8 ไอดอลเกาหลีที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด

ซองแจ (Sungjae) วง BTOB

ซองแจอาจจะทำตัวธรรมดาเหมือนไอดอลทั่วไป แต่จริงๆแล้วครอบครัวของเขารวยมาก พ่อของเขาเป็นเจ้าของบริษัทวัสดุส่วนประกอบซึ่งเป็นคู่ค้ากับบริษัท Samsung ส่วนคุณปู่ก็เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจในการนำเข้าปลาคาร์พในเกาหลี และคุณย่ายังเป็นเจ้าของฟาร์มใหญ่ คุณลุงมีบริษัทเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอ

มินะ (Mina) วง TWICE

Loading...

มินะเกิดที่อเมริกา พ่อของเธอเป็นคุณหมอที่ Texas medical center จากนั้นเธอได้ย้ายมาอยู่ญี่ปุ่น คุณพ่อของเธอเป็นหัวหน้าแผนกกระดูกและข้อ ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโอซาก้า การเคลื่อนไหวของมินะนั้นนุ่มนวลราวกับเจ้าหญิง เพราะเธอเคยเรียนโรงเรียนที่มีชื่อเสียงด้านบัลเล่ต์ และเธอได้โชว์ทักษะนี้ตอนมาออดิชั่นที่ JYP Entertainment

มาร์ค (Mark)  GOT7

ของไอดอลที่ร่ำรวยมาตั้งแต่เกิด คุณพ่อของมาร์คเป็นนักธุรกิจที่ใช้เงินซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตของวงจำนวนกว่า 80 ใบ มูลค่ารวมประมาณ 10 ล้านวอน (ประมาณ 250,000  บาท)

จิน (Jin) วง BTS

จิน เป็นลูกชายของซีอีโอที่เป็นที่รู้จักในเกาหลี สมาชิกในวงเคยบอกว่าก่อนที่วงจะโด่งดัง จินคือคนที่คอยหาสิ่งที่คนในวงต้องการมาให้ โดยเฉพาะช่วงที่พวกเขาเป็นเด็กฝึกหัด จินคือสายเปย์น้องๆที่แท้ทรู

ซูยอง (Sooyoung) Girls’ Generation

ครอบครัวของเธอร่ำรวยมาจากคุณปู่ของเธอ ผู้สร้างบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่สุดในกรุงโซล เขายังเป็น CEO ของบริษัทสถาปนิกชื่อดังที่ช่วยสร้าง Seoul Arts Center ด้วย

เฉินเล่อ (Chenle) วง NCT

หลายแหล่งข่าวบอกว่าบ้านของเขาอยู่ในส่วนไผ่ที่มีสระน้ำส่วนตัว รวมมูลค่าแล้วประมาณ 4 พันล้านวอน (ประมาณ 102 ล้านบาท) นอกจากนี้บ้านของเขายังใหญ่มาก จนสามารถสร้างสนามกอล์ฟเอาไว้เรียนในบ้านได้ คุณปู่ของเฉินเล่อน่าจะเป็นบุคคลที่ร่ำรวยติดอันดับ 10 ของจีน

ออมจี (Umji)  GFriend

คุณพ่อของเธอเป็นซีอีโอของโรงพยาบาลทันตกรรมที่มีกว่า 45 สาขาทั่วประเทศ คุณพ่อของเธอ ก็มีชื่อเสียงเกือบจะเท่ากับเธอเลย เขาเป็นหมอฟัน ที่เป็นที่รู้จักกันดีใน Moa Dental Group กับวิธีปฏิบัติที่มากกว่า 60 วิธี

จื่อวี (Tzuyu) TWICE

ครอบครัวของเธอ ดำเนินธุรกิจสถานศัยลกรรมพลาสติก 3 ที่ในไต้หวัน และเป็นที่ทราบกันดี ว่าเป็นนักลงทุนมือหนักในสายนี้

ชีวอน (Siwon) Super Junior

คุณพ่อของเขาเป็น CEO ของ Boryung Medience ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ และภายใต้ชื่อของเขาคนเดียว ชีวอนเป็นเจ้าของบ้านหลายหลังในกรุงโซล

เตนล์ (Ten) NCT

ก่อนหน้านี้ เขาเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ Shewsbury International School ในกรุงเทพฯ ที่มีค่าเทอมต่อปีถึง 25,000 USD หรือประมาณ 7.8 แสนบาท เขาใช้เวลาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้มานานถึง 10 ปีพร้อมกับน้องสาวของเขา

ลีอา (Lia) Itzy

เธอเกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวย เข้าเรียนโรงเรียนนานาชาติของเกาหลีที่มีค่าเทอม 60 ล้านวอนต่อปี (ประมาณ 1,500,000 บาท) ลีอายังแสดงความร่ำรวยของครอบครัวด้วยของที่เธอใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าราคา 2 ล้านวอน (ประมาณ 50,000 บาท) ตั้งแต่ช่วงที่ยังเป็นเด็กฝึกหัด

นิชคุณ (Nichkhun) วง 2PM

นิชคุณ จบการศึกษาจาก Wanganui Collegiate School ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เจ้าชายเอ็ดเวิร์ดแห่งสหราชอาณาจักรเคยสอนอยู่เป็นเวลา 2 เทอม

คยูฮยอน (Kyuhyun) วง Super Junior

ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของโรงเรียนกวดวิชาที่ได้รับความนิยมในเกาหลี และยังมีธุรกิจในไต้หวันอีกด้วย

 

Loading...