10 การแสดงของ GOT7 ที่ทำให้คุณต้องเกิดความประทับใจ

1. เบรกแดนซ์ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง

การแสดงสดที่ยอดเยี่ยมและเต็มเปี่ยมด้วยพลังในเพลง Teenager บนเวที 2017 MBC Gayo Daejejun ย้ำชัดถึงความสามารถตลอด 4 ปีที่พวกเขาสั่งสมมา เริ่มดูเบรคแดนซ์ที่ดูเพียงรอบเดียวไม่พอได้จากนาทีที่ 2.35

2. การเต้นคูณ 2 = ทวีคูณความฮา

การเต้นของก็อตเซเว่นไม่เคยทำให้ผิดหวัง แม้ว่าจะต้องเต้นด้วยความเร็วสองเท่าก็ตาม ไม่เชื่อไปดูพวกเขาเต้นเพลง If You Do และ Hard Carry ในรายการ Weekly Idol กันเลย

3. เพลง Stop Stop It เวอร์ชั่นเสื้อกันหนาว

เพลง Stop Stop It เป็นเพลงที่คาดเดาสไตล์เสื้อผ้าในแต่ละครั้งที่ขึ้นแสดงไม่ค่อยได้ เพราะพวกเขาแต่งเสื้อผ้าหลากหลายแนวมากในการแสดงเพลงนี้ หนึ่งในสไตล์เสื้อผ้าที่น่าจดจำและเท่เอามากๆคือเสื้อกันหนาวและกางเกงยีนส์ ที่พิสูจน์แล้วว่าถึงจะแต่งตัวแค่นี้ พวกเขาก็ดูดีมากอยู่ดี

4. การแสดง Hard Carry ในงาน KBS Song Festival

เวที 2016 KBS Song Festival เป็นอีกเวทีที่ก็อตเซเว่นได้โชว์พลังและการแสดงที่ไร้ที่ติของพวกเขาในเพลง Hard Carry และแน่นอนว่ามาพร้อมเบรกแดนซ์ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง และทำให้ประทับใจทุกครั้งที่ได้ชม

5. ยางฮยอนซอกเคยกล่าวไว้ว่า GOT7 สมารถบินได้ในทุกที่

ย้อนกลับไปสมัยก่อนเดบิวส์ในรายการ WIN ปี 2013 ที่ได้นำเด็กฝึกของ YG และ JYP มาแข่งโชว์ความสามารถกัน และยูคยอม,แบมแบม,มาร์ค และแจ็คสัน ได้ทำให้ทุกคนประทับใจกับความสามารถในการเต้น Martial ArtsTricking

6. เสียงร้องของทั้ง 7 คน

ในงานครบรอบ 3 ปีของวง พวกเขาได้โชว์เพลง Let Me ซึ่งเป็นเพลงที่มาร์คมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลง การแสดงนี้ทำให้เรารู้ว่าแม้แต่แร็ปเปอร์แจ็คสัน,มาร์ค และแบมแบมก็สามารถร้องเพลงได้ดีเลยล่ะ

7. จินยองหนุ่มที่ทำได้ดีทุกการแสดง

แม้ว่าแนวเพลงใน JJ Project อย่างเพลง Tomorrow, Today นั้นจะแตกต่างไปจากเพลงของ GOT7 แต่จินยองก็สามารถทำออกมาได้ดีเยี่ยม การเคลื่อนที่อย่างพลิ้วไหวของเขารวมถึงเสียงร้องลื่นหู ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงโปรดของหลายคน

8. หน้ากากตู้เกมยองแจ

ยองแจเอาชนะความกลัวการร้องเพลงคนเดียวในที่สาธารณะและแสดงให้เห็นว่าเขาเหมาะสมกับตำแหน่งนักร้องเสียงหลักของ GOT7 ด้วยเสียงร้องอันไพเราะของเขาในเพลง It Will Pass ของนักร้องคิมบอมซู ในรายการ King of Masked Singer

9. ยูคยอมทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

การแสดงของยูคยอมในรายการ Hit the Stage ทำให้หลายคนประทับใจ เขาเกือบจะคว้าที่สองจากตอนนี้ และเป็นผู้ชนะในตอนสุดท้ายของรายการ

10. แฟนแคมฯเจบีในตำนาน Who’s Your Mama

เจบี,จินยอง,แจ็คสัน และ ยูคยอม ขึ้นแสดงเพลง Who’s Your Mama ของพัคจินยองบนเวทีพิเศษงาน 2016 SBS Gayo Daejun ร่วมกับ วง SEVENTEEN, TWICE และ GFRIEND วิดีโอที่ถ่ายโดยแฟนคลับของเจบีนี้มีผู้เข้าชมถึง 3 ล้านวิว เพราะคาริสม่าทำลายล้างขั้นสุดของเจบีที่ใครได้ดูก็ต้องหลง!

ขอบคุณข้อมูลจาก popcornfor2.com