ไอดอลเกาหลีกับคำคมในการเรียนรู้ชีวิต

อสคุปส์ (S.Coups) SEVENTEEN

คุณจะเจ็บปวดได้ก็ตอนที่พูดเรื่องที่ทำร้ายคนอื่นใช่มั้ยล่ะครับ? คุณไม่ควรพูดกับคนอื่นแบบนั้นเลย คำแนะนำของเอสคุปส์อาจะดูเรียบง่ายแต่มันก็คือสิ่งที่เราทุกคนควรทำจริงๆ เมื่อเจอกับคนที่ทัศนคติแย่

จิน (Jin) BTS

Loading...

เมื่อมีคนถามถึงว่าเขาเป็นพี่โตที่สุดในวง จินบออกว่า ผมพยายามจะไม่ทำตัวให้ดูเหมือนโตที่สุดในวงนั้นเพราะลีดเดอร์ในวงของเราคือ RM และอิทธิพลของพวกเราจะอ่อนแอลงเมื่อผมทำตัวให้ดูโตสุดในวงอีกคน

เยริ (Yeri) Red Velvet

ไม่เป็นไรค่ะ เรายังมีพรุ่งนี้เสมอ มาใช้ชีวิตแบบมองแง่ดีกันเถอะ ความสดใสของเยริและทัศนคติในเรื่องการใช้ชีวิตของเธอได้มอบแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ ใช้ชีวิตและไล่ตามความฝันของพวกเขาต่อไป

ชูก้า (Suga) BTS

ผมเห็นอะไรมาเยอะแยะมากมาย ผมมักจะคิดว่ามันจะมีความสุขอยู่เหนือก้อนเมฆ แต่ตอนนี้พอผมมองลงมาจากก้อนเมฆที่ผมเคยกลัวในวันนั้น เราก็ได้รับความกล้าหาญมากมายจากการบินขึ้นมาด้วยกัน เราอาจจะกลัวที่จะตกลงไปแต่เราไม่กลัวการลงไปที่พื้น ขอบคุณครับ ผมรักคุณ

เจบี (JB) GOT7

พยายามทำทุกอย่างที่ได้ตัดสินใจแล้วให้ดีที่สุด  ถึงจะล้มเหลว แต่เราก็ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดจะนำโอกาสดีๆ มาให้เราอีกด้วย

จินยอง (jinyoung) GOT7

อย่าลังเลที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาหรือความวิตกกังวล เพราะทุกคนอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ ขอเพียงแค่คุณมองไปข้างหน้าและก้าวเดินต่อไป

ที่มา popcornfor2.com

Loading...