7 ไอดอลเกาหลีกับใบหน้าสดที่ประทับใจ

ทุกวันนี้บางคนอาจจะระมัดระวังเมื่อออกไปข้างนอกเวลาไม่ได้แต่งหน้า แต่สำหรับไอดอลบางคน มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยเพราะการแต่งหน้าก็เหมือนเป็นทางเลือกที่จะมาเสริมเรื่องวิชวลของพวกเขาและด้วยวิชวลและผิวพรรณที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา พวกเขาไม่แต่งหน้าก็ยังได้ แฟนๆ หลายคนเคยบอกว่าไอดอลเหล่านี้คือคนที่สามารถออกไปที่ไหนก็ได้ด้วยหน้าสดและคนอื่นจะไม่สังเกตด้วยซ้ำว่าพวกเขาไม่ได้แต่งหน้า

เบซูจี (Bae Suzy)

ไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยที่คนทั้งประเทศคลั่งไคล้เธอและเรียกเธอว่า “หวานใจแห่งชาติ” และซูจียังเป็นไอดอลที่เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของเซ็นเตอร์ที่สมบูรณ์แบบตอนที่เธออยู่ใน Miss A อีกด้วย

ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation

แน่นอนว่ายุนอาต้องอยู่ในลิสต์นี้ด้วย เธอเป็นสมาชิก Girls’ Generation ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากถึงความงามของเธอที่ทำให้มาตรฐานความงามของเกาหลีสูงยิ่งขึ้นไปอีก!

ไอรีน (Irene) Red Velvet

หัวข้อที่พูดถึงความงามและวิชวลมักจะมีชื่อของไอรีนอยู่ด้วยเสมอ เพราะวิชวลของเธอนั้นโดดเด่นมากและไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยที่เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์มากมายในช่วงที่ผ่านมา

วี (V) BTS

BTS ไม่ใช่เรื่องยอดเยี่ยมเพียงเรื่องเดียวที่เกิดขึ้นใน K-Pop แต่วิชวลของวี สมาชิกในวงก็เป็นเรื่องยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน

จื่อวี่ (Tzuyu) TWICE

เป็นเรื่องเหลือเชื่อกับความงามของจื่อวี่แม้เธอจะไม่ได้แต่งหน้า เธอดูราวกับภาพวาดเลย

ชาอึนอู (Cha Eun Woo) ASTRO

ชาอึนอูหรือเจ้าของฉายา อัจฉริยะทางด้านหน้าตาใบหน้าของเขาดูดีหล่อแบบธรรมชาติ

ยูคยอม (Yugyeom) GOT7

ยูคยอมน้องเล็กสุดของวง GOT7 เขามีใบหน้าสดที่หล่อมาก ทำให้เรารู้สึกแยกไม่ออกระหว่างตอนแต่งหน้าหรือไม่ได้แต่งหน้า ผิวพรรณของเขาเป็นคนที่ขาวใสดูดีแบบสุดๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  popcornfor2.com