5 เรื่องที่ทำให้คุณรักเจบี GOT7 ลีดเดอร์คนชิค

1 เป็นคนคนชิคและเซ็กซี่ ซึ่ง2คำนี้อธิบายตัวตนของเขาได้ดีที่สุด เค้ามีทั้งสองอย่างนี้โดยไม่ต้องพยายาม ท่าทางของเขาไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเท่ สายตามีความเซ็กซี่ ถ้าใครได้มองจะต้องละสายตาไม่ได้ รวมถึงรอยยิ้มที่น่ารักสุดๆ

2 ความสามารถที่โดดเด่นในการร้องและเต้น เสน่ห์ในการแสดงของเขามีเหลือล้น เขาเคยอยู่วงเต้นบีบอยมาก่อนทำให้สามารถเต้นได้สวยงามจัดระเบียบร่างกายได้ดี ส่วนการร้องของเขาเป็นเอกลักษณ์สุดๆ แถมยังไฮโน้ตได้สูง ตลอดการแสดงเขาทุ่มเทพลังทั้งหมด และสีหน้าตอนเต้นดูมีพลัง ชวนมองสุดๆ

3 โปรดิวเซอร์ที่เป็นคนมีจิตวิญญาณแบบเท่ๆ ชื่อ Defsoul ไม่ได้ได้มาเล่นๆ Def แปลว่าเท่ Soul แปลว่าจิตใจ เขาแต่งเพลงตั้งแต่ยังไม่เริ่มเป็นเด็กฝึกโดยใช้หัวใจที่มีจิตวิญญาณแบบเท่ๆ จนปัจจุบันมีเพลงที่เจบีแต่งจำนวนนับสิบเพลง ซึ่งเขาสามารถแต่งเพลงได้ทั้งเพลงที่ให้อารมณ์ดาร์ค และเพลงที่ดูสดใส เวลาแต่งเพลงเขาจะแสดงความเป็นตัวตนออกมาให้ได้มากที่สุด โดยไม่มองกระแสความดัง หรือชื่อเสียงเป็นตัวตั้ง แค่เขาได้ทำเพลงอย่างเป็นอิสระให้แฟนๆที่ชอบงานเพลงของเขาได้ฟังเขาก็มีความสุขแล้ว

4 ลีดเดอร์ที่มีมุมน่ารัก อย่างมุมที่คอยแอบมองเป็นห่วงสมาชิกวง ปกติแล้วตำแหน่งลีดเดอร์ของเขาก็เห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ความจริงจังในการทำงาน เป็นคนคอยควบคุมสมาชิก ดูแลน้องๆ เป็นคนคอยแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในวง แต่มุมที่เห็นแล้วอบอุ่นใจสุดๆคือ มุมที่เขาแอบมองสมาชิกอยู่ห่างๆ บางทีแอบยิ้มถ้าเห็นคนในวงมีความสุขหรือทำอะไรได้ดี แต่ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นเขาก็พร้อมเข้าไปช่วยทันที

5 แจบอมคือมิติใหม่ของการเซอร์วิสแฟนๆ อากาเซ่ต่างคุ้นเคยกับความน่ารัก พาหัวใจสั่นของเมมเบอร์ แต่ในส่วนของพี่แจบอมนั้นกลับเป็นคนที่ชอบแกล้งอากาเซ่ เช่น วิ่งหนี มองแรง แต่ทุกการกระทำพี่เขาสัมผัสได้ว่าเขารักอากาเซ่จริงๆ ความรู้สึกของเขาออกมาจากสายตาอบอุ่นที่เขามองอากาเซ่เสมอ