ไอดอลเกาหลีที่มีความสามารถเป็นเกมเมอร์ได้

ฮงบิน (Hongbin) VIXX

ถึงแม้ฮงบินจะมีรอยยิ้มละมุนหัวใจ แต่หากเขากำลังเล่นเกม รอยยิ้มปราณีนั้นจะหายไปทันที ฮงบินนั้นชอบเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก และตอนนี้เขาเป็นไอดอลที่มีสกิลการเล่นเกม Overwatch ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ฮงบินอยู่อันดับ 7 ของการจัดอันดับทั่วโลกโดยใช้ตัวละคร Hanzo นอกจากนี้เขายังมีเพื่อนที่ร่วมเล่น Overwatch หลายคน ได้แก่ กงชาน (Gongchan) ,จินยอง (Jinyoung), บาโร (Baro) วง B1A4, จองกุก (Jungkook), วี (V) และ ชูก้า (BTS) วง BTS และ เอสคุปส์ (S.Coups) วง SEVENTEEN

แบคฮยอน (Baekhyun) EXO

แบคฮยอนชอบเล่นเกม LoL เช่นเดียวกับรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง คิมฮีชอล ถึงขนาดทำรายการโชว์เล่นเกมชื่อ “Baekhyun’s LoL-lercoaster” ของตัวเองเลยทีเดียว ถึงแม้แบคฮยอนจะไม่ได้ชนะตลอด แต่เขาก็ภูมิใจในสกิลการตอบโต้ รวมถึงแผนการเล่นที่ชาญฉลาดของตัวเอง

จองกุก (Jungkook) BTS

มักเน่จองกุกของบังทันก็ดูจะชื่นชอบเกม Overwatch อยู่มากเหมือนกัน ฮงบินเล่าว่าคาแรคเตอร์ที่จองกุกชอบคือ McCree จองกุกชอบเล่นเกมมาก ถึงขนาดเคยแย่งคอมพิวเตอร์กับพี่ชายอย่างดุเดือดเป็นที่มาของแผลเป็นบนแก้มของเขานั่นเอง!

ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) Highlight

ยุนดูจุนเป็นไอดอลที่ดูเหมือนจะมีจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นในสนามฟุตบอล หรือในเกม Overwatch ที่มีวันว่างเมื่อไหร่ต้องเล่นเมื่อนั้น กงชานถึงกับบอกว่าดูจุนเป็นอีกคนที่มีสกิลการเล่น Overwatch ขั้นเทพ และแอบกระซิบสาวๆนิดนึงว่าหนุ่มดูจุนเคยพูดว่าจะดีมากถ้าแฟนของเขาเล่น Overwatch

คยูฮยอน (Kyuhyun) Super Junior

ตัวพ่อของเกม Starcraft ต้องยกให้คยูฮยอนที่เคยได้รับคำชมจากนักเล่นเกมมืออาชีพอย่าง ซอคยองจงมาแล้ว จะไม่ให้เก่งได้อย่างไร เพราะว่างเมื่อไหร่ ทั้งก่อนขึ้นเวทีหรือหลังจากแสดงเสร็จ เราจะเห็นภาพคยูฮยอนเล่นเกมอยู่เป็นประจำ

ขอขอบข้อมูลจาก popcornfor2.com