5 ไอดอลลเกาหลีกับเครื่องดื่มประจำตัว

ไอดอลหลายคนนั้นมีรสนิยมในเรื่องเครื่องดื่มเหมือนเด็ก พวกเขาไม่ชอบรสขมของกาแฟ ดังนั้นในขณะที่สมาชิกในวงคนอื่นสั่งกาแฟ พวกเขาเหล่านี้จะมีเมนูเครื่องดื่มประจะตัวแตกต่างออกไป ไปดูกันดีกว่าว่าไอดอลชายคนไหนบ้างที่มีเครื่องดื่มสุดโปรดน่ารักเหมือนเด็กๆ

เซฮุน (Sehun) วง EXO – ชาไข่มุก

มักเน่ฮุนนั้นดูชอบดื่มชาไข่มุกเอามากๆ เพราะเราจะเห็นภาพเขาในร้านชาไข่มุกบ่อยมากตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กฝึกหัด จนกระทั่งเดบิวส์แล้ว ชอบขนาดนี้แฟนคลับเลยจัดแก้วชาไข่มุกขนาดเบ้อเร่อให้มักเน่ซะเลย

Loading...

เอ็น (N) วง VIXX – นมกล้วย

ลีดเดอร์วงวิกซ์นั้นดูเหมือนจะชื่นชอบนมกล้วยเอามากๆ เพราะเราจะได้เห็นภาพเอ็นกับขวดนมกล้วยเสมอ และแฟนคลับก็รู้ใจซื้อเอาไปฝากเขาในแทบทุกงานมีทติ้ง เอ็นเคยบอกว่าเขาอยากถ่ายโฆษณานมกล้วยด้วยล่ะ

ฮวังมินฮยอน (Hwang Min Hyun) วง Wanna One – น้ำเกรปฟรุต

ฮวังมินฮยอนบอกว่าเครื่องดื่มโปรดของเขาคือน้ำเกรปฟุต ฝ่าบาทถึงขั้นสลับน้ำกับผู้ใหญ่บ้านแจฮวานในรายการมาแล้ว เพื่อจะได้ดื่มเกรปฟุตแทน นอกจากนี้ฮวังมินฮยอนยอมรับว่าเขาไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้

วี (V) วง BTS – โค้ก

หลายคนคงรู้กันว่าวีนั้นช่างเลือกอาหารขนาดไหน และเครื่องดื่มที่วีชอบก็คือ โค้กนั่นเอง วีเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาชอบเชอรี่โค้กและดื่มมันทุกวันด้วย อีกอย่างหนึ่งที่เขาชอบเช่นกัน และกินร่วมกับโค้กคงฟินน่าดูนั่นคือ เบอร์เกอร์คิงส์!

ยูคยอม (Yugyeom) วง GOT7 – ช็อคโกแลตปั่น

ยูคยอมบอกว่าเขาไม่เคยเข้าใจทำไมคนถึงดื่มอเมริกาโน่ ของอร่อยมันต้องนี่! ช็อคโกแลตปั่น ส่วนอาหารที่มักเน่คนนี้ชอบคือข้าวผัดและเป็ปเปอร์โรนีพิซซ่า

ขอบคุณข้อมูลจาก popcornfor2.com

Loading...