7 ไอดอลเกาหลีชายหนุ่มหล่อ 97Line

ไอดอลที่เกิดปี 1997 ที่ชาวเน็ตโหวตว่างานดีที่สุด พวกเขาเหล่านี้อายุประมาณ 23-24 ถ้านับตามเกาหลี

แบมแบม GOT7

เราได้เห็นหนุ่มน้อยคนนี้ตั้งแต่เขายังเด็ก ซึ่งเขามีหน้าตาที่น่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อเขาเป็นหนุ่มเต็มตัวแบมแบมกลายเป็นไอดอลสุดฮอท ที่ใครๆที่ชอบเขา รวมถึงแฟชั่นการแต่งหน้าของแบมแบม ช่วยส่งเสริมให้แบมแบมหล่อมีสเน่ห์มากขึ้น เช่นการใส่เครื่องประดับวิบวับ ทาตาสีแดง แว่นตาทรงต่างๆ อีกทั้งรอยยิ้มที่เขามีให้แฟนๆอยู่ตลอดเวลา จนทำให้ทุกคนที่ได้เห็นประทับใจ  ความสดใสของแบมแบมก็เพิ่มสเน่ห์ให้เขาได้อีกเท่าตัว เป็นคนที่มีทั้งลุคหล่อแมนๆ และหล่อน่ารักในตัวคนเดียวอย่างลงตัว

Loading...

ยูคยอม GOT7

ถึงแม้ยูคยอมจะเกิดปีเดียวกันกับแบมแบม แต่คาแรคเตอร์ของเขาจะแตกต่างออกไป ด้วยความเป็นมักเน่ยักษ์ของวง ทำให้เราได้เห็นมุมน่ารักเด็กน้อยละมุนแป้งเด็ก พอเริ่มเป็นหนุ่มเต็มตัวก็เริ่มสร้างสเน่ห์แบบผู้ชายๆมากขึ้น เช่นเวลาขึ้นแสดง เขาส่งสายตาที่มีความทะเล้นขี้เล่น แอบแฝงลุคเซ็กซี่ แบดบอย แต่พออยู่กับพี่ๆแล้วตีคู่ความน่ารักแบบกวนๆมากับแบมแบมเลยทีเดียว

อึนอู Astro

ถ้าชาอึนอูไมีติดโผก็เป็นไปไม่ได้นะคะ สำหรับหนุ่มหล่อเทพบุตรที่สาวๆพากันหลงใหลเขาทั่วบ้านทั่วเมือง จัดว่าเป็นคนที่มีใบหน้าคม แต่คล้ายคลึงกับพระเอกการ์ตูนตาหวาน สมเป็นวิชวลของวงจริงๆ ยิ่งเขาไปเป็นพระเอกซีรี่ย์เรื่องกังนัมบิวตี้  ถือว่าปังสุดๆ ขนาดอยู่เฉยๆยังหล่อมาก ตอนที่เขายิ้มอาจทำให้คนมองเขินม้วนตัวเป็นเกลียวกันเลยทีเดียว

จองกุก BTS

ช่วงเดบิวต์มาแรกๆ จองกุกมีใบหน้าที่น่ารัก ออกหวานๆ แต่พอเขาเริ่มโตขึ้นเขากลายเป็นเด็กหนุ่มเจ้าสเน่ห์  ความน่ารักแบบหล่อๆของจองกุกคือ เขาคล้ายกับเจ้ากระต่ายในความคิดของเหล่าอาร์มี่ รอยยิ้มฟันกระต่ายของจองกุก นอกจากนี้ตัวการ์ตูนที่เขาออกแบบเป็นคาแรคเตอร์ในไลน์ ยังเป็นกระต่ายกล้ามโตที่ชื่อคุกกี้ ซึ่งเหมือนตัวตนของเขามากๆเลย นอกจากความหล่อน่ารักแล้วจองกุกยังมีสเน่ห์ในการเต้น เป็นมักเน่ทองคำที่เป็นที่รักของพี่ๆทุกคนเลย

มินกยู Seventeen

ตำแหน่งวิชวลของวงอีกคน เขาสามารถตกคนได้จากความหล่อแบบคมเข้ม โดยเฉพาะเวลาที่เขาทำผมสีดำหรือน้ำตาเข้ม คล้ายๆแนวรุ่นพี่ ไค EXO เวลาขึ้นแสดงใบหน้าของเขามีแรงดึงดูดให้คนหันมามอง ด้วยการเต้นที่มีพลัง หุ่นก็ดีสูงสมาร์ท มีมาดแบดบอยสุดๆไปเลย

แจฮยอน NCT

ถ้าให้เลือกคนที่หล่อที่สุดในวง ก็คงหนีไม่พ้นจองแจฮยอน ลูกพีชน้อยของเอนซีทีเซ่น ความหล่อสไตล์เอสเอ็ม100%เต็มไม่หัก หล่อแบบคุณชาย แนวเดียวกับรุ่นพี่ซีวอน Super Junior ซูโฮ EXO แถมสเน่ห์อีกอย่างของเขาคือเป็นเด็กก้อนที่น่ารักมาก มีความละมุนละไม ขนาดตอนไม่แต่งหน้ายังหล่อ ผิวดีมีออร่าสุด เพราะเขาชอบดูแลผิวหน้าอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ฮยอนบิน JBJ

ควอนฮยอนบินที่เราเคยเห็นเข้าครั้งแรกในรายการ Produce 101 ทำให้ทุกคนสะดุดตาในความหล่อและส่วนสูงระดับนายแบบ เพราะเขามาจากต้นสังกัดนายแบบ เครือเดียวกับวายจี เอนเตอร์เทรนเม้น คือค่ายวายจี เคพลัส มีความหล่อแบบหนุ่มตี๋ ที่เป็นเสปคของใครหลายคน แถมเขายังเซ็กซี่มากอีกด้วย

ที่มา จัดอันดับkpop

Loading...