อาร์เอ็ม (RM) บอกถึงเหตุผลที่สมาชิก BTS เลือกที่จะอยู่ด้วยกัน

ในรายการ  Break The Silence ลีดเดอร์ของ BTS ได้มาเปิดใจถึงสิ่งที่ทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน

สมาชิก BTS ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยวได้ แต่ตลอดเวลา 7 ปีที่ผ่านมา พวกเขาก็เลือกที่จะอยู่ด้วยกัน

ในวันที่ 12 พฤษภาคม BTS ได้ปล่อย 2 ตอนแรกของรายการ ใหม่ Break The Silence ออกมา โดยตอนแรกมีชื่อว่า “ยังคงดำเนินต่อไปด้วยกัน” ซึ่งเป็นเรื่องราวทัวร์คอนเสิร์ต LOVE YOURSELF ของ BTS และเรื่องราวที่พวกเขาเจอกับความยากลำบากในปี 2018 ที่ในตอนต้นปี BTS ตัดสินใจที่จะยุบวง แต่พวกเขาก็เลือกที่จะเดินทางต่อในฐานะวง

Loading...

ในตอนที่ 1 อาร์เอ็ม (RM) อธิบายถึง BTS ว่าเป็น 7 คนที่มีเอกลักษณ์, มีความคิดและมุมมองที่แตกต่างกันแต่ก็มีเป้าหมายเดียวกัน

ผมเคยพูดเรื่องนี้หลายครั้งแล้ว แต่พวกเรา 7 คนเหมือนอยู่บนเรือและกำลังมองไปยังทิศทางที่ต่างกัน แต่พวกเราไปทางเดียวกัน นั่นคือวิธีที่ผมอธิบายถึง BTS ครับ บางคนอาจจะรู้สึกเศร้าเพราะผมพูดว่าเรากำลังมองไปยังทิศทางที่ต่างกัน แต่ผมคิดว่าขนาดพ่อแม่ของผมบางครั้งก็ยังไปที่ที่แตกต่างกันเลย ผมคิดว่าบางครั้งพวกเขาก็มองไปในทิศทางที่แตกต่างกันครับ ประมาณนั้นครับ – อาร์เอ็ม

จากที่อาร์เอ็มเคยบอก ในตอนแรก BTS มารวมตัวกันเพราะพวกเขาทุกคนอยากรู้ว่าความสามารถในการแสดงของพวกเขาจะพาพวกเขาไปถึงตรงไหน เขาเชื่อว่านั่นคือสาเหตุที่พวกเขายังอยู่ด้วยกันในวันนี้

ถ้าถามว่าทำไมพวกเราอยู่ด้วยกัน เราอาจจะเก่งในสิ่งที่แตกต่างกันไปและอาจจะอยากทำสิ่งที่แตกต่างกันไปเพื่อให้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับการร้องและการเต้นของเรา…ถึงแม้เมื่อก่อนเราจะไม่ได้คิดเรื่องนี้ได้ แต่เราก็มาด้วยกันภายใต้เป้าหมายเดียวกันในการดูว่าเราจะไปได้ไกลแค่ไหนกับการร้องและการเต้นของเรา ผมคิดว่านั่นคือสาเหตุที่พวกเรายังอยู่ด้วยกันครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  popcornfor2.com

Loading...