จะฟัง โดยเฉพาะสมาชิกในวง GOT7

แอล Infinite

อีกหนุ่มหล่อหน้าใส ตาหวานเยิ้ม แอล Infinite หรือชื่อจริง ๆ ของเขามีชื่อว่า คิมมยองซู เป็นศิลปินเสียงหลักและภาพลักษณ์ของวง เขามีความสามารถทั้งงานเพลง และงานแสดง สามารถทำควบคู่กันไปและออกมาได้ดีเสมอ

มินโฮ Shinee

เป็นภาพลักษณ์ของวง นักร้องเสริม, แร็ปเปอร์หลัก และนักเต้นนำ มินโฮเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปในด้านทักษะกีฬาของเขา ซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ จากการสำรวจไอดอลกีฬาทางโทรทัศน์หลายแห่ง นอกจากนี้คุณพ่อของมินโฮยังเป็นผู้กำกับทีมฟุตบอลมืออาชีพในเค-ลีก ซึ่งกำกับทีมทีมแดจอนซิติเซน

ที่มา poplalapop

Loading...