8 เหตุผลที่จองกุก คู่ควรกับตำแหน่ง มักเน่ทองคำ

มักเน่ คือสมาชิกอายุน้อยที่สุดในวง ทุกวงไอดอลจะมีมักเน่ แต่ฉายามักเน่ทองคำนั้นมีเพียงหนึ่งเดียวคือ จอนจองกุก (Jeon Jungkook) น้องเล็กของวง บีทีเอส (BTS) ผู้ที่มีความสามารถทุกอย่าง จนลีดเดอร์ของวงอย่าง อาร์เอ็ม (RM) ตั้งให้เขาเป็นมักเน่ทองคำ เพราะไม่มีสิ่งใดที่จองกุกทำไม่ได้ ไปดูความสามารถของจองกุกกันดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่าเขานั้นเหมาะสมกับฉายานี้มากแค่ไหน

1 เจ้าพ่อเกม

จองกุกเป็นคนที่กระหายการเอาชนะ (โดยเฉพาะเวลาเล่นเกม) เราจะได้เห็นดวงตาเป็นประกายแห่งความพยายามที่จะไม่ยอมแพ้ฮยองในดวงตามักเน่คนนี้อยู่เสมอ และแน่นอนว่าเขาทำได้ดี!

2 นักเล่นแซกโซโฟนกุกกี้

วี (V) เล่าว่าเขาใช้เวลาประมาณ 3 เดือนแค่ฝึกเป่าแซกโซโฟนให้ถูกต้อง แต่ชูก้า (Suga) มั่นใจว่ามักเน่จะทำได้ภายในวันเดียว และจองกุกก็เป่าแซกโซโฟนได้จริง (แต่ไม่เป็นเพลงนะ)

3 Run (ไม่ใช่ชื่อเพลง)

ความสามารถทางด้านกีฬาของจองกุกนั้นก็เชื่อใจได้ เขาวิ่งเร็วมาก และเมื่อลงวิ่งเมื่อไหร่ ก็หายห่วงเรื่องเหรียญแน่นอน

4 แร็ปเปอร์กุก

จะให้ร้องเพลง หรือแร็ป มักเน่คนนี้ก็ทำได้หมด

5 นักเต้นกุก

นอกจากเจโฮป (J-Hope) และ จีมิน (Jimin) ที่โดดเด่นเรื่องการเต้นแล้ว มักเน่ของเราก็ไม่น้อยหน้าพี่ๆเลย ไลน์เต้นและการเคลื่อนไหวของเขาดูมีเสน่ห์ รวมถึงเขาไม่เคยหยุดพัฒนา มีความสามารถมากขึ้นให้แฟนคลับได้ติดตามเรื่อยๆแน่นอน

6 ความฮาในสายเลือด

จองกุกเป็นคนสนุกสนาน และแน่นอนว่าพกความฮาไว้เต็มตัว ไม่ว่าจะตั้งใจฮา หรือไม่ตั้งใจ เขาก็มักจะทำให้เราหัวเราะได้ตลอด

7 ผู้ชายเจ้าเสน่ห์จองกุก?

การพูดคุย หรือเข้าใกล้ผู้หญิง ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเดียวที่จองกุกจะทำได้ไม่ดี ยังทำตัวไม่ค่อยถูก แต่เรื่องนี้ถือว่าให้อภัยได้ ยังไงเขาก็คู่ควรกับตำแหน่งมักเน่ทองคำอยู่ดี

8 คาริสม่า

ต้องอธิบายอะไรอีกในข้อนี้ !? การแสดงของเขาบนเวทีทำให้เราไม่สามารถละสายตาไปได้เลย

ที่มา www.popcornfor2.com / www.allkpop.com