2 ไอดอล JYP ที่ยังคงยืนยันว่าจะอยู่ในค่าย แม้จะได้รับเงินจากนักลงทุนชาวจีนมากมาย

จุนโฮ (Junho) สมาชิกวง 2PM เคยพูดถึงนิชคุณเอาไว้ว่า “นิชคุณ (Nickhun) ฮยอง เป็นคนที่ทำงานหนักมากเพื่อให้ 2PM เป็นที่รู้จัก ถึงแม้เขาจะมีทางเลือกที่จะไม่โปรโมทกับวงและออกไปทำงานที่ได้เงินมากกว่าตามเส้นทางของตัวเอง แต่เขาก็ไม่ทำ ผมทั้งดีใจและแปลกใจมากที่เขายังอยู่กับเรามาจนถึงตอนนี้”

นิชคุณสามารถออกจาก JYP เพื่อโปรโมทในวงการบันเทิงเกาหลีได้ แต่เขาปฏิเสธและยังคงอยู่ในค่าย JYP เขาสามารถทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียวหากผันตัวไปเป็นศิลปินในประเทศจีน

สำหรับอีกคนที่มีโอกาสทำเงินในประเทศจีนมากกว่านี้ก็น่าจะเป็นแจ็คสัน (Jackson) วง GOT7 แต่แจ็คสันก็ยังคงยืนยันว่าเขาจะอยู่ในวงต่อไป จากคำตอบที่เขาให้ไว้กับแฟนชาวจีนที่แสดงความคิดเห็นขณะเขากำลังอ่านคอมเม้นต์ของแฟนคลลับอยู่  เมื่อเห็นความคิดเห็นนั้น แจ็คสันจริงจังขึ้น ก่อนจะตอบคอมเม้นต์ที่บอกว่า ‘ออกจาก GOT7 แล้วมาประเทศจีนเถอะ’ เป็นภาษาจีนว่า ‘เวลาผมทำอะไร ก็จะมีคนหลายคนที่สนุก แต่ก็มีคนไม่น้อยที่ไม่ชอบเหมือนกัน คนที่คอมเม้นต์ไม่ดีกับผม ช่วยทำให้ผมเข้มแข็งขึ้น มันทำให้ผมอยากทำงานให้หนักขึ้นเพื่อแข็งแรงขึ้น” พร้อมตอบต่อเป็นภาษาเกาหลี ‘ผมจะประสบความสำเร็จทั้งในฐานะ แจ็คสัน วง GOT7 และ แจ็คสัน’

Loading...

แจ็คสันเปิดช่อง Vlive หลังจากได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน เขาตอบว่าการที่เขาจะออกจากวง GOT7 นั้นเป็นไปไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก popcornfor2.com

Loading...