8 ไอดอลเกาหลีกับเกมที่ชอบเล่นมากที่สุด

โจ วอนอู  Seventeen

หนุ่มแร๊ปมาดหล่ออย่าง โจ วอนอู จากวง Seventeen งานอดิเรกของเขาคือการเล่นเกม Overwatch เหมือนซองอู ซึ่งทาง 1TheK ได้ออกมาประกาศว่า วอนอูชอบเล่น Reaper นักฆ่าผู้บ้าเลือดนั่นเอง จากเกม Overwatch นั้นเอง

แบคฮยอน EXO

Loading...

แบคฮยอน จากวง EXO เกมที่ชอเล่นคทอเกม League of Legends เมนหลักของแบคฮยอนนั่นก็คือ Ezreal ในตำแหน่งของ ADC

ยองแจ  GOT7

หนุ่มยองแจ เริ่มเล่นเกมตั้งแต่อายุ 13 ในร้านเกม แถมยังได้ชื่อว่า ผู้มีพรสวรรค์เแห่งเกมภายในวงอีกด้วย ในรายการที่ยองแจไปร่วมแข่งขันรับเชิญยังเคยบอกอีกด้วยว่าไม่มีเกมไหนที่เขาไม่เคยเล่น ซึ่งเกมที่ยองแจเล่นในรายการที่เล่าให้ฟังเขาได้เล่นเกมอย่าง League of Legends อีกด้วย

มินะ Twice

มินะ จากวง Twice เกมที่เธอเล่นนั้นก็คือเกม Elsword เคยได้ไปออกในรายการให้ทาง Nexon โดยการสตีมเกมนี้อีกด้วย

จองกุก BTS

จองกุก BTS ซึ่งเจ้าตัวบอกเองเลยว่า ชื่นชอบในตัวของละครอย่าง Widowmaker จากเกม Overwatch จองกุกนั้นชอบเล่นเกมมาก เคยรายงานบอกว่าแผลที่ใบหน้าแก้มด้านซ้ายของเขาเกิดจากการแย่งเล่นเกมกับพี่ของเขานั้นเอง

คัง ดาเนียล

คัง ดาเนียล เคยได้ตอบคำถามของแฟนคลับในงาน Fansign ว่าตัวเขาชอบเล่น League of Legends ในตำแหน่งของ Support ในการถ่ายทำรายการ Produce 101 Season 2 เขาเคยบอกอีกว่าอยากเล่นเกม LOL อีกด้วย

อง ซองอู

อง ซองอู ไอดอลสายวาไรตี้บันเทิงที่พกความตลกร่าเริงสดใสบนใบหน้าที่หล่อ เขายังมีงานอดิเรกที่ชอบเล่นเกม Overwatch เป็นอย่างมาก ซึ่งตัวซองอูตอบคำถามแฟนคลับผ่านงาน Fansign และบอกด้วยว่าเมนหลักของเขาในเกมก็คือ D.Va สาวแทงค์สุดแกร่งเป็นที่นิยม

มาร์ค Got7

หนุ่มหล่อจาก GOT7 พี่ใหญ่สุดของวงต้องบอกก่อนเลยว่าหนุ่มมาร์คนั้นเล่นเกมหลายเกมมากพอๆกับยองแจหนุ่มที่มีความสามารถในการเล่นเกมอีกคน เกมที่พี่ใหญ่อย่างหนุ่มมาร์คเล่นนั้นคือ PubG และในวันที่ 15 มิย นี้จะมีการถ่ายทอดสดแข่งอีกด้วยอย่าลืมโหลดแอพ Huya กันไว้ด้วยนะทุกคน

Loading...