5 วงไอดอลเกาหลีเกิร์ลกรุปที่ชาวเน็ตจับตามองในช่วงซัมเมอร์นี้

twice

เมื่อต้นเดือนมิถุนายนด้วยมินิอัลบัมชุดใหม่จาก TWICE ‘More & More ที่มาพร้อมกับวิชวลและลุคที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ซึ่งได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเพลงในอัลบัมและเพลงไตเติล ‘More & More’ ที่ได้นักร้องนักแต่งเพลงอย่าง Zara Larsson เจ้าของเพลง ain’t my fault มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้ด้วย

wjsn

Loading...

ทางต้นสังกัดยื่นยันว่า wjsn เตรียวตัวที่จะได้คัมแบคมินิอัลบัมใหม่ภายในเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘Neverland’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 9 มิถุนายนนี้

IZ*ONE

คอนเฟิร์มปล่อยผลงานใหม่แล้วในช่วงซัมเมอร์นี้ IZ*ONE จะปล่อยอัลบัมใหม่ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ หลังจากจบซีรี่ส์ ‘ดอกไม้’ ที่เริ่มมาตั้งแต่อัลบัมคัมแบค La Vie en Rose, Violeta จนมาถึง Fiesta

BLACKPINK

การคัมแบคในปี 2020 ของสาวๆ BLACKPINK ที่ต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยดีเทลสำหรับการคัมแบคในปีนี้ โดยจะกลับมาพร้อมกับอัลบัมเต็มชุดแรกที่จะมีการแบ่งการโปรโมตออกเป็นทั้งหมด 3 ช่วง ซึ่งเริ่มต้นด้วยพรีรีลีสแรกในเดือนมิถุนายนนี้ ตามด้วยพรีรีลีสเพลงที่ 2 เดือนกรกฏาคม-สิงหาคม และจบด้วยอัลบัมเต็มชุดแรกในเดือนกันยายนนี้

ไอรีน-ซึลกิ Red Velvet

ซัมเมอร์ 2020 นี้ Red Velvet จะกลับมาในรูปแบบของซับยูนิตจาก ไอรีน และ ซึลกิ โดยจะเป็นซับยูนิตแรกของวงหลังจากเดบิวต์ ซึ่งทั้งคู่เคยโชว์ให้เห็นเคมีความเข้ากันแล้วในวิดีโอก่อนเดบิวต์จาก SR14G สำหรับรายละเอียดของซับยูนิตแรกของ Red Velvet ยังไม่มีประกาศวันที่เดบิวต์อย่างเป็นทางการ รอติดตามได้ในเร็วๆ นี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก hallyukstarr

Loading...