10 วงK-POPที่เกือบจะได้เดบิวส์ด้วยชื่อวงชื่ออื่น

10. อินฟินิท (INFINITE)

Blackberry, Icons , The Big Dipper และ Supersonic คือชื่อที่ถูกเสนอ แต่สมาชิกในวงไม่ชอบ โชคดีที่สุดท้ายแล้ว ชื่อ Infinite ก็ถูกคิดได้ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวส์ และเราได้รู้จักพวกเขาในฐานะอินฟินิทตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

9. f(x)

Loading...

ชื่อเริ่มต้นของวงนี้คือ Meow, Flower และ Bomb ได้ยินทั้ง 3 ชื่อที่กล่าวมาแล้วรู้สึกดีเหลือเกินที่สาวๆใช้ชื่อว่า f(x)

8. เอ็กโซ (EXO)

เอ็กโซเป็นชื่อสั้นๆ ที่ทั้งคูล,เท่ และมีสไตล์ แตกต่างจากชื่อ Boy’s Paradise ซึ่งดูจะเลี่ยนไปหน่อย และชื่อเลี่ยนๆเนี่ยล่ะที่เกือบจะถูกใช้เป็นชื่อของวง

7. บิ๊กแบง (BIGBANG)

ไม่ว่าคุณจะอยากเชื่อหรือไม่ แต่จะบอกว่าบิ๊กแบงเกือบได้เดบิวส์ในชื่อ Diamond แล้ว ถึงแม้จะไม่ได้ดูเป็นชื่อที่เลวร้ายอะไร แต่ชื่อบิ๊กแบงนี่ล่ะเจ๋งที่สุดแล้ว

6. มามามู (MAMAMOO)

พวกเธอต้องเลือกระหว่าง Wah Wah Girls และ MAMAMOO เราอยากของคุณที่สมาชิกในวงเลือกชื่อ มามามู

5. บีสท์ (BEAST)

บีสท์เกือบจะได้เดบิวส์ด้วยชื่อที่ค่อนข้างอิงประวัติศาสตร์อย่าง Genghis Khan , 300, 6-Con และ Gold, Silver, Bronze, Eagle แต่สุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจใช้ชื่อ BEAST

4. ซิสตาร์ (SISTAR)

ซิสตาร์เกือบจะได้เดบิวส์ในชื่อที่ฟังดูแล้วตลกนิดหน่อยอย่าง Diridiri Daradara Duruduru Bop ต้องขอบคุณที่บริษัทรู้สึกว่าชื่อนั้นออกเสียงยากไป เลยตัดสินใจเปลี่ยนเป็นชื่อที่สั้นลงอย่าง SISTAR

3. วิกซ์ (VIXX)

เอ็น (N) เปิดเผยว่าพวกเขาเกือบจะได้เดบิวส์ในชื่อ J-Dice และ Bluefish แต่สุดท้ายพวกเขาก็เลือกชื่อ VIXX ซึ่งดูดีที่สุด เอ็นยังบอกว่า “ผมรู้สึกดีมากครับที่ไม่ได้ใช้ชื่อ Bluefish”

2. วันเดอร์เกิร์ล (Wonder Girls)

วันเดอร์เกิร์ลเกือบได้เดบิวส์ในชื่อ LC (Ladies Club) ซึ่งฟังดูเหมือนองค์กรสตรีมากว่าชื่อไอดอลเคป๊อป ดีแล้วละที่ไม่ใช่ชื่อนั้น

1. บีทีเอส (BTS)

สมาชิกวงบีทีเอสเปิดเผยว่าพวกเขาเกือบได้เดบิวส์ในชื่อ Young Nation และ Big Kids เจโฮป (J-Hope) บอกว่า “ผมว่าชื่อ Bangtan Boys ดีที่สุดครับ” คงไม่มีใครไม่เห็นด้วยกับเจโฮปหรอกเนอะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก popcornfor2.com

Loading...