6 ไอดอลเกาหลีที่เคยถูกปฏิเสธเรื่องความรัก

จีดราก้อน (G-Dragon) Big Bang

หลายคนเคยสงสัยในตัวตนของ J บุคคลลึกลับที่จีดราก้อนทำเพลงให้ในช่วงเดบิวท์แรกๆ ซึ่งนั่นเป็นชื่อของรักแรกของเขา หรือก็คือ คิมจินอา (Kim Jinah) ซึ่งเธอได้ปฏิเสธความรักของไอดอลหนุ่มก่อนที่เขาจะเดบิวท์ เพราะเธอมีแฟนอยู่แล้วและอยากจะอยู่กับเขาในฐานะเพื่อนเท่านั้น

ซองฮัก (Sunghak) Big Star

ซองฮัก ได้เปิดเผยในรายการ The Unit ว่า แฟนสาวของเขาได้บอกเลิกเขา เพื่อไปกับผู้ชายอีกคน.. ซึ่งผู้ชายคนนั้น ก็ได้มาเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Unit เช่นกัน ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหนุ่ม มาร์โค่ (Marco) นั่นเอง

เจโฮป (J-Hope) BTS

เจโฮปเคยมีแฟนตอนที่กำลังเรียนในชั้นไฮสคูล แต่ถูกเธอหักอก เพราะว่าเธอนั้นได้ทิ้งเขาไปกับผู้ชายอีกคน

D.O. EXO

D.O. เคยบอกเล่าเกี่ยวกับรักแรกของเขา และมันค่อนข้างแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่อง Pure love ภาพยนตร์แห่งความสุขและมีชีวิตชีวาของเขา เขาบอกว่า “ผมจำได้ครับ มันเป็นความกดดันและเป็นรักสุดเศร้า ผมหลงรักครับ ผมได้เรียนรู้ว่า ถ้าคุณหลงรักใครสักคน มันจะทำให้เขาหยุดที่จะแคร์อะไรเกี่ยวกับคุณ”

วี (V) – BTS

วีมีรักข้างเดียวตอนมัธยมฯ เขารวบรวมความกล้าและโทรสารภาพรักกับเธอในวันฝนพรำ แต่ด้วยสาเหตุใดไม่ทราบ เธอไม่รับโทรศัพท์…เขาเลยยอมแพ้กับรักครั้งนี้

ซองกยู (Sunggyu) – Infinite

รักแรกของซองกยูคือเพื่อนร่วมวง… ย้อนกลับไปตอนเป็นนักเรียน เขาทำวงดนตรีโดยรับตำแหน่งนักร้องนำ ส่วนสาวที่ชอบเล่นคีย์บอร์ด เขาค่อยๆตกหลุมรักเธอ และสารภาพรักขณะร้องเพลง “A Doll’s Dream” ของ Weather Forecast แต่ชีวิตจริงกลับไม่เหมือนที่วาดฝันไว้ในละครเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก popcornfor2.com/korism.com