5 ไอดอลเกาหลีหญิงสาวสวยที่อยู่ 97Line

ไอดอลหญิงที่สวยน่ารักแห่ง 97Line กลุ่มไอดอลเกาหลีที่หน้าตาดีไม่ได้มีเฉพาะไอดอลชายเท่านั้น แต่ไอดอลหญิงก็งานดีไม่แพ้กัน ความสวยและความน่ารักของสาวๆเหล่านี้

1. จีฮโย Twice

หรือวันซ์เรียกเธอว่าลีดจี เพราะเธอเป็นลีดเดอร์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ ที่ทั้งสวยและมีสเน่ห์ รูปพรีเดบิวต์ที่ออกมาก็ชัดเจนว่าจีฮโยนั้นสวยมาตั้งแต่เกิด จัดเป็นความสวยที่แฟนอินเตอร์ชอบ หลังจากที่ทไวซ์เดบิวต์เธอก็มีพัฒนาการเรื่องรูปร่างหน้าตา ดูแล้วหุ่นเป๊ะหน้าปังสุดๆ เหมือนเป็นตุ๊กตาที่น่ารัก มีเครื่องหน้าที่คม แต่ดูหวานๆ เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นที่รักของทุกคนในวง แฟนๆก็รักจีฮโยเพราะความสวยน่ารักทั้งหน้าตาและจิตใจของเธอจ้า

2. Mina จากวง TWICE

สมาชิกวงชาวญี่ปุ่นคนนี้ มาในลุคคุณหนู ดูดีดูแพง สวยสง่าแต่ไม่เว่อร์ มีออร่าจับ สำหรับการจัดอันดับในวงแล้วมินะมาเป็นอันดับต้นๆ บวกกับรูปร่างที่เพรียวบางแล้ว ทำให้ดูมีสเน่ห์มาก ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผมจะทำออกมายังไงก็ไม่สามารถทำลายความสวยได้ ภาพของมินะถูกสื่อต่างๆจับภาพไว้เพราะดูดีทุกอิริยาบท ไม่ว่าจะเป็นการกิน การเดิน เม้กระทั่งภาพและคลิปที่มินะกำลังลงจากรถ ก็เป็นที่ฮือฮาว่าขนาดเธอลงจากรถอย่างเร่งรีบ ภาพที่ออกมายังสวยเลย

3. Rose จากวง Black Pink

โรเซ หรือ พัก แชยอง (Park Chaeyoung) ไอดอลสวยที่เธอมีพัฒนาการความสวยมากไกลมาก โรเซ่ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวที่ตัวเล็ก แต่รูปร่างของเธอนั้นดีสุดๆ แถมหน้าตาของเธอดูมีออร่าในช่วงที่เธอเริ่มโตขึ้น ถึงแม้จะมีลิซ่าที่อายุเท่ากับเธอในวง แต่เธอกลับดูนุ่มนิ่ม เมื่อแสดงอยู่บนเวทีแล้วมีกล้องจับ เธอจะส่งสายตาไปหาผู้ชมแบบน่ารักขี้เล่น เป็นภาพที่ดูสวยธรรมชาติแต่แดเมจรุนแรง

4. Lisa จากวง Black Pink

สาวน้อยคนนี้ได้อันดับ 1 ในการจัดอันดับผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในเอเชีย เดิมทีลิซ่ามีรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก หุ่นดีจนสามารถเป็นนางแบบได้ เป็นคนไทยที่หน้าตาดีสำหรับคนต่างชาติ ใบหน้าของลิซ่ามีความน่ารักเมื่อแต่งหน้าแนวใสๆ เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ โครงหน้าเล็กจนใครๆก็มอง เป็นที่ชื่นชอบของแฟนอินเตอร์ พอลิซ่าโตขึ้น ก็เริ่มมีความสวยแบบเท่ๆ มากขึ้น ยิ่งเวลาที่มัดผมหางม้า ส่งเสริมให้ใบหน้าดูเรียวสวย

5. อึนฮา G-Friend

อีกหนึ่งคนที่มีความน่ารักแบบเด็กๆคุณหนูๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอได้เข้าวงการและมีผลงานตั้งแต่เด็ก และเมื่อโตขึ้นเราจึงได้เห็นเธอเดบิวต์เป็นสมาชิกวง GFriend เธอมีหน้าตาค่อนไปทางน่ารักตะมุตะมิ แก้มของอึนฮายังน่ารักมาก เธอเคยพูดถึงใบหน้าที่มีแก้มในเบื้องหลังการแสดงของเธอในเวที Show Championว่า แก้มและคางสองชั้น เป็นส่วนหนึ่งของเธอและแฟนๆก็ชอบที่เธอเป็นแบบนั้น