10 วง K-Pop ที่เกือบจะได้เดบิวส์ด้วยชื่อวงชื่ออื่น

ทั้งหมดนี่คือวงไอดอลเคป็อปที่เกือบจะต้องเดบิวต์ด้วยชื่อวงชื่ออื่นที่แรก จะมีวงอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย

10. อินฟินิท (INFINITE)

Blackberry, Icons , The Big Dipper และ Supersonic คือชื่อที่ถูกเสนอ แต่สมาชิกในวงไม่ชอบ โชคดีที่สุดท้ายแล้ว ชื่อ Infinite ก็ถูกคิดได้ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวส์ และเราได้รู้จักพวกเขาในฐานะอินฟินิทตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Loading...

9. f(x)

ชื่อเริ่มต้นของวงนี้คือ Meow, Flower และ Bomb ได้ยินทั้ง 3 ชื่อที่กล่าวมาแล้วรู้สึกดีเหลือเกินที่สาวๆใช้ชื่อว่า f(x)

8. วันเดอร์เกิร์ล (Wonder Girls)

วันเดอร์เกิร์ลเกือบได้เดบิวส์ในชื่อ LC (Ladies Club) ซึ่งฟังดูเหมือนองค์กรสตรีมากว่าชื่อไอดอลเคป๊อป ดีแล้วละที่ไม่ใช่ชื่อนั้น

7. บิ๊กแบง (BIGBANG)

ไม่ว่าคุณจะอยากเชื่อหรือไม่ แต่จะบอกว่าบิ๊กแบงเกือบได้เดบิวส์ในชื่อ Diamond แล้ว ถึงแม้จะไม่ได้ดูเป็นชื่อที่เลวร้ายอะไร แต่ชื่อบิ๊กแบงนี่ล่ะเจ๋งที่สุดแล้ว

6. มามามู (MAMAMOO)

พวกเธอต้องเลือกระหว่าง Wah Wah Girls และ MAMAMOO เราอยากของคุณที่สมาชิกในวงเลือกชื่อ มามามู

5. บีสท์ (BEAST)

บีสท์เกือบจะได้เดบิวส์ด้วยชื่อที่ค่อนข้างอิงประวัติศาสตร์อย่าง Genghis Khan , 300, 6-Con และ Gold, Silver, Bronze, Eagle แต่สุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจใช้ชื่อ BEAST

4. ซิสตาร์ (SISTAR)

ซิสตาร์เกือบจะได้เดบิวส์ในชื่อที่ฟังดูแล้วตลกนิดหน่อยอย่าง Diridiri Daradara Duruduru Bop ต้องขอบคุณที่บริษัทรู้สึกว่าชื่อนั้นออกเสียงยากไป เลยตัดสินใจเปลี่ยนเป็นชื่อที่สั้นลงอย่าง SISTAR

3. วิกซ์ (VIXX)

เอ็น (N) เปิดเผยว่าพวกเขาเกือบจะได้เดบิวส์ในชื่อ J-Dice และ Bluefish แต่สุดท้ายพวกเขาก็เลือกชื่อ VIXX ซึ่งดูดีที่สุด เอ็นยังบอกว่า “ผมรู้สึกดีมากครับที่ไม่ได้ใช้ชื่อ Bluefish”

2. เอ็กโซ (EXO)

เอ็กโซเป็นชื่อสั้นๆ ที่ทั้งคูล,เท่ และมีสไตล์ แตกต่างจากชื่อ Boy’s Paradise ซึ่งดูจะเลี่ยนไปหน่อย และชื่อเลี่ยนๆเนี่ยล่ะที่เกือบจะถูกใช้เป็นชื่อของวง

1. บีทีเอส (BTS)

สมาชิกวงบีทีเอสเปิดเผยว่าพวกเขาเกือบได้เดบิวส์ในชื่อ Young Nation และ Big Kids เจโฮป (J-Hope) บอกว่า “ผมว่าชื่อ Bangtan Boys ดีที่สุดครับ” คงไม่มีใครไม่เห็นด้วยกับเจโฮปหรอกเนอะ!

Loading...