5 ไอดอลเกาหลีที่เปิดเผยถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต

ไอยู (IU)

ไอยูเปิดเผยเรื่องราวในรายการ Healing Camp ออกอากาศเมื่อปี 2014 ว่าเธอมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเช่นเดียวกัน เธอต้องเจอกับความทรมาณด้วยโรคจากการกิน เธอไม่สามารถหยุดกินได้จนกว่าจะอ้วกออกมา ไอยูเข้ารับการรักษาและมีอาการดีขึ้นมากแล้ว

ชูก้า (Suga) – บีทีเอส (BTS)

Loading...

ชูก้าเล่าถึงสุขภาพจิตใจของเขาขณะที่กำลังเป็นเด็กฝึกหัด ย้อนกลับไปในปี 2014 เขากดดันจากปัญหารูปร่าง และพยายามอย่างหนักเพื่อลดน้ำหนัก แต่ท้ายที่สุดแล้วชูก้าสามารถก้าวผ่านความเครียดนั้นได้ และกลายเป็นแร็ปเปอร์และนักแต่งเพลงมากความสามารถเป็นที่ยอมรับจากคนมากมายดังเช่นทุกวันนี้ ชูก้ายังคงพูดถึงปัญหาทางด้านจิตใจในเพลงโซโล่ Agust D ที่ปล่อยในปี 2016 อีกด้วย

ซูจี (Suzy)

ไอดอลและนักแสดงสาวขวัญใจใครหลายคนอย่างซูจี ก็เคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาเช่นเดียวกัน ในรายการ Healing Camp เมื่อปี 2013 ซูจีเล่าว่าเธอเคยกดดันจากตารางงานที่ยาวนานของเธอ อยู่ๆเธอก็ร้องไห้ออกมา ทั้งๆที่กำลังคุยและหัวเราะกับเพื่อนอยู่ เหมือนความทุกข์มันอยู่ในใจตลอดเวลา

ฮีชอล (Heechul) – ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)

เจ้าพ่อวาไรตี้อย่างฮีชอลก็เคยพบความเสียใจจนทำให้เขาแยกตัวออกจากคนอื่นๆถึง 3 เดือน เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนที่ฮันเกิง (Hankyung) ออกจากวง ต้องขอบคุณสมาชิกคนอื่นในวงที่ช่วยเป็นกำลังใจให้ฮีชอลผ่านพ้นความเสียใจในครั้งนั้นมาได้

จี-ดราก้อน (G-Dragon)

ในรายการ Night After Night ออกอากาศปี 2011 จีดีได้พูดถึงความเครียดเกี่ยวกับข้อครหาว่าเขาลอกผลงานเพลงของคนอื่นในเพลงโซโล่ “Heartbreaker” ความเสียใจในตอนนั้นทำให้เขาไม่รับโทรศัพท์จากครอบครัวและเพื่อน ถึงอย่างไรก็ตามจี-ดราก้อนสามารถก้าวผ่านและลบคำพูดเหล่านั้นจนประสบความสำเร็จอย่างเช่นทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก www.popcornfor2.com

Loading...